Trần Quân, An Nhi, Shinsa – thí sinh “Đại sứ hoàn mỹ” – cho biết tự tin hơn khi được Siam Thailand tài trợ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ.

Đại sứ hoàn mỹ 2023 (Miss International Queen Vietnam 2023) đã đi được nửa chặng đường, thu hút khán giả nhờ dàn thí sinh nổi bật, xoay quanh chủ đề “Brave Purple” (Màu sắc dũng cảm).

Ở vòng chào sân, Trần Quân được khán giả ví là “viên ngọc thô”, ghi điểm với gương mặt đẹp nhưng khá rụt rè, thiếu tự tin, phải ra về vì không đủ phiếu bình chọn từ giám khảo. Tuy nhiên nhờ HLV Quỳnh Châu và Quỳnh Hoa dùng quyền cứu, Trần Quân được đi tiếp, chọn đội của Quỳnh Châu.

Quân tiết lộ thiếu tự tin vì hình thể chưa hoàn thiện, muốn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hoàn cảnh quá khó khăn. Hiểu khao khát của thí sinh, Viện thẩm mỹ Siam Thailand – nhà tài trợ bạch kim của cuộc thi – quyết định phối hợp với các bệnh viện lớn (Hà Thành và Đông Á) giúp Trần Quân thẩm mỹ miễn phí.

CEO Thái Hoàng Sơn của Siam Thailand cho biết đội ngũ bác sĩ chuyên môn đã cấy mỡ Body Jet, cấy mông hõm, nâng ngực Au Hybrid cho Trần Quân. Sau thẩm mỹ, cô bật khóc vì diện mạo thay đổi hoàn toàn, hình thể cân đối hơn.

Trần Quân lột xác diện mạo sau thẩm mỹ.

Trần Quân “lột xác” diện mạo sau thẩm mỹ.

“Trước đó, tôi không dám mặc crop-top hay áo hai dây ra đường. Sau thẩm mỹ, tôi thoải mái diện trang phục mình thích. Tôi rất hạnh phúc khi được Siam Thailand tài trợ toàn bộ kinh phí phẫu thuật để đẹp và tự tin như hiện nay”.

Bên cạnh Trần Quân, CEO Thái Hoàng Sơn còn miễn phí toàn bộ chi phí nâng ngực, cấy mỡ cho Shinsa (đội HLV Quỳnh Hoa). Dù đã dừng chân tại Đại sứ hoàn mỹ, cô khẳng định tiếp tục theo đuổi sự nghiệp người mẫu.

Trước khi đến với cuộc thi nhan sắc chuyển giới, cô từng vào top 3 chung cuộc The Next Face mùa 1. Trên nhiều diễn đàn, khán giả đang kêu gọi bình chọn cho Shinsa, hy vọng cô nhận phiếu cao nhất để quay lại chung kết.

Shinsa.

Shinsa mong được thể hiện hết bản thân nếu có cơ hội quay lại chung kết.

Shinsa tiết lộ đến với cuộc thi là quyết định đúng đắn vì được gặp gỡ, học hỏi nhiều điều từ các huấn luyện viên, thí sinh, nhất là chạm đến giấc mơ sở hữu hình thể đẹp, được là chính mình.

“Trước khi đại phẫu, tôi rất lo lắng. Tuy nhiên bác sĩ tại Siam Thailand có chuyên môn cao, công nghệ, dịch vụ cao cấp. Đồng thời được được chăm sóc nhiệt tình, tôi có cái nhìn khác về phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi cũng hy vọng cơ hội quay lại đêm chung kết, tỏa sáng cùng mọi người. Các vòng trước đó, tôi vẫn chưa thể hiện hết bản thân”, Shinsa cho hay.

An Nhi (đội HLV Thủy Tiên) cũng “lột xác” sau hút mỡ bụng đùi, cấy mỡ thái dương, cấy mỡ mặt. Host Hương Giang ví An Nhi “ngựa ô”, sẵn sàng bứt tốc để tiến gần đến ngôi vị cao nhất.

An Nhi tự tin với vóc dáng thon gọn và gương mặt cuốn hút.

An Nhi tự tin với vóc dáng và gương mặt.

Hoa hậu Hương Giang mua bản quyền Đại sứ hoàn mỹ từ Thái Lan và chịu trách nhiệm sản xuất, dẫn dắt. Quán quân sẽ nhận tổng giải thưởng ba tỷ đồng, gồm vương miện một tỷ đồng, 100 triệu tiền mặt và nhiều giải thưởng.

Các á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Thủy Tiên, Mai Ngô và người mẫu Quỳnh Hoa đảm nhận vai trò huấn luyện viên. Ở chung kết, Trân Đài sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2023 ở Thái Lan. Năm ngoái, Trân Đài góp mặt tại đấu trường này, vào đến top 6 chung cuộc.

Thành lập từ năm 2016, Viện thẩm mỹ Siam Thailand liên tục đầu tư hệ thống trang thiết bị, nhập khẩu công nghệ và chuyển giao trực tiếp từ những tập đoàn lớn quốc tế nhằm giúp mọi người cải thiện diện mạo.

Theo CEO Thái Hoàng Sơn: “Đồng hành Đại sứ hoàn mỹ 2023 và tài trợ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cho thí sinh là một trong nhiều hoạt động giúp Siam Thailand thực hiện sứ mệnh ‘làm đẹp cho đời, cho người’ của mình.

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.