Hút mỡ bụng là giải pháp cho những người bụng bự, bụng bia, phụ nữ sau sinh và những người có vòng eo bánh mì. Vậy giá thẩm mỹ hút mỡ bụng như thế nào? Có đắt lắm không?

THẨM MỸ HÚT MỠ BỤNG – THẨM MỸ VÓC DÁNG

Hút mỡ bụng hiện là dịch vụ hot trong ngành thẩm mỹ, không chỉ chị em phụ nữ lo lắng về vóc dáng của mình mà có rất nhiều anh em cũng lo giải quyết “bụng bia”, do đó thẩm mỹ hút mỡ bụng là lựa chọn mà nhiều người hướng đến.

giá thẩm mỹ hút mỡ bụngLý do nên chọn thẩm mỹ hút mỡ bụng:

So với giảm mỡ bằng những cách thông thường thì hút mỡ bụng có nhiều ưu điểm hơn và cho ra kết quả nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, chi phí thẩm mỹ hút mỡ bụng sẽ đắt hơn rất nhiều so với việc áp dụng các biện pháp ở nhà hay đi tập gym.
Thẩm mỹ hút bụng cho bạn một vùng bụng săn chắc, thon gọn như ý chỉ sau 90 phút mà những bài tập hay chế độ ăn kiêng không thể làm được.
Điểm yếu của các bài tập ở nhà, tập giữ dáng là thời gian quá dài mới có kết quả, không những thế còn có đau cơ là cho bạn chán nản, không thể kiên trì thì với thẩm mỹ hút mỡ bụng có ưu điểm KHÔNG ĐAU, KHÔNG GÂY MÊ VÀ KHÔNG TỐN THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG bạn sẽ sở hữu cho mình một vùng bụng eo con kiến mà không cần quá nhiều thời gian và quá khắc nghiệt.
Ngoài ra, thẩm mỹ vùng bụng cũng an toàn không kém so với các bài tập ở nhà. Vì bản chất hút mỡ bụng không phải là phẫu thuật nên không có xâm lấn nhiều và đặc biệt không để lại sẹo.
Hút mỡ bụng loại bỏ đến 95% mỡ thừa tại vùng bụng mà những bài tập không thể làm được điều này.

Giá thẩm mỹ hút mỡ bụngTHẨM MỸ HÚT MỠ BỤNG Ở ĐÂU TỐT TẠI TP HCM

Hiện nay có rất nhiều viện thẩm mỹ có thêm ngành dịch vụ hút mỡ bụng, trong đó cũng không thiếu những thẩm mỹ viện không được cấp giấy phép kinh doanh nhưng vẫn thực hiện các ca hút mỡ bụng. Như thế là không đảm bảo an toàn cho khách hàng.
Làm thế nào để biết 1 đơn vị chuyên về hút – cấy mỡ hiện nay tại TP HCM?
Có 3 cách đơn giản sau để phân biệt các thẩm mỹ viện hút-cấy mỡ với các thẩm mỹ viện khác:

  1. Có giấy phép hoạt động kinh doanh, đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc tận tình.
  2. Đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề và có kinh nghiệm lâu năm. Chuyên về hút và cấy mỡ.
  3. Địa điểm thực hiện cấy hút phải là phòng phẫu thuật tại các bệnh viện. Không thể làm tại cơ sở thẩm mỹ nếu không tuân thủ các yêu cầu của Bộ Y Tế.
  4. Có xe đưa đón đến nơi thực hiện phẫu thuật.

GIÁ THẨM MỸ HÚT MỠ BỤNG Ở HCM CÓ ĐẮT KHÔNG?

Giá thẩm mỹ hút mỡ bụng ở HCM cũng như ở HN đều giống nhau. Giá thẩm mỹ hút mỡ bụng phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Giá của hút mỡ bụng tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người.

Bài viết liên quan:

Tư vấn hút mỡ bụng nam giá bao nhiêu?
Chi phí hút mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh
 
 
 

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.