Viện thẩm mỹ Siam Thailand tổ chức chương trình “Giải cứu hút mỡ hỏng” mùa hai, thu hút nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành và người yêu làm đẹp.

Chương trình diễn ra tại Hà Nội ngày 22/4 và TP HCM hôm 23/4. Nhiều chuyên gia thẩm mỹ body đầu ngành, bác sĩ và khách mời đánh giá cao ý nghĩa của sự kiện.

Ông Thái Hoàng Sơn – nhà sáng lập Siam Thailand – cho biết hút mỡ là giải pháp mang lại hiệu quả cao, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nếu được thực hiện tại cơ sở uy tín. Riêng tại châu Á, những năm qua, công nghệ Body Jet được đánh giá là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ body, đạt nhiều chứng nhận quốc tế như FDA, CE hay ISO 13485.

CEO Thái Hoàng Sơn giải thích về chương trình.

CEO Thái Hoàng Sơn giải thích về chương trình.

Công nghệ hút mỡ Body Jet sử dụng tia nước thông qua một đầu bắn và một đầu chứa chất gây tê, bác sĩ dễ dàng tách chất béo khỏi cấu trúc mô mà không gây ảnh hướng các mô liên kết xung quanh, dây thần kinh lẫn mạch máu.

Bên cạnh đó, máy ly tâm Elmi, máy chống thuyên tắc mạch Venaflow Elties của Mỹ cùng công nghệ bình lọc mỡ khép kín Collector III của Đức… góp phần hạn chế phá vỡ liên kết của mô mỡ, giữ tỷ lệ mỡ sống cao nhất sau khi hút khỏi cơ thể, đồng thời cho khả năng tái cấy hiệu quả.

Trải nghiệm dịch vụ này tại Siam Thailand, chị em được cung cấp một bộ hút mỡ riêng. CEO Thái Hoàng Sơn lý giải: “Đây là căn cứ để Human Med – hãng dược phẩm chuyên phân phối Body Jet – chứng nhận Siam Thailand là đơn vị thực hiện nhiều ca Body Jet nhất Đông Nam Á năm 2019”.

Nhiều trường hợp nhận suất tài trợ 100% chi phí hút mỡ hỏng cùng ông Thái Hoàng Sơn.

Nhiều trường hợp nhận suất tài trợ 100% chi phí hút mỡ hỏng cùng ông Thái Hoàng Sơn.

Cũng tại sự kiện, CEO Thái Hoàng Sơn tài trợ 100% chi phí cải thiện vóc dáng cho 12 người từng hút mỡ thất bại ở cơ sở thiếu uy tín, có tài liệu chứng minh và đáp ứng yêu cầu của ban tổ chức. Ngoài ra, khách mời còn được bác sĩ đầu ngành tư vấn trực tiếp 1:1 về các vấn đề liên quan đến sức khỏe, làm