CEO Thái Hoàng Sơn bày tỏ sự xúc động, trân trọng trước những nỗ lực, cố gắng của top 10 thí sinh xuất sắc nhất tại đêm gala Đại sứ hoàn mỹ.

 

 

Đêm gala Đại sứ hoàn mỹ – Miss International Queen Vietnam 2023 vừa kết thúc với ngôi vị cao nhất thuộc về Dịu Thảo, đến từ đội HLV Mai Ngô. Vị trí 1st Runner Up và 2nd Runner Up lần lượt gọi tên Tường San và An Nhi, đều thuộc đội HLV – Á hậu Thủy Tiên.

Xuất hiện tại đêm gala Đại sứ hoàn mỹ, CEO Thái Hoàng Sơn – Nhà tài trợ Bạch Kim kiêm cố vấn sắc đẹp của chương trình cho biết, ông luôn tập trung dõi theo từng màn thể hiện của top 10 chung cuộc. Ông cho rằng mỗi thí sinh đều sở hữu vẻ đẹp và thần thái riêng, nhưng họ đều có điểm chung là bản lĩnh, sự tự tin và tinh thần dũng cảm, không ngại vượt qua rào cản, thách thức để khẳng định bản thân.

“Tôi rất ấn tượng với màn thể hiện của các cô gái. Ai trong số họ cũng có những câu chuyện cảm động, có thể truyền cảm hứng tới cộng đồng. Thời điểm hiện tại, ở đâu đó vẫn có người thuộc giới tính thứ 3 chưa được xã hội đón nhận và trân trọng. Chính những định kiến cố hữu khó thay đổi đã khiến cơ hội của không ít bạn trẻ bị dập tắt. Tuy nhiên, với các cô gái trưởng thành từ MIQVN 2023 thì khác. Tin chắc rằng họ sẽ ngày càng trưởng thành và bản lĩnh, có những cống hiến góp phần thay đổi cái nhìn của xã hội về cộng đồng người chuyển giới”, CEO Thái Hoàng Sơn nhận định.

z4251344852790_c055159ca2ff051fb708bb98de7f20cb

Ông Thái Hoàng Sơn xúc động trước phần chia sẻ của các thí sinh

Nhà sáng lập Siam Thailand cũng thấu cảm sâu sắc với phần chia sẻ của top 10 về chủ đề “Chúng ta không bị bỏ rơi”. Theo ông, việc đồng hành cùng MIQVN 2023 là quyết định được đội ngũ Siam Thailand đồng lòng ủng hộ. Ông và các cộng sự hy vọng rằng, sự hỗ trợ tận tâm, tận tình của mình sẽ giúp các cô gái sớm toả sáng theo cách mình muốn.

Thay mặt ban tổ chức trao danh hiệu The 2nd Runner Up cho An Nhi, CEO Thái Hoàng Sơn không giấu nổi xúc động vì cô chính là một trong những thí sinh được Siam Thailand tài trợ chi phí hút mỡ đùi, cấy mỡ thái dương và cấy mỡ mặt. Bên cạnh đó, ông còn gửi lời chúc mừng đến Trần Quân – người vừa nhận danh hiệu “Best Face” nhờ vẻ ngoài cuốn hút. Màn tỏa sáng của Trần Quân tại đêm gala cũng ít nhiều có sự hỗ trợ từ Siam Thailand qua việc sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ body tại đây.

 
z4251344855720_61e9a62d753dbcf8bd7181d5392f245d

Trần Quân xuất sắc giành lấy danh hiệu “Best face” của MIQVN 2023

Chia sẻ về An Nhi và Trần Quân, CEO Thái Hoàng Sơn cho biết ông luôn đồng cảm với những khó khăn, thách thức của phụ nữ chuyển giới. Do đó, ngay khi lắng nghe câu chuyện của họ, ông đã lập tức tài trợ chi phí để các người đẹp hoàn thiện thêm vẻ đẹp yêu kiều của cơ thể. CEO Thái Hoàng Sơn cũng sẵn sàng trở thành người bạn tâm giao, đồng hành và ủng hộ họ trong hành trình phát triển sự nghiệp sắp tới.

z4251344859434_4af66ee296d4b4a32fdc3b642a8a9a9f

CEO Thái Hoàng Sơn bên Top 3 xuất sắc của MIQVN 2023

“Mong rằng hành trình lột xác của An Nhi và Trần Quân với sự đồng hành, hỗ trợ của Siam Thailand sẽ tiếp thêm sức mạnh cho biết bao cô gái đang ngày đêm hy vọng về việc được sống với giới tính thật, được tỏa sáng và chạm tới giấc mơ hoàn vũ. Sự thành công của 2 người đẹp này cũng phần nào cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng trong việc hoàn thành sứ mệnh ‘tôn vinh vẻ đẹp và khai phá sự tự tin của mọi người’. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tài trợ cho nhiều trường hợp đặc biệt khác và ủng hộ các chương trình nhân văn, ý nghĩa, có giá trị với cộng đồng”, ông khẳng định.

 

 

 

Để đội ngũ Siam Thailand cùng ban giám khảo, huấn luyện viên và các thí sinh có dịp ngồi lại, nhớ về chặng đường 2 tháng đồng hành cùng nhau, ngày 11/4, CEO Thái Hoàng Sơn sẽ cùng Hoa hậu Hương Giang – Giám đốc Quốc gia MIQVN tổ chức buổi tiệc Thank You Party trên du thuyền đẳng cấp tại TP.HCM.

Đây cũng là dịp để ông chúc mừng các cô gái vì những cống hiến và nỗ lực của họ trong hành trình vừa qua, đồng thời thể hiện sự ủng hộ với ban tổ chức vì đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa, giúp các người đẹp có cơ hội sống trọn với đam mê.

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.