Trong không khí thân mật của buổi tiệc Thank You Party, Hoa hậu Hương Giang – Giám đốc Quốc gia MIQVN đã gửi lời cảm ơn, trân trọng trước sự song hành, hỗ trợ của VTM Siam Thailand với chương trình.

Miss International Queen Vietnam 2023 – Đại sứ hoàn mỹ vừa chính thức kết thúc sau đêm gala được tổ chức vào tối 8/4. 3 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi lần lượt gọi tên Dịu Thảo, Tường San và An Nhi. Đây đều là những “chiến binh” hội tụ đủ sắc vóc, trí tuệ và bản lĩnh, được kỳ vọng sẽ đưa tiếng nói của cộng đồng người chuyển giới đến gần hơn với cộng đồng.

image3 20230428103227817

CEO Thái Hoàng Sơn cùng những gương mặt đã tạo nên một mùa MIQVN 2023 thành công tốt đẹp.(Ảnh: VTM Siam Thailand)

Để đêm gala Đại sứ hoàn mỹ diễn ra thành công, không thể không nhắc đến sự song hành, hỗ trợ của ông Thái Hoàng Sơn – CEO VTM Siam Thailand với cương vị nhà tài trợ Kim Cương, kiêm Cố vấn sắc đẹp và giám khảo khách mời. Bằng kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực làm đẹp, trong suốt hành trình vừa qua, CEO Thái Hoàng Sơn đã đưa ra lời khuyên hữu ích cho các thí sinh, giúp họ hoàn thiện thêm thêm vẻ đẹp sắc vóc và thần thái trình diễn.

Theo nhà sáng lập Siam Thailand, 10 thí sinh xuất hiện trong đêm gala đều sở hữu vẻ đẹp và thế mạnh riêng. Tuy nhiên, vì người chiến thắng chỉ có một nên ban giám khảo đã phải tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Ông cũng tin rằng dù các cô gái ra về với kết quả ra sao thì ai trong số họ cũng có được chiến thắng của riêng mình, đó là chiến thắng bản thân khi vượt qua định kiến và giới hạn để tự tin toả sáng.

image2 2023042810322593

2nd Runner Up An Nhi xúc động khi được gặp lại anh CEO Thái Hoàng Sơn. (Ảnh: VTM Siam Thailand)

Cũng tại đêm gala Đại Sứ Hoàn Mỹ, người đẹp Nguyễn An Nhi, thí sinh được Siam Thailand tài trợ dịch vụ hút mỡ đùi, cấy mỡ thái dương và cấy mỡ mặt đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký để đạt ngôi vị 2nd Runner Up.

CEO Thái Hoàng Sơn cho biết, Siam Thailand luôn đồng cảm với những khó khăn của các người đẹp chuyển giới, cũng như hy vọng có thể song hành cùng họ trong hành trình khai phá sức mạnh bản thân. Đây là lý do ông quyết định tài trợ An Nhi hoàn thiện thêm sắc vóc, để cô có thêm tự tin tham gia chương trình ý nghĩa này.

Sau khi đêm gala kết thúc, ngày 11/4, CEO Thái Hoàng Sơn và Hoa hậu Hương Giang – Giám đốc Quốc gia của MIQVN đã có buổi tiệc tri ân để gửi lời cảm ơn đến ekip, các nhà đồng hành, truyền thông và bạn bè đã ủng hộ và sát cánh cùng chương trình trong chặng đường vừa qua. Buổi tiệc Thank You Party được tổ chức trên du thuyền 5 sao đẳng cấp tại TP.HCM, có sự tham gia của nhiều KOL, nhân vật nổi tiếng trong showbiz cùng dàn giám khảo, huấn luyện viên và top 6 thí sinh xuất sắc nhất.

Trong buổi tiệc mang tính chất thân mật, Hoa hậu Hương Giang đại diện ban tổ chức MIQN 2023 gửi lời tri ân đến tất cả mọi người. Người đẹp cũng nhấn mạnh vai trò đồng hành của VTM Siam Thailand với sự thành công của đêm gala vừa qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của CEO Thái Hoàng Sơn trong hành trình tiếp theo.

“Nhờ sự hỗ trợ của nhà tài trợ Bạch Kim là VTM Siam Thailand, cùng sự giúp sức của cá nhân CEO Thái Hoàng Sơn trong vai trò Cố vấn sắc đẹp, các thí sinh đã thực sự khai phá được thế mạnh tiềm ẩn bên trong, bứt phá khỏi giới hạn của bản thân và có được màn trình diễn ấn tượng. Cũng nhờ đó, chương trình mới gây được tiếng vang và đạt được thành công như hiện tại”, Hoa hậu Hương Giang thổ lộ.

image1 20230428103140601

CEO Thái Hoàng Sơn – Nhà sáng lập Siam Thailand cùng Hoa hậu Hương Giang trong buổi tiệc cảm ơn MIQVN 2023.(Ảnh: VTM Siam Thailand)

Chia sẻ tại buổi tiệc, nhà sáng lập Siam Thailand cho rằng việc sát cánh cùng chương trình MIQVN 2023 là cách ông hoàn thành sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, góp tiếng nói chống lại việc phân biệt đối xử với cộng đồng LGBT để họ được sống đúng với giới tính và đam mê, khát vọng của mình. Thời gian tới, CEO Thái Hoàng Sơn và các cộng sự sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa và tài trợ cho các chương trình giàu tính nhân văn tương tự.

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.