Chia sẻ của cô nhân viên văn phòng sau hút mỡ Body Jet

Chia sẻ của Minh Phương – nhân viên văn phòng từng gặp rắc rối vì vòng 2 quá khổ mặc dù chưa từng sinh em bé – sau khi hút mỡ Body Jet tại SIAM.Minh Phương cho biết:

“Mình mới chỉ 24 tuổi thôi, chưa lấy chồng nhưng đi đâu cũng bị hỏi “Em có bầu mấy tháng rồi?”. Đặc thù công việc của mình cũng ít di chuyển, suốt 8 tiếng cứ ngồi trước bàn làm việc chẳng vận động gì hết. Về nhà thì chỉ muốn ngủ chứ chẳng muốn tập luyện gì cả. Bởi vậy ngay khi đọc được quảng cáo về hút mỡ Body Jet, mình đã thử tìm Viện Thẩm mỹ SIAM để được tư vấn.

Điều khiến mình ấn tượng nhất là dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp của SIAM. Các bạn tư vấn viên có thể gọi điện cả tiếng đồng hồ chỉ để giải đáp những thắc mắc của mình về dịch vụ.  Đến khi chốt được ngày làm rồi cũng có xe đưa đón tận nơi, “nắng chẳng tới mặt – mưa chẳng tới đầu”.  Trong suốt quá trình trước, trong và sau khi hút mỡ mình đều được chăm sóc rất tận tình. Kể cả khi mình về nhà rồi, các bạn điều dưỡng cũng hỏi điện hỏi thăm mình có cần phải đến hỗ trợ vệ sinh hay thay băng không. Chưa từng được trải nghiệm một dịch vụ nào tuyệt vời như vậy!”

*Các dịch vụ được hợp tác chuyên môn phẫu thuật tại Bệnh viện Hà Thành

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *