Với những cách nâng vòng 1 được chia sẻ dưới đây chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bầu ngực đầy đặn, hấp dẫn mọi ánh nhìn đối diện.

nâng vòng 1

Massage vòng 1

Cách nâng vòng 1 đầu tiên mà chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đó chính là thực hiện những động tác massage để giúp núi đôi phát triển. Điều này sẽ giúp tăng cường độ săn chắc và giúp vòng 1 phát triển khỏe mạnh, thu hút hơn.

Động tác 1: 

Bạn có thể nằm trên giường với tư thế thoải mái nhất, sau đó dùng 2 bàn tay nâng đỡ phía dưới bầu ngực và thực hiện động tác xoa bóp đều từ chân của núi đôi đến núm vú.

Thực hiện nhẹ nhàng động tác này để núi đôi được kích thích và phát triển tốt nhất.

Động tác 2:

Bạn có thể nằm ngửa hoặc ngồi, sau đó dùng 5 ngón tay để lên bầu ngực và thực hiện vuốt nhẹ nhàng từ trên xuống dưới. Thực hiện ngược lại và mỗi lần bạn nên massage khoảng 5 phút để có được hiệu quả tốt nhất.

Động tác 3:

Bạn sử dụng đầu ngón tay trỏ ấn nhẹ nhàng xuống bầu ngực. Sau đó di chuyển đầu ngón tay theo hướng từ ngoài vào đến đầu ngực.

Bài tập này sẽ giúp làm tăng tuần hoàn máu và tăng kích thước vòng 1 nếu bạn áp dụng thường xuyên trong một thời gian dài. Hãy kiên trì để có được hiệu quả tốt nhất nhé.

Động tác 4:

Bằng những chuyển động lên xuống đơn giản từ ngón tay bạn đã có thể giúp cho vòng 1 của mình săn chắc và đẹp tự nhiên hơn rồi đấy. Bạn chỉ cần sử dụng bàn tay nhẹ nhàng chuyển động lên xuống hoặc thực hiện theo chiều kim đồng hồ toàn bầu ngực. Mỗi ngày bạn nên thực hiện 1 lần để có được hiệu quả tốt nhất.

Cách nâng vòng 1 với công nghệ nâng ngực Au-hybrid 

nâng vòng 1

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, những phương pháp nâng vòng 1 tự nhiên tại nhà tuy mang lại hiệu quả nhưng lại không thật sự rõ rệt. Ngoài ra hiệu quả chỉ duy trì tạm thời, nếu bạn không thực hiện massage nữa vòng 1 sẽ trở lại như ban đầu.

Vậy nên theo các bác sĩ, nâng vòng 1 với công nghệ hiện đại chính là giải pháp an toàn nhất giúp đôi gò bồng đào căng tròn nhanh chóng và duy trì hiệu quả lâu dài.

Rất nhiều chị em đã lựa chọn công nghệ nâng ngực Au-hybrid và có chung câu trả lời về sự hài lòng bởi đây là phương pháp làm đẹp vô cùng an toàn.

Nâng ngực Au-hybrid dưới sự kết hợp của túi độn ngực chất lượng cao và mỡ tự thân mang lại cho chị em vòng 1 đầy đặn, quyến rũ và rất tự nhiên như chưa hề trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, nâng ngực Au-hybrid được thực hiện tại bệnh viện, nơi có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo nâng ngực an toàn.

Quy trình nâng ngực sẽ được các bác sĩ tuân thủ đúng theo yêu cầu của Bộ Y tế. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng ngực tại đây bởi đây là dịch vụ làm đẹp tối ưu nhất hiện nay.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách nâng vòng 1 hoặc những phương pháp làm đẹp khác bạn có thể liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:
Phương pháp phẫu thuật nâng ngực cấy mỡ là gì?
Có nên thực hiện nâng ngực giá rẻ hay không?

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.