Chiến dịch “Giải cứu hút mỡ hỏng” mùa 2 được SIAM Thailand khởi động tổ chức từ tháng 04/2023 với 9 suất tài trợ 100% chi phí chữa hút mỡ hỏng dành cho 9 khách hàng may mắn, nhằm giúp các chị em đã từng bị lừa gạt bởi cơ sở thẩm mỹ không uy tín lấy lại niềm tin và vóc dáng an toàn.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hút cấy mỡ body, Viện thẩm mỹ SIAM Thailand đã được chứng nhận là cơ sở thực hiện thành công nhiều ca hút mỡ tại thị trường Đông Nam Á. Nhờ vào công nghệ tia nước Body Jet hiện đại, SIAM Thailand cũng chính là cơ sở uy tín thành công lấy lại vóc dáng thon thả cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Tháng 04 năm 2023, SIAM Thailand lần nữa đánh dấu bước đột phá lớn trong ngành thẩm mỹ Việt Nam khi tổ chức thành công mùa 2 của chiến dịch Giải Cứu Hút Mỡ Hỏng. Tiếp nối thành công của mùa 1 được tổ chức vào năm 2020, mùa 2 quay trở lại với những câu chuyện đầy cảm động về hành trình tìm lại vóc dáng an toàn của những chị em đã trao lầm niềm tin cho những cơ sở thẩm mỹ không uy tín, từ đó dẫn đến những biến chứng nặng nề cho cả cơ thể lẫn tinh thần.

image1 20230818192036472

CEO Thái Hoàng Sơn trao tặng 9 suất tài trợ 100% để chị em “lấy lại dáng vàng”. (Ảnh: SIAM Thailand)

Trong “Giải cứu hút mỡ hỏng” mùa 2, các bác sĩ SIAM đã tiếp nhận nhiều trường hợp được đánh giá là có độ khó cao, đặc biệt có trường hợp chị Nguyễn Hồng Hạnh (Hà Nội) không chỉ mỡ thừa lồi lõm, da mất cân xứng và chùng nhão, vì khách hàng đã từng hút mỡ hỏng, phần mỡ không được xử lý triệt để gây nên tình trạng xơ cứng toàn phần bụng, vì thế đòi hỏi phải cẩn trọng từng bước để có thể bảo tồn tối đa các mạch máu xung quanh. Đây cũng là một trong những thách thức lớn nhất với đội ngũ bác sĩ tham gia thực hiện trong chiến dịch.

image3 20230818192020596

9 nhân vật, 9 câu chuyện thoát “thẩm mỹ chui” và được SIAM Thailand lấy lại dáng vàng. (Ảnh: SIAM Thailand)

“Một ca hút mỡ thông thường đã khó, chữa lại bụng bị hút mỡ hỏng còn khó gấp 3 lần. Vì thế đây chính là thách thức cho bác sĩ SIAM được vững vàng hơn, cũng như cơ hội để giúp khách hàng lấy lại niềm tin vào ngành thẩm mỹ văn minh, an toàn” – CEO Thái Hoàng Sơn Viện thẩm mỹ SIAM Thailand chia sẻ.

Nhờ vào công nghệ hút mỡ hiện đại Body Jet, cùng đội ngũ bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm chuyên môn, Viện thẩm mỹ SIAM Thailand đã thành công lấy lại vóc dáng vàng an toàn cho 9 khách hàng may mắn nhận tài trợ 100% chi phí, ngoài ra để có thể giúp chị em hoàn toàn sở hữu body cân đối, CEO Thái Hoàng Sơn đã đặc biệt tài trợ cải thiện thêm các vùng khác như mặt, lưng, bắp tay, bắp chân… cho các khách hàng may mắn.

image2 20230818192017295

CEO Thái Hoàng Sơn luôn ấp ủ những dự án giúp xây dựng ngành thẩm mỹ văn minh, an toàn, tận tâm vì khách hàng. (Ảnh: SIAM Thailand)

“Mình cảm thấy vô cùng biết ơn CEO Thái Hoàng Sơn vì đã tổ chức ra một chiến dịch đầy tính nhân văn thế này. Cũng nhờ SIAM mà giờ đây bụng của mình đã được khắc phục hoàn toàn những tình trạng gồ ghề, lồi lõm và chảy xệ. SIAM đã lần nữa giúp mình tự tin hơn, hạnh phúc hơn về ngoại hình bản thân” – Chị Hoàng Thị Cẩm Vân, khách hàng được tài trợ chia sẻ.

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.