CÁC GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN VTM SIAM THAILAND – ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ HÚT CẤY MỠ & THẨM MỸ BODY

Là đơn vị hàng đầu về hút cấy mỡ và thẩm mỹ body tại Việt Nam, 2023 đánh dấu viện thẩm mỹ SIAM Thailand từng bước trở mình chinh phục ngôi vị hàng đầu Đông Nam Á.

Screenshot 2023 10 30 161814

VTM SIAM Thailand liên tục nhận các giải thưởng uy tín (Ảnh: Fanpage Viện thẩm mỹ SIAM Thailand)

 

Mới đây tại Lễ trao giải ASEAN TOP BRANDS AWARD Lần thứ 7 VTM SIAM Thailand vinh dự nhận hai hạng mục giải thưởng tại “ASEAN Top Brands Award 2023” lần lượt là “Cúp Vàng Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng Vàng” và “Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Asean”. Với hai giải thưởng này một lần nữa khẳng định những nỗ lực của SIAM trên chặng đường chinh phục ngôi vị hàng đầu Đông Nam Á.

 

Đơn vị thực hiện nhiều ca hút mỡ nhất Đông Nam Á

Screenshot 2023 10 30 162148

Chứng nhận và cúp SIAM là đơn vị thực hiện nhiều ca hút cấy mỡ nhất Đông Nam Á  

 

Công nghệ hút mỡ bằng tia nước lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2016 do VTM SIAM Thailand đưa vào ứng dụng từ những ngày đầu thành lập. Công nghệ Body-Jet sử dụng các áp lực của tia nước để bóc tách các tế bào mỡ một cách chính xác. Với phương pháp này, mạch máu, dây thần kinh xung quanh không bị xâm lấn và được bảo vệ. Mỡ sau khi tách chiết có thể được cấy vào nơi cần thiết để tạo ra đường nét thẩm mỹ mới của cơ thể. Phương pháp này sở dĩ nhẹ nhàng và an toàn cho khách hàng vì dung dịch được pha đưa vào tách mỡ trong cơ thể là đồng nhất với dịch cơ thể. Sau khi hút mỡ xong, khách hàng không bị rối loạn điện giải. Chiết tách mỡ bằng tia nước hạn chế tối đa xâm lấn và ngay sau khi hút có thể thấy kết quả rõ rệt.

Screenshot 2023 10 30 162327

Đại diện Human Med trao chứng nhận SIAM là đơn vị thực hiện nhiều ca hút cấy mỡ nhất Đông Nam Á

 

Năm 2019, Human Med – đơn vị phân phối thiết bị y tế, thẩm mỹ hàng đầu ở Đức trao chứng nhận là SIAM là đơn vị thực hiện nhiều ca hút cấy mỡ nhất Đông Nam Á. Với con số ấn tượng hơn 1000 ca hút mỡ năm 2019, Siam Thailand nhanh chóng đã trở thành đơn vị hàng đầu về hút mỡ và thẩm mỹ body tại Việt Nam. Công nghệ hút mỡ tia nước Body Jet từ ‘made by’ Đức được VTM SIAM Thailand tiên phong ứng dụng và thực hiện tại Việt Nam. Đến nay Body Jet đã trở thành phương pháp hút mỡ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi ở nhiều Quốc gia. 

 

Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN 2023

Mới đây nhất, Lễ trao giải ASEAN TOP BRANDS AWARD Lần thứ 7 tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh. VTM SIAM Thailand tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc khi vinh dự nhận hai hạng mục giải thưởng tại “ASEAN Top Brands Award 2023” lần lượt là “Cúp Vàng Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng Vàng” và “Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Asean”. Với hai giải thưởng này một lần nữa khẳng định những nỗ lực của SIAM trên chặng đường chinh phục ngôi vị hàng đầu Đông Nam Á.

Screenshot 2023 10 30 162400

Ảnh: Dr Jimmy đại diện VTM SIAM Thailand nhận cúp Vàng Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng Vàng 2023 

 

VTM SIAM Thailand đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe được hội đồng thẩm định đưa ra: Chấp hành pháp luật; Xây dựng và bảo hộ thương hiệu; Trách nhiệm với nhà nước và người lao động; Bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội… theo bộ tiêu chuẩn Quốc tế, áp dụng toàn cầu. 

