Mùng 8/3 đã gần kề, hãy tự dành tặng những món quà làm đẹp cho bản thân mình nhé các cô gái. Phụ nữ là phải đẹp, FA thì vẫn phải xinh!
Các nàng thân mến,
Chắc hẳn khi 8/3 sắp gần kề, trong lòng mỗi người hẳn ai cũng đều có một nỗi niềm. Có nàng nghĩ về mẹ cùng vòng tay ấm áp thân thương. Có nàng lại nhớ về bà và câu chuyện ngọt ngào thủa ấu thơ. Hay nhớ về cô giáo với những nét chữ xinh xinh đầu đời… Nhưng các nàng cũng đừng quên hãy dành thời gian cho bản thân mình nhé!
Thay cho một lời chúc ngọt gửi tới một nửa của thế giới. Cũng là lời tri ân sâu sắc cho những khách hàng thân thiết của SIAM trong suốt thời gian qua. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand xin dành tặng các nàng những món quà đầy ý nghĩa. “Mùng 8/3 – Phụ nữ là phải đẹp – FA thì vẫn phải xinh!”. Chương trình ưu đãi kéo dài suốt tháng 03 để ngày nào với các nàng cũng ngập tràn hoa và quà.

món quà

1. TÚT LẠI VÓC DÁNG VỚI HÚT MỠ BỤNG BODY JET

Lỡ “ăn mừng” quá to vì vừa giảm được cân trước Tết. Giờ lại trở lại với thân hình xồ xề và cân nặng tăng chóng mặt? Đừng lo vì đã có Hút mỡ bụng Body Jet – phương pháp đánh bay 20 cm mỡ bụng chỉ sau 90 phút. Đã được chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.
Tặng ngay 30 Triệu đồng khi đăng ký Hút mỡ bụng Body Jet trong tháng 3 này!
Giá gốc: 75.000.000 đồng. Giá sau ưu đãi: 45.000.000 đồng.

2. THÂN HÌNH ĐỒNG HỒ CÁT NÓNG BỎNG NHỜ CẤY MỠ MÔNG BODY JET NANO

Sở hữu thân hình hoàn hảo với vòng eo thon gọn và vòng 3 căng tròn tự nhiên. Chỉ sau 90 phút Cấy mỡ mông Body Jet Nano. Trải nghiệm dịch vụ tại hệ thống viện thẩm mỹ 5 Sao cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.
Combo Hút – Cấy mỡ mông Body Jet Nano giảm sốc chỉ còn 80 Triệu đồng.
Giá gốc: 120.000.000 đồng.

3. ĐẢO NGƯỢC LÃO HÓA, SẮC XUÂN RẠNG NGỜI CÙNG CẤY MỠ MẶT BODY JET NANO

Chinh phục vẻ đẹp vượt thời gian, đảo ngược lão hóa với Cấy mỡ mặt Body Jet Nano. Xóa sổ mọi nếp nhăn, làm đầy gương mặt tức thì. Độ tương thích lên tới 100%, không xâm lấn, không để lại dấu vết thẩm mỹ.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi chỉ 40 Triệu đồng cho dịch vụ Cấy mỡ mặt Body Jet Nano.
Chúc các nàng sẽ có một dịp lễ Ngày Quốc tế mùng 8/3 thật xinh đẹp và hạnh phúc!
Vẫn còn vô vàn những ưu đãi làm đẹp tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Quý khách vui lòng tham khảo tại đây.
[siam-contact]  

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.