Với cương vị là nhà tài trợ Bạch Kim kiêm Cố vấn sắc đẹp của MIQVN 2023, CEO VTM Siam Thailand đã có những chia sẻ về các cô gái xuất sắc nhất chương trình.

Đêm gala Đại sứ Hoàn mỹ – Miss International Queen Vietnam 2023 diễn ra vào tối 8/4 đã tìm ra người chiến thắng là thí sinh Dịu Thảo, thuộc team HLV Mai Ngô. Dịu Thảo cũng là người giành được suất tham dự cuộc thi quốc tế trong tương lai. Vị trí 1st Runner Up và 2nd Runner Up của MIQVN 2023 lần lượt thuộc về Tường San và An Nhi.

1 1681543911410573742112

CEO Thái Hoàng Sơn – VTM Siam Thailand kiêm Cố vấn sắc đẹp MIQVN 2023 đại diện trao giải thưởng “khủng” cho Top 3 xuất sắc

Về kết quả chung cuộc, 3 thí sinh xuất sắc nhất đều thuận lòng phần đông khán giả. Họ không chỉ sở hữu sắc vóc xinh đẹp, thần thái ấn tượng mà còn có bản lĩnh, màn ứng xử và trình diễn được đánh giá tốt. Ít ai biết rằng, đằng sau thành công của 2nd Runner Up An Nhi có sự đóng góp không nhỏ từ đội ngũ VTM Siam Thailand.

Ông Thái Hoàng Sơn – CEO VTM Siam Thailand cho biết, An Nhi là cô gái mạnh mẽ, luôn khát khao hoàn thiện bản thân nhưng vì chưa đủ chi phí nên chưa thể thực hiện. Biết đến câu chuyện của An Nhi, ông và các cộng sự quyết định tài trợ chi phí để cô sử dụng các dịch vụ như hút mỡ đùi, cấy mỡ thái dương và cấy mỡ mặt một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp cô sớm ghi được dấu ấn tại MIQVN 2023.

CEO Thái Hoàng Sơn – Viện Thẩm mỹ Siam Thailand cùng các người đẹp tại đêm gala Đại sứ Hoàn mỹ 2023 - Ảnh 2.

(Đồng hành cùng 2 mùa MIQVN, CEO Thái Hoàng Sơn (chính giữa) mong muốn tiếp thêm động lực cho các ngôi sao trong cộng đồng LGBT tự tin vào vẻ đẹp bản thân và thể hiện mình với thế giới bên ngoài.)

“Hiện Nhi không chỉ sở hữu vẻ đẹp như ước muốn mà còn thường xuyên nhận được sự cổ vũ, động viên về mặt tinh thần, lẫn các lời khuyên bổ ích từ đội ngũ Siam Thailand. Sự tận tâm, tận tình của họ đã hỗ trợ mình rất nhiều trong việc khẳng định tên tuổi qua các màn trình diễn. Trong Nhi luôn cảm thấy xúc động và dành cho họ sự biết ơn, trân trọng sâu sắc”, An Nhi chia sẻ.

CEO Thái Hoàng Sơn – Viện Thẩm mỹ Siam Thailand cùng các người đẹp tại đêm gala Đại sứ Hoàn mỹ 2023 - Ảnh 3.

An Nhi tự tin tỏa sáng trong đêm gala Đại Sứ Hoàn Mỹ 2023, xuất sắc giành danh hiệu 2nd Runner Up

Bên cạnh 3 người đẹp xuất sắc nhất, Trần Quân cũng chiếm được spotlight của đêm gala Đại sứ hoàn mỹ nhờ nhận danh hiệu “Best Face”. Được biết, Trần Quân từng là một trong những thí sinh may mắn được VTM Siam Thailand hỗ trợ hoàn thiện thêm vẻ đẹp hình thể. Thành quả Trần Quân “gặt hái” được trong hành trình vừa qua cũng phần nào cho thấy chất lượng dịch vụ mà Siam Thailand đang cung cấp, đó là hướng đến hiệu quả và an toàn tuyệt đối, đặt sự phù hợp với khách hàng lên trên hết.

MIQVN 2023 là mùa thứ 2 CEO Thái Hoàng Sơn trở thành nhà tài trợ Bạch Kim cho chương trình. Nhà sáng lập Siam Thailand tâm niệm rằng, việc đồng hành cùng các chương trình ý nghĩa là cách ông truyền cảm hứng đến cộng đồng, giúp các cô gái trong cộng đồng LGBT hiểu rằng, phía sau họ luôn có những người bạn sẵn sàng sẻ chia, cổ vũ và động viên họ trong hành trình toả sáng.

Xuất hiện tại đêm gala Đại sứ hoàn mỹ, CEO Thái Hoàng Sơn đại diện ban tổ chức trao giải cho top 3 chung cuộc. Ông cho biết, bản thân cảm thấy ấn tượng với màn thể hiện của các cô gái, đồng thời thấu cảm sâu sắc với phần chia sẻ của họ với chủ đề “Chúng ta chưa bao giờ bị bỏ rơi”.

“Mỗi cô gái xuất hiện tại MIQVN 2023 đều mang đến một câu chuyện riêng, song tất cả đều có điểm chung là khát khao được sống thật với giới tính, được theo đuổi đam mê và nhận được sự công nhận, ủng hộ từ cộng đồng. Tôi tin rằng sau khi rời khỏi đây, họ sẽ ngày càng khẳng định được bản thân, đem tiếng nói của mình làm thay đổi nhận thức xã hội về cộng đồng người chuyển giới”, CEO Thái Hoàng Sơn nhận định.

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.