Điều mà phụ nữ sợ nhất đó là vóc dáng sau sinh của mình. Vùng bụng xồ xệ, chảy xệ, ngực xệ và đặc biệt tăng cân không kiểm soát là nỗi niềm của những chị em sau sinh. Cải thiện tình trạng bụng chảy xệ, xồ xề bằng hút mỡ, vậy có nên hút mỡ bụng sau sinh hay không? Hút mỡ có ảnh hưởng gì đến việc cho con bú không?

PHỤ NỮ SAU SINH SỢ ĐIỀU GÌ?

Có nên hút mỡ bụng sau sinh khôngPhần lớn chị em sau khi sinh em bé đều sợ vóc dáng của mình bị “phá” quá nhiều. Trầm cảm sau sinh, mặc cảm tự ti về ngoại hình khiến chị em bị mất cân bằng ở cuộc sống. 
Ăn uống nhiều và ít tập luyện khi mang thai làm chị em bị tăng cân quá mức, mỡ tích nhiều. Với suy nghĩ, ăn nhiều sẽ tốt cho em bé nên nhiều bà mẹ ăn uống quá nhiều khiến tăng cân ‘không phanh’. Đồng thời ít vận động khiến sau khi sinh vóc dáng của chị em vẫn tiếp tục tăng cân dẫn đến việc thừa cân, béo phì.
Tăng cân trong suốt thời gian mang thai của phụ nữ dẫn tới bụng xuất hiện nhiều vết rạn, đồng thời mỡ được tích tụ trong suốt quá trình mang thai và sinh em bé. Các vết rạn này càng trở nên rõ rệt sau khi phụ nữ sinh con. Để hạn chế các vết rạn và để da trở nên căng hơn sau sinh em bé, chị em có thể kết hợp massage các vùng da bị rạn để da nhanh chóng phục hồi. Thực hiện các động tác massage hình tròn trên vùng ngực, đùi, bụng và mông ít nhất một lần mỗi ngày. 
Để lấy lại vóc dáng ngày xưa, nhiều chị em lựa chọn hút mỡ bụng và xóa đi các vết rạn trên vùng bụng, đây là phương pháp lấy lại vóc dáng và phục hồi chức năng da nhanh nhất và cho da kết quả tốt nhất.

Có nên hút mỡ bụng sau sinhCÓ NÊN HÚT MỠ BỤNG SAU SINH HAY KHÔNG?

Các vết rạn sau sinh là do da bụng bị căng và giãn ra khi mang thai, vùng da này bị tổn thương cần một thời gian dài để hồi phục lại. Nhưng sau khi hồi phục thì vùng da này cũng không thể đàn hồi được như ban đầu. 
Vùng mỡ bụng cũng thế, lượng mỡ trữ khá nhiều do trong quá trình mang thai chị em nạp quá nhiều năng lượng , dinh dưỡng để nuôi thai nhi. “Mỡ cứng đầu” tích trong quá trình mang thai và sau sinh em bé. 

Có nên hút mỡ bụng sau sinh hay không?

Điểm yếu của phụ nữ sau sinh là tự ti về thân hình xồ xề của mình, vì thế sau khi sinh con xong thì chị em nên chăm sóc bản thân, lấy lại vóc dáng của mình bằng việc đi hút mỡ bụng. Hút mỡ không chỉ lấy lại được vóc dáng thanh mảnh thời con gái mà còn lấy lại được sự tự tin của mình cho chị em. 
Hút mỡ bụng Body Jet tại Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand với ưu điểm không đau, Không gây mê, Không tốn thời gian nghĩ dưỡng sẽ giúp chị em lấy lại sự tự tin về vóc dáng của mình chỉ sau 90 phút.

Có nên hút mỡ bụng sau sinhƯU ĐIỂM HÚT MỠ BỤNG BODY JET CHO PHỤ NỮ SAU SINH

Lấy lại được vóc dáng thon gọn, vùng eo săn chắc.
Cải thiện tình trạng da xấu, bụng xồ xề sau sinh.
Không đau, Không gây mê, không để lại sẹo.
Đối với những phụ nữ đẻ mổ, những người da trùng nhiều sau khi hút mỡ bụng có thể kết hợp với tạo thành bụng để lấy lại vòng eo con kiến, cho kết quả đẹp hơn.
Đặc biệt, hút mỡ bụng không tốn thời gian nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú của các mẹ.
Vóc dáng là một trong những lý do khiến phụ nữ sau sinh bị stress và lâm vào tình trạng trầm cảm. Lấy lại vóc dáng bằng phương pháp hút mỡ bụng là bí kíp mà chị em phụ nữ nên giữ cho mình.

Bài viết liên quan:

9 điều cần biết về hút mỡ 
Hút mỡ tia nước Body Jet có an toàn không? 

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.