Viện thẩm mỹ Siam Thailand hy vọng rằng với sự song hành của mình, những cô gái trong cộng đồng LGBT như An Nhi và Trần Quân sẽ sớm toả sáng và chạm tới hạnh phúc.

 

 

Miss International Queen Vietnam 2023 – Đại Sứ Hoàn Mỹ đang đi đến hồi gay cấn với những màn tranh tài ấn tượng. Ghi danh tại cuộc thi, người đẹp An Nhi và Trần Quân nhanh chóng gây ấn tượng mạnh với công chúng nhờ sắc vóc cuốn hút và thần thái nổi bật. Cả 2 cũng là ứng cử viên nặng ký, được kỳ vọng sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất của đấu trường nhan sắc này.

Người đẹp An Nhi cho biết, trước khi có giây phút tỏa sáng như hiện tại, cô từng gặp khó khăn trong việc tìm lại chính mình. “Mặc dù nhận thấy ‘tính nữ’ bên trong từ rất sớm nhưng khi ấy, An Nhi chưa thể dũng cảm đối mặt hay chia sẻ với bất kỳ ai. Nhiều đêm Nhi trằn trọc mất ngủ, mơ đến ngày được tô son, mặc váy áo đẹp và đi giày cao gót. Mình cũng không nhớ nổi có bao đêm trăn trở về việc nhiều thành viên trong cộng đồng LGBT chưa được trao cơ hội do phải đối diện với ánh nhìn kỳ thị từ xã hội”, cô tâm sự.

Tương tự An Nhi, người đẹp Trần Quân cũng phải đối diện với những thách thức trong hành trình trở về bản ngã của chính mình. Tuy nhiên, vốn là người lạc quan, lại có sự ủng hộ từ gia đình nên người đẹp quê Đồng Nai nhanh chóng vượt qua mọi rào cản. Mong muốn hiện tại của cô là nỗ lực hết mình trong cuộc đua tranh vương miện MIQVN 2023, tìm kiếm cơ hội toả sáng cho bản thân và thực hiện các dự án cộng đồng, qua đó góp phần làm thay đổi cái nhìn của xã hội về cộng đồng người chuyển giới.

Để có một An Nhi và Trần Quân “tươi mới”, năng động như hiện tại, bên cạnh sự nỗ lực và bản lĩnh kiên cường của cả 2, còn có sự song hành, hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Siam Thailand.

Trần Quân chia sẻ, trước kia, mỗi khi nghĩ đến chuyện chuyển giới, cô thường lo lắng do quá trình phẫu thuật vốn phức tạp và tốn kém. Cô phải mất rất nhiều thời gian tìm hiểu và nhận tham vấn từ những người nổi tiếng trước khi chọn tin tưởng Siam Thailand. May mắn khi cuối cùng, sự lựa chọn của cô đã không khiến bản thân thất vọng.

oJHlk5WmY7ZXrHf-zaf48O10eMiLY88nw5U0soatmeQmaDAfFLuUilB5T4WEPAymd4MOXD4ex2yX_g54p_x-scMz4af8TUckIqmE15mRi_70hyOYJ6rNK-ZGU9fzIdKsWzrPifLRtRRjaRqm=s320

Trần Quân ngọt ngào nữ tính nhờ tân trang body tại Viện Thẩm Mỹ Siam Thailand

Nếu Trần Quân trải qua 3 ca phẫu thuật gồm nâng ngực, hút mỡ siết eo và cấy mông hõm tại Siam Thailand thì An Nhi tin tưởng sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng đùi, cấy mỡ thái dương và cấy mỡ mặt. Có thể với những người khác, cảm giác nằm trên bàn mổ là điều không dễ chịu nhưng với cả An Nhi và Trần Quân, sau quá trình nghe tư vấn và tiếp cận với hệ thống máy móc hiện đại của Siam Thailand, cả 2 đều trải qua quá trình thay đổi với tâm lý rất thoải mái.

“Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Siam Thailand không chỉ tận tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất, giúp mình có được sắc vóc như mong muốn mà sau khi rời khỏi nơi đây, Nhi vẫn thường xuyên nhận sự hỗ trợ về mặt tinh thần và những lời khuyên hữu ích về tập luyện, sinh hoạt để duy trì sức khỏe, vẻ đẹp đang có”, An Nhi cho hay.

 
4YsUcNgraiM8g66XpTeiMxUDX7JBovzGYQO3ZbcCxEFav7BhLC8bi98R5jfssesOzQ316VCWMUjyJOE0h6l8TqprrdRCnfuZdih2rhCIYhdJqIhNzYuQoK3Y_p5Sl2pmpQpgzpG_v1jwiHfW=s320

Sau màn “lột xác” tại Siam với 3 dịch vụ hút mỡ bụng đùi, cấy mỡ thái dương, cấy mỡ mặt, An Nhi đã có vóc dáng, gương mặt cuốn hút hơn rất nhiều

Là người dõi theo Trần Quân và An Nhi từ những bước đi đầu tiên trong hành trình theo đuổi đam mê, ông Thái Hoàng Sơn – CEO Viện thẩm mỹ Siam Thailand đã dành cho họ sự đồng cảm và cổ vũ đặc biệt. Theo vị chuyên gia này, mặc dù hiện nay xã hội đã có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBT nhưng với nhiều người, come-out vẫn không phải con đường bằng phẳng. Nhiều trong số họ thậm chí chưa thể vượt qua rào cản và áp lực do chính bản thân tạo ra.

8i6grEW_-ZhZcFleazfa29-DMshbfkPz4O8EQZu6TVJvEi71B2GJGqAshFLfazPncy5BJtEAw3wtc1MUX-0X5T_-Cufoxk0OG2Tjkhj6Eu7gxo7KQ784M9kMHnnyiZ_OmkI0V9jBBtTb5K3r=s320

CEO Thái Hoàng Sơn ngồi ghế nóng với vị trí “Cố vấn sắc đẹp” đêm Bán Kết MIQVN 2023

“Đồng cảm với những khó khăn của họ, Siam Thailand mong muốn trở thành ngôi nhà chung, là điểm đến tin cậy giúp Trần Quân, An Nhi và nhiều bạn khác trong cộng đồng LGBT được chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, là nơi truyền cảm hứng và cùng họ viết nên những câu chuyện đời ý nghĩa”, ông cho biết.

Để hoàn thành sứ mệnh trên, thời gian qua, Siam Thailand liên tục đẩy mạnh các chương trình tư vấn, hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho những hoàn cảnh đặc biệt. Nhằm giúp các người đẹp chuyển giới viết tiếp giấc mơ, năm 2023, Siam Thailand một lần nữa đồng hành cùng cuộc thi MIQVN 2023 với vai trò Nhà tài trợ Bạch Kim. Cá nhân nhà sáng lập Siam Thailand cũng ngồi vị trí “cầm cân nảy mực” và trở thành Cố vấn sắc đẹp của cuộc thi.

CEO Thái Hoàng Sơn nhận định, giữa những bộn bề lo toan trong cuộc sống, có đôi lúc ta chưa thể sống với mong muốn của chính mình. Tuy nhiên, chỉ cần quyết tâm và hun đúc sự can đảm, ta sẽ vượt qua tất cả. Đặc biệt với các người đẹp chuyển giới, nếu họ nhận được nhiều hơn một cái ôm và những lời động viên thì với bản lĩnh dám thử thách, dám chấp nhận rủi ro, họ sẽ đánh bại mọi trở ngại. Đây là lý do thôi thúc ông giang tay hỗ trợ những người đẹp như Trần Quân và An Nhi. Ông hy vọng rằng với sự song hành của mình, họ sẽ sớm toả sáng và chạm tới hạnh phúc.

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.