 

Cúp Vàng Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng Vàng 2023

Bà Tuyết Trinh – Đại diện VTM SIAM Thailand, cho biết: “Được biết đến là đơn vị hàng đầu về hút cấy mỡ và thẩm mỹ body, SIAM còn có một niềm kiêu hãnh nữa đó chính là quy trình phục vụ khách hàng chuẩn 5 sao. Trong quá trình đi làm đẹp chúng tôi luôn hướng tới cho khách hàng hài lòng tuyệt đối, trải nghiệm dịch vụ An tâm – Đẹp. Ngoài ra hàng năm chúng tôi không quên tổ chức những chương trình phi lợi nhuận như Giải Cứu Hút Mỡ Hỏng, Đồng Hành cùng Chủ Spa để lại những ấn tượng sâu sắc đối với người tiêu dùng. Đó là những giá trị xã hội luôn được ban giám đốc nói chung cũng như các cán bộ, nhân viên y tế ở SIAM đề cao. Chính từ điều này, giúp VTM Siam Thailand chinh phục vị trí đơn vị hàng đầu trong ngành hút cấy mỡ – thẩm mỹ body tại Việt Nam và sắp tới là hàng đầu tại Đông Nam Á”.

Screenshot 2023 10 30 162438

Bà Tuyết Trinh – Đại diện VTM SIAM Thailand nhận giải tại ASEAN Top Brands Award 2023  (Ảnh: VTM SIAM Thailand)

 

Theo đại diện Viện thẩm mỹ SIAM Thailand, trong tháng 11/2023 tới đây SIAM sẽ tiếp tục nhận được đề cử cho Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu đổi mới sáng tạo 2023”. Chương trình do Viện chiến lược phát triển Nhân lực – Nhân tài Việt Nam tổ chức tại Hà Nội.

 

Giải thưởng The Best of Vietnam 2022

Tháng 9/2023 trong chương trình tọa đàm: “Đổi mới công nghệ, chuyển đổi số và đa dạng hoá chuỗi cung ứng” và lễ công bố “The Best of Vietnam 2022” do Liên Hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo, Hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á (AIPA) phối hợp cùng đơn vị liên quan tổ chức. Siam Thailand nhận giải thưởng “The best of VietNam 2022”. 

Screenshot 2023 10 30 162512

Bác sĩ Bùi Xuân Huân – Giám đốc chuyên môn nhận giải thưởng Top 10 The Best Of Vietnam 2022  

 

Dựa trên 7 tiêu chí: Chấp hành luật pháp; Xây dựng và bảo hộ thương hiệu; Hệ thống giám sát chất lượng; thị trường và thị phần; Doanh thu và lợi nhuận; trách nhiệm với Nhà nước và người lao động; Bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội. Viện Thẩm mỹ Siam Thailand được vinh danh top 10 “The Best Of Vietnam 2022” – giải thưởng các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ xuất sắc trên thị trường Việt.

 

Tại buổi lễ Viện thẩm mỹ Siam Thailand được các chuyên gia đánh giá là đơn vị luôn chú trọng đầu tư về đội ngũ chuyên môn, liên tục cập nhật xu hướng mới nhất của ngành theo chuẩn Quốc tế. Hiện tại, Siam sở hữu các công nghệ làm đẹp hiện đại trên Thế giới, cung cấp dịch vụ làm đẹp nổi bật như: Hút mỡ công nghệ tia nước Body Jet; Hút mỡ cấy mông Stemfat; Nâng ngực Au-hybrid; Treo sa trễ BRC; Hút mỡ cấy mặt;…Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và mát tay, đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

 

Thương hiệu mạnh đất Việt 2022

Cũng trong năm 2022, VTM SIAM Thailand tiếp tục nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng và nhận giải thưởng từ Thương hiệu mạnh đất Việt 2022. Đây là chương trình tôn vinh các Doanh nghiệp mạnh Đất Việt, đạt nhiều thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu quốc gia.

Screenshot 2023 10 30 162606

Dr Henry – Bác sĩ CK PTTM Chi nhánh Sài Gòn nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh đất Việt 2022  

 

Nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng đã tiếp sức cho VTM SIAM Thailand thêm sức mạnh, động lực để tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp an toàn, hiệu quả và tiện nghi. Dịch vụ làm đẹp xứng tầm đẳng cấp đem lại cho khách hàng những trải nghiệm 5*.

 

Viện thẩm mỹ SIAM Thailand trong gần 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, luôn luôn tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tại SIAM, đội ngũ ekip bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp ở nước ngoài, thường xuyên tham gia những sự kiện, hội thảo quốc tế để liên tục cập nhật kiến thức, nâng cao tay nghề chuyên môn. 

 

Nhiều năm qua, ngành thẩm mỹ đã có sự phát triển vượt bậc với những công nghệ ngày càng được cải tiến để đem lại trải nghiệm làm đẹp: HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TỐI ƯU THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG. Đó cũng là một trong những mục tiêu hàng đầu VTM SIAM Thailand hướng tới để vươn mình trở thành đơn vị hàng đầu về hút cấy mỡ tại Đông Nam Á. 

#SIAM #Hútmỡcấymông #STEMFAT #VTMSIAMTHAILAND #NângNgựcAuhybrid #Cấymỡmặt #TreosatrễBRC

#vienthammysiamthailand

#vtmsiamthailand

 

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.