Mặc dù là một trong những phương pháp nâng ngực “hot” hiện nay nhưng không phải ai cũng biết nâng ngực là gì. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu nâng ngực thẩm mỹ qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu nâng ngực

Câu hỏi

Sau khi được chị đồng nghiệp kể chuyện đã nâng ngực tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, tôi rất tò mò và muốn tìm hiểu nâng  ngực tại thẩm mỹ viện của mình. Ngực của tôi rất nhỏ nhưng tôi lại không muốn sở hữu vòng 1 quá to bởi sợ không cân đối với cơ thể. Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi phương pháp nâng ngực nào sẽ phù hợp nhất. Tôi xin cảm ơn.

Hà Vy (Hà Nội)

Trả lời

Xin chào bạn Hà Vy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực giúp vòng 1 hoàn hảo

Với những ai không may mắn có được vòng 1 như ý thì việc nâng ngực trở thành lựa chọn hoàn hảo và nhanh chóng nhất để tăng size hiệu quả. Trong những kỹ thuật nâng ngực hiện nay, phương pháp nâng ngực Au-hybrid nhận được những đánh giá rất cao từ các chuyên gia thẩm mỹ.

Nâng ngực Au-hybrid thẩm mỹ là phương pháp phẫu thuật giúp cải thiện hình dáng vòng 1 thông qua thiết bị nội soi hiện đại. Cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa túi độn ngực và mỡ tự thân, ngực sau khi nâng sẽ đẹp tự nhiên, hài hòa với vóc dáng cơ thể.

Tìm hiểu nâng ngực

Để thực hiện nâng ngực bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 1,5 – 2cm tại vùng hố nách, sau đó đưa túi độn vào trong khoang ngực và khâu vết mổ. Tiếp theo các bác sĩ sẽ tiêm những mô mỡ tự thân chất lượng nhất vào khoang ngực để tạo được độ nhô và khe ngực hoàn hảo nhất.

Ngực sau khi nâng sẽ mềm mại bởi túi độn đã được bao bọc bởi lớp mỡ tự thân.

Xem thêm: SAU SINH BAO LÂU CÓ THỂ HÚT MỠ?

Nâng ngực hài hòa với vóc dáng cơ thể

Đối với trường hợp của bạn Hà Vy, bạn mong muốn có được bầu ngực đẹp nhưng không quá to so với cơ thể. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn size túi độn ngực nhỏ hơn, đồng thời khi tiêm mỡ tự thân, bác sĩ cũng sẽ ước lượng mỡ cần tiêm vào là bao nhiêu để ngực không quá to gây cảm giác nặng nề cho bạn.

Tuy nhiên để có được câu trả lời chính xác nhất bạn nên sử dụng túi độn ngực size bao nhiêu thì chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn. Các bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng ngực, túi độn ngực cũng như đường mổ phù hợp nhất.

Trên đây là những giải đáp giúp bạn tìm hiểu nâng ngực là như thế nào hoặc đến trực tiếp Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan:
Tăng size vòng 1 bằng các cách nâng ngực không phẫu thuật
Nâng ngực giọt nước tự nhiên tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.