Chương trình “Giải cứu hút mỡ hỏng” mùa 2 được Viện thẩm mỹ SIAM Thailand tổ chức và tài trợ 100% chi phí giúp những chị em từng bị lừa gạt hút mỡ hỏng lấy lại được vóc dáng mơ ước và niềm tin cho ngành thẩm mỹ an toàn. Trước đó, mùa 1 được tổ chức vào 2020 đã gây tiếng vang lớn trong ngành.

 

 

Hằng năm, Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp các chị em phụ nữ đến thăm khám và tìm giải pháp khắc phục biến chứng do hút mỡ hỏng gây nên. Việc chị em phụ nữ đã lấy hết can đảm để đi thẩm mỹ nhưng lại bị lừa gạt bởi các cơ sở chui, không uy tín đã khiến ngành thẩm mỹ dần bị đưa vào “hố sâu”,chiến dịch vì cộng đồng “Giải cứu hút mỡ hỏng” đã được thực hiện để góp phần xây dựng một ngành thẩm mỹ văn minh, an toàn hơn trong tâm các khách hàng.

Được biết, hành trình “Giải cứu hút mỡ hỏng” mùa 2 đã được lên sóng từ 16/06/2023 với mở đầu câu chuyện đầy cảm xúc của chị Dương Tố Loan (Hà Nội) – một trong những nhân vật được SIAM tài trợ 100% chi phí. Ngoài ra, hành trình thẩm mỹ an toàn – lấy lại dáng vàng của tất cả nhân vật cũng đã được đăng tải trên fanpage và kênh youtube Viện thẩm mỹ SIAM Thailand.

1

Chị Dương Tố Loan (Hà Nội) lấy lại sự tự tin ở độ tuổi tứ tuần nhờ thẩm mỹ an toàn

Viện thẩm mỹ SIAM Thailand cũng là đơn vị tiên phong tổ chức những chương trình vì cộng đồng, góp phần xây dựng một nền thẩm mỹ văn minh an toàn. Trong chiến dịch “Giải cứu hút mỡ hỏng” mùa 2, SIAM đã tài trợ 100% chi phí, ước tính gần 2 tỷ đồng cho 9 khách hàng may mắn có cơ hội lấy lại vóc dáng mơ ước, cũng như khắc phục hậu quả do hút mỡ hỏng gây nên. Đến với chiến dịch, các khách hàng được tài trợ sẽ được tái sinh lại vóc dáng bằng những công nghệ hiện đại đạt chuẩn Quốc tế như Body Jet – công nghệ hút mỡ bằng tia nước hiện đại, bình lọc mỡ khép kín Collector III, máy ly tâm Elmi, máy RF hỗ trợ phục hồi vết thương, máy chiếu sẹo Plasma… Ekip thực hiện ca phẫu thuật cũng được đầu tư kĩ càng với số lượng từ 6 y bác sĩ, thay vì 2-4 như những ca mổ thông thường.

2

Dr. Thomas – Trưởng khoa PTTM chi nhánh Hà Nội và những giờ “Giải cứu hút mỡ hỏng” đầy căng thẳng

“Việc đầu tư vào trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ là điều cần thiết để giúp khách hàng có những kết quả hoàn hảo nhất có thể. Đây cũng là sứ mệnh của SIAM trong chiến dịch lần này, hy vọng thông qua “Giải cứu hút mỡ hỏng” sẽ lần nữa giúp chị em lấy lại vóc dáng và niềm tin về ngành thẩm mỹ văn minh, an toàn” – CEO Thái Hoàng Sơn chia sẻ về chiến dịch nhân văn.

 

SIAM Thailand không chỉ được biết đến là đơn vị thực hiện nhiều ca hút mỡ thành công bằng công nghệ tia nước Body Jet, mà còn là đơn vị hàng đầu trong ngành thẩm mỹ body, chính vì thế chiến dịch “Giải cứu hút mỡ hỏng” đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và chuyên gia trong ngành. Việc thành công lấy lại dáng vàng an toàn cho 9 nhân vật từng là nạn nhân hút mỡ hỏng cũng lần nữa khẳng định tay nghề chuyên môn và tâm huyết của đội ngũ bác sĩ SIAM.

3

9 nhân vật, 9 câu chuyện thoát “thẩm mỹ chui” và được SIAM Thailand lấy lại dáng vàng

“Đối với các trường hợp đã từng hút mỡ hỏng sẽ khiến ekip bác sĩ rất lăn tăn trong việc lựa chọn phương pháp phù hợp cho mỗi khách hàng. Đa số tình trạng bụng của khách hàng rất xơ cứng và mất cân đối. Phải làm sao để giữ được các vạc và mạch máu xung quanh, đó là một trong những khó khăn của đội ngũ bác sĩ” – Dr. Bùi Xuân Huân, Giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ SIAM Thailand chia sẻ.

Cùng đồng hành trong chiến dịch đầy nhân văn, chị Phùng Thị Linh (Hà Nội) – từng là nạn nhân hút mỡ hỏng đã phải sống trong mặc cảm tự ti suốt 15 năm vì ngoại hình không được thon thả xinh đẹp, trải qua một lần hút mỡ thất bại càng làm chị “trốn tránh” khỏi những cuộc gặp mặt xã giao và mất hoàn toàn niềm tin vào cuộc sống cho đến khi được SIAM tài trợ và cải thiện vóc dáng thành công trong chiến dịch.

 

 

 

“Mình cảm thấy vô cùng biết ơn vì nhờ SIAM Thailand mình mới lấy lại được niềm tin và cuộc sống hạnh phúc” – chị Phùng Thị Linh nói thêm.

Thông qua chiến dịch vì cộng đồng “Giải cứu hút mỡ hỏng” mùa 2 (2023), SIAM Thailand vô cùng tự hào khi là đơn vị tiên phong giúp lan tỏa và góp phần xây dựng một ngành thẩm mỹ an – tâm – đẹp khi đã giúp hàng trăm chị em phụ nữ lấy lại được vóc dáng an toàn và niềm tin vào cuộc sống.

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.