LỜI TRI ÂN KHÁCH HÀNG

 

Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và lòng biết ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ SIAM trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin tưởng của quý khách luôn là nguồn động viên lớn lao, quan trọng giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Tuy nhiên, SIAM cũng chân thành xin lỗi vì giai đoạn vừa qua, chúng tôi đã không thể phục vụ quý khách hàng một cách đầy đủ như mong muốn. Đây là một thử thách mà chúng tôi đã đối mặt và đồng thời là bài học quý báu giúp chúng tôi nâng cao chất lượng phục vụ.

 

Lý do SIAM đã đối mặt với khó khăn là vì trong quá trình tổ chức chiến dịch nhân văn “Giải cứu hút mỡ hỏng” Mùa 2, chúng tôi đã sai phạm trong hoạt động truyền thông khi quảng bá chiến dịch nhưng chưa có đầy đủ giấy phép quảng cáo, dẫn đến việc SIAM bị phạt hành chính.

 

SIAM hiểu rằng sự việc lần này xảy ra do những sai sót không đáng có, và đã gây phiền toái cho khách hàng, thế nên chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự thấu hiểu của quý khách hàng và xin lỗi chân thành vì sự bất tiện này.

 

Chúng tôi cam kết sẽ rút ra những bài học quý báu từ sự việc lần này, cũng như SIAM sẽ tập trung vào việc cải thiện, nâng cao hơn để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Sự hỗ trợ và hiểu biết của quý vị là động lực quan trọng giúp chúng tôi vượt qua khó khăn này và tiếp tục phát triển hơn trong hành trình thực hiện sứ mệnh xây dựng nền thẩm mỹ an toàn – văn minh trong tương lai phía trước.

 

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và thấu hiểu của quý khách hàng. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng cải thiện để đáp ứng mong muốn và kỳ vọng của quý khách hàng.

 

Trân trọng,

Đội ngũ SIAM

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.