Chỉ mới hơn 1 năm sau khi ra mắt, hút mỡ Body Jet đã trở thành cơn sốt làm đẹp của các tín đồ thẩm mỹ. Bất kể bà nội trợ gia đình, phụ nữ sau sinh, nhân viên văn phòng hay thậm chí các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng cũng đều chọn lựa công nghệ này.

 
guiwr hai
 
Thanh Bi – cô nàng diễn viên trẻ gây sốt qua bộ phim truyền hình “Người phán xử” đã trải nghiệm công nghệ hút mỡ Body Jet tại Viện Thẩm mỹ SIAM ThailandNữ diễn viên chia sẻ:
https://www.youtube.com/watch?v=FLE1axFcTFc
 
Công việc của Thanh Bi đòi hỏi luôn phải giữ được một vóc dáng thật chuẩn và thon gọn, tuy nhiên vòng 2 của mình lại không được như mong muốn. Mình đã từng đắn đo rất nhiều khi lựa chọn phương pháp giảm béo bụng. Nhưng mãi đến khi được các anh chị trong giới diễn viên giới thiệu đến SIAM thì mình mới biết đến công nghệ hút mỡ Body Jet.”
 
thanh bi 1
 
“Khi tìm hiểu về công nghệ này, mình thực sự bị ấn tượng và hoàn toàn bị chinh phục. Độ an toàn và sự tận tâm của bác sĩ chính là điều khiến mình đặt lòng tin tuyệt đối tại SIAM. Ban đầu mình cũng sợ đau lắm, nhưng không ngờ là chẳng đau một chút nào cả. Trong suốt 1 tiếng hút mỡ mình rất tỉnh táo và trò chuyện cùng các bác sĩ để giảm bớt căng thẳng.”
 
thanh bi
 
“Kết quả sau khi hút mỡ thì không phải bàn cãi, mình cực kỳ hài lòng với vòng eo hiện giờ!”
 
Xem thêm:

*Các dịch vụ được hợp tác chuyên môn phẫu thuật tại Bệnh viện Hà Thành

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.