Viện thẩm mỹ SIAM Thailand được biết đến là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ tia nước Body Jet vào thẩm mỹ hút cấy mỡ tại Việt Nam, đơn vị này tiếp tục chứng minh vị thế tiên phong với các hoạt động vì cộng đồng và các chiến dịch giúp nâng tầm ngành thẩm mỹ.

 

 

Dự án “SIAM đồng hành cùng Chủ Spa” với sự tham gia của hơn 20 Chuyên gia, nữ doanh nhân trong ngành làm đẹp đã góp phần lan tỏa những kiến thức thẩm mỹ đúng, khách quan và dễ hiểu đến với cộng đồng phụ nữ trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước.

Thấu hiểu những thiệt thòi của chị em phụ nữ khi phải đối diện với những vấn nạn nhức nhối của ngành thẩm mỹ như “thẩm mỹ chui”, “công nghệ giả”, dự án “SIAM Đồng hành cùng chủ Spa” hướng đến mục tiêu lan tỏa thông điệp “Thẩm mỹ an toàn – Kiến tạo dáng vàng”, vốn gắn liền với sứ mệnh của VTM SIAM Thailand.

Trong khuôn khổ chương trình, đội ngũ chuyên môn của SIAM đã gặp gỡ, lắng nghe và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của chị em từ khắp các tỉnh thành, thông qua chuỗi ngày hội được tổ chức tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nghệ An, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Gia Lai, Hải Dương, Đồng Nai, Bình Dương…

Với chủ đề “Ứng dụng công nghệ tia nước trong thẩm mỹ giảm béo, nâng ngực và nâng mông, “Chuỗi ngày hội chủ spa” được khởi động tại tỉnh Hải Dương, thu hút sự tham gia của hàng trăm chị em Hải Dương và khu vực xung quanh.

Tại sự kiện, Mrs. Đinh Hạnh – Phó Giám đốc điều hành chi nhánh Hà Nội và Dr Leo – Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ đã chia sẻ chuyên sâu về các kiến thức cũng như tư vấn cho các chị em những công nghệ, dịch vụ phù hợp với mong muốn nâng cấp vóc dáng của bản thân.

1

Mrs. Đinh Hạnh – Phó Giám đốc điều hành chi nhánh Hà Nội) và Dr Leo, Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ của VTM SIAM Thailand

Mrs. Mạc Giang – CEO Lâm Giang Spa (Hải Dương), một trong 20 chủ doanh nghiệp làm đẹp tham gia chương trình, chia sẻ: “Bản thân chị đã có nhiều năm đầu tư trong ngành và đã làm đẹp cho hàng chục ngàn khách hàng, chứng kiến nhiều sự việc các bên không uy tín cố tình lợi dụng lòng tin của khách hàng để trục lợi,… nên khi lựa chọn nơi làm đẹp cho chính mình chị tìm hiểu rất kỹ.

 

Biết đến SIAM từ thời 2016-2017 khi SIAM đưa công nghệ Body Jet về Việt Nam, xem đến hàng trăm livestream “người thật việc thật” của SIAM, theo dõi các Bác sĩ SIAM năm nào cũng có bài thuyết trình tại hội nghị khoa học quốc tế, đến lúc đấy thì chị cảm thấy đủ độ uy tín để mình tin tưởng”.

Gặp lại SIAM một tháng sau khi trải nghiệm dịch vụ Hút mỡ – cấy mông bằng mỡ tự thân STEM FAT, chị Mạc Giang chia sẻ thêm: “Kết quả đạt được hơn cả mong đợi em ạ, giờ vòng 2 chị nhỏ gọn hẳn, hết da chùng, vòng 3 thì quyến rũ như thời con gái. Nên chị mong là sau Ngày Hội hôm nay, các chị em cũng sẽ được trang bị thêm kiến thức để lựa chọn đúng nơi uy tín mà làm đẹp như chị”.

2

Mrs. Đinh Hạnh – Phó Giám đốc chi nhánh Hà Nội (trái) cùng CEO Lâm Giang Spa, Hải Dương tại Ngày hội thẩm mỹ an toàn

Bên cạnh những bảo chứng chất lượng từ “người thật việc thật”, đội ngũ Y – Bác sĩ SIAM còn đặt tâm huyết vào việc nâng cao chuyên môn, thông qua các hội nghị khoa học quốc tế, cũng như không ngừng lan tỏa những kiến thức thẩm mỹ đúng, khách quan, trực diện vào những vấn nạn còn tồn đọng của ngành thẩm mỹ. Dr. Thomas – Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ chi nhánh Hà Nội chia sẻ: “Đây cũng là kim chỉ nam mà chúng tôi nhắc nhở nhau mỗi ngày, cũng là động lực để các Bác sĩ SIAM tiếp nhận và sửa lại cho những chị em là nạn nhân của hút mỡ hỏng, thông qua dự án cộng đồng “Giải Cứu Hút Mỡ Hỏng” mà SIAM tổ chức hàng năm”.

 

 

 

3

CEO Thái Hoàng Sơn VTM SIAM Thailand cùng đội ngũ bác sĩ tham dự Hội nghị thẩm mỹ Quốc tế VSAPS 2023

Đại diện VTM SIAM Thailand cho biết điểm dừng chân tiếp theo của “Chuỗi Ngày Hội Thẩm Mỹ An Toàn – Kiến Tạo Dáng Vàng” sẽ đến với các tỉnh thành phía nam như Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết,… với nhiều hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn, giúp chị em tiếp cận và trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và tư vấn trực tiếp với đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu về mỡ với hơn 20 năm kinh nghiệm.

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.