Việc sở hữu vòng một căng tràn, đầy sức sống chắc chắn là điều mơ ước của hầu hết các chị em. Nhất và với phụ nữ sau sinh thì đây luôn là những quan tâm hàng đầu. Thiên chức làm mẹ với phụ nữ là vô cùng quan trọng nhưng đổi lại thì sự biến dạng về cơ thể cũng không hề nhỏ. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bà mẹ bỉm sữa Ngọc Linh sau khi nâng ngực Au-hybrid tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand nhé!

Bà mẹ bỉm sữa Ngọc Linh – Nâng ngực Au-hybrid

I. Phương pháp nâng ngực Au-hybrid

1. Nâng ngực Au-hybrid là gì?

  • Nâng ngực Au-hybrid là phương pháp kết hợp giữa đặt túi ngực silicone và cấy mỡ tự thân để vòng một trở nên quyến rũ, phù hợp với vóc dáng của từng người.

2. Tại sao nên chọn Au-hybrid?

Với phương pháp nâng ngực thông thường kích thước ngực sẽ phụ thuộc vào kích thước túi ngực. Nếu chỉ cấy mỡ tự thân thì không thể tạo được độ nhô cho ngực, mỡ có thể tự tiêu nếu bạn bị ốm hoặc sinh hoạt không khoa học. Để khắc phục những nhược điểm đó, Viện thẩm mỹ SIAM Thailand đã nghiên cứu và đưa ra công nghệ độc quyền nâng ngực Au-hybrid kết hợp giữa đặt túi silicone và cấy mỡ sẽ điều chỉnh kích thước ngực dễ dàng hơn theo vóc dáng từng người.
Phương pháp nâng ngực Au-hybrid sử dụng các dạng túi ngực hiện đại như Mentor, Nano Chip, Nano Chip Ergonomic, với dung tích nhỏ hơn 50-70 ml so với túi ngực thông thường, giúp làm giảm sức nặng lên ngực. Việc cấy mỡ lấp đầy những vùng bị lõm trên ngực, tạo khe để vòng một trở nên căng tròn quyến rũ hơn bao giờ hết.

3. Sự thay đổi luôn bắt đầu từ những nỗi đau!

Sau sinh bé chị Linh gặp phải tình trạng ngực bị biến dạng và chảy sệ vô cùng nghiệm trọng. Trước khi đến với Nâng ngực Au-hybrid chị Linh đã thử qua rất nhiều biện pháp như bôi kem, uống thuốc, spa nhưng đều không đem lại hiệu quả. Càng tự ti về cơ thể sau sinh khiến chị luôn lo lắng chồng sẽ không còn chú ý đến mình nữa. Vô tình được bạn bè chỉ dẫn chị đã quyết định tìm đến viện thẩm mỹ SIAM Thailand để tìm lại vóc dáng đáng mơ ước trước đây của chính mình.
Xem thêm:

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.