Tại buổi tiệc Thank You Party do CEO Thái Hoàng Sơn tổ chức, Hoa hậu Hương Giang gửi lời tri ân sâu sắc trước sự quan tâm, đồng hành và góp sức của đội ngũ Siam Thailand trong thời gian tổ chức chương trình.

 

 

Kết thúc đêm gala Đại sứ hoàn mỹ – Miss International Queen Vietnam 2023, với cương vị là nhà tài trợ Bạch Kim, ông Thái Hoàng Sơn – CEO VTM Siam Thailand chơi lớn tổ chức tiệc Thank You Party trên du thuyền 5 sao đẳng cấp tại TP.HCM. Buổi tiệc có sự tham gia của dàn giám khảo, huấn luyện viên và các thí sinh của MIQVN 2023, cùng nhiều nhân vật nổi tiếng trong showbiz và những bạn bè luôn ủng hộ, sát cánh cùng chương trình trong chặng đường vừa qua.

15e1aa162535fa6ba324

CEO Thái Hoàng Sơn cùng những gương mặt đã tạo nên một mùa MIQVN 2023 thành công tốt đẹp

Tại bữa tiệc thân mật, Hoa hậu Hương Giang – Giám đốc Quốc gia MIQVN gửi lời tri ân trước sự ủng hộ, quan tâm và gắn bó của đội ngũ Siam Thailand thời gian qua. Theo Hương Giang, sự hợp tác và tin tưởng của Siam Thailand góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ thí sinh tỏa sáng qua mỗi vòng thi, giúp chương trình được thành công tốt đẹp.

8f842845a76678382177

CEO Thái Hoàng Sơn – Nhà sáng lập Siam Thailand cùng Hoa hậu Hương Giang trong buổi tiệc cảm ơn MIQVN 2023

Cũng tại buổi tiệc, CEO Thái Hoàng Sơn cho biết đội ngũ Siam Thailand hy vọng rằng, quyết định đồng hành cùng MIQVN 2023 sẽ khích lệ các người đẹp chuyển giới vượt qua rào cản, góp phần thay đổi nhận thức và định kiến xã hội. Đây cũng là cách ông và các cộng sự bày tỏ sự đồng cảm, ủng hộ với họ.

“Mỗi người đẹp xuất hiện trong đêm gala đều mang đến câu chuyện truyền cảm hứng, thể hiện khát khao được là chính mình và chạm tới giấc mơ hoàn mỹ. Ai trong số họ cũng đều đại diện cho tiếng nói và bảo vệ quyền lợi của cộng đồng LGBT. Tôi tin rằng dù ra về với kết quả ra sao, các thí sinh đều có được những bài học ý nghĩa và quan trọng là chiến thắng bản thân, tự tin hơn trong hành trình sắp tới”, ông chia sẻ.

 

Ngoài hoạt động chính về làm đẹp, ông Thái Hoàng Sơn được biết đến là vị CEO luôn quan tâm đến các chương trình ý nghĩa, nhất là những “sân chơi” mang thông điệp nhân văn đối với xã hội. Là đơn vị tên phong trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao tại Việt Nam, ông cho biết mình cảm thấy tự hào và vinh dự khi đồng hành cùng chương trình MIQVN 2023 trong chặng đường 2 tháng vừa qua. Thời gian tới, ông hy vọng VTM Siam Thailand và Hoa hậu Hương Giang sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác để cùng thực hiện nhiều chương trình, dự án ý nghĩa khác.

35877d68f24b2d15745a

CEO Thái Hoàng Sơn – Nhà sáng lập Siam Thailand bên cạnh hai người đẹp của MIQVN 2023 – Trần Quân và An Nhi

Bên cạnh đó, nhà sáng lập Siam Thailand cũng gửi lời chúc mừng đến top 10 thí sinh xuất sắc nhất. Trong đó, An Nhi – người đạt vị trí 2nd Runner Up và Trần Quân – cô gái đạt danh hiệu “Best Face” là 2 khách hàng đặc biệt từng nhận tài trợ thẩm mỹ của Siam Thailand. Sự thành công của họ ngày hôm nay đã phần nào cho thấy Siam Thailand đang đi đúng hướng trong hành trình phụng sự khách hàng và lan toả thông điệp ý nghĩa tới cộng đồng.

Trân trọng sự hỗ trợ của đội ngũ Siam Thailand, người đẹp An Nhi không giấu nổi xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bác sĩ giàu chuyên môn tại đây. Nhờ sử dụng dịch thẩm mỹ tại Siam Thailand, giờ đây cô đã có được sắc vóc như mong muốn, tự tin thể hiện cá tính qua từng vòng thi và đạt được thứ hạng cao tại chương trình.

“An Nhi tìm đến Siam Thailand vì tin vào hệ thống máy móc công nghệ cao và sự chuyên nghiệp của các bác sĩ. Thật may khi đó là quyết định đúng đắn. Có thể nói, đằng sau chiến thắng của Nhi có sự đóng góp, hỗ trợ không nhỏ từ phía họ”, cô thổ lộ.

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.