Ban lãnh đạo Viện thẩm mỹ Siam Thailand vừa tham dự Hội nghị triển lãm Quốc tế KIMES 2023 để tìm kiếm giải pháp giúp đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Viện Thẩm mỹ Siam Thailand là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho những ai muốn hoàn thiện sắc vóc, trau chuốt thêm vẻ yêu kiều của cơ thể. Siam Thailand cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới để giúp chị em tiếp cận với giải pháp làm đẹp an toàn, tối ưu.

Để gây dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường thẩm mỹ, những năm qua, đội ngũ Siam Thailand không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và chuyển giao những công nghệ mới, phù hợp với xu thế thẩm mỹ hiện đại. Điển hình như mới đây, ban lãnh đạo Siam Thailand đã tham dự Hội nghị triển lãm Quốc tế KIMES 2023 – một trong những triển lãm về thiết bị y tế lớn nhất Hàn Quốc.

CEO Viện Thẩm mỹ Siam Thailand tìm kiếm giải pháp làm đẹp công nghệ cao tại Hội nghị triển lãm Quốc tế KIMES 2023 - Ảnh 1.

 

CEO Thái Hoàng Sơn luôn có mặt hội nghị triển lãm Quốc tế KIMES với mong muốn đem những công nghệ thẩm mỹ tốt nhất áp dụng về Việt Nam

Ông Thái Hoàng Sơn – CEO Siam Thailand cho biết, thời gian qua, đội ngũ Siam Thailand thường xuyên tham dự những triển lãm quốc tế để có thể nghiên cứu và tìm ra công nghệ phù hợp, sau đó sẽ tính đến việc chuyển giao về nước. Việc tham dự triển lãm KIMES – nơi các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu thế giới trưng bày thiết bị, máy móc và công nghệ y tế, thẩm mỹ mới nhất 2023, cũng là một trong những nỗ lực giúp ông tìm kiếm giải pháp đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Nhà sáng lập Siam Thailand chia sẻ thêm, bản thân ông là người đam mê khám phá công nghệ từ khi còn rất nhỏ, lại có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ trong lĩnh vực này nên luôn đánh giá cao tầm quan trọng của công nghệ đối với ngành làm đẹp.

“Trước sự phát triển như vũ bão của công nghệ, ngày càng có thêm nhiều phương pháp thẩm mỹ với ưu điểm vượt trội. Chỉ cần chậm chân một chút, các viện thẩm mỹ sẽ rất dễ bị tụt lại phía sau. Đây là lý do thôi thúc tôi luôn phải cập nhật và đổi mới mỗi ngày để tự tin cam kết phục vụ khách hàng với những gì tốt nhất“, ông nhận định.

Theo ông, việc trang bị hệ thống máy móc thẩm mỹ công nghệ cao đòi hỏi số vốn đầu không hề nhỏ. Tuy nhiên, giữa thị trường thẩm mỹ với các cơ sở “mọc nên như nấm”, khách hàng thường có xu hướng tìm đến nơi sở hữu công nghệ mới nhất, được cấp chứng nhận từ các tổ chức y tế uy tín trên thế giới.

CEO Viện Thẩm mỹ Siam Thailand tìm kiếm giải pháp làm đẹp công nghệ cao tại Hội nghị triển lãm Quốc tế KIMES 2023 - Ảnh 2.

CEO Thái Hoàng Sơn tìm hiểu rất khắt khe về công nghệ tạo hình của một nhà cung cấp.

Với mong muốn tạo sự khác biệt và nâng tầm giá trị thương hiệu nên dù đối mặt với khó khăn, CEO Thái Hoàng Sơn vẫn quyết định phát triển Siam Thailand theo hướng tiên phong ứng dụng công nghệ cao. Đối với ông, chỉ cần khách hàng nở nụ cười hạnh phúc sau khi trải nghiệm dịch vụ thì mọi nỗ lực của mình và các cộng sự đều xứng đáng.

Không chỉ tập trung vào công nghệ làm đẹp, Siam Thailand còn chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm phụng sự khách hàng từ những điều nhỏ nhất. Toàn bộ nhân sự tại đây đều được đào tạo bài bản, tham gia những chương trình tu nghiệp, hội thảo thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế để trau dồi bản thân và nâng cao tay nghề.

Nhờ những nỗ lực trên, không ít chị em phụ nữ và các hoa hậu, người mẫu, hot face đã tin tưởng lựa chọn Siam Thailand là nơi để hoàn thiện thêm vẻ đẹp hình thể. Siam Thailand cũng ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc trong thị trường thẩm mỹ “thật giả lẫn lộn” như hiện nay.

Theo chuyên gia Thái Hoàng Sơn, việc chăm chút cho bản thân là cách chị em phụ nữ thể hiện sự yêu thương, trân trọng cuộc sống của chính mình. Trân trọng nỗ lực làm đẹp của mọi người, thời gian tới, Siam Thailand sẽ tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi và cập nhật những phương pháp tân tiến, hiện đại nhất, phù hợp với nhu cầu và thể trạng của từng khách hàng.

“Chúng tôi cũng sẽ đẩy mạnh hợp tác với các bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước để giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất. Việc tạo ra dấu ấn riêng biệt giữa thị trường thẩm mỹ phát triển thần tốc như hiện nay không phải điều dễ dàng. Nhưng tôi tin rằng với nỗ lực và tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ, Siam Thailand có thể làm được”, ông khẳng định.

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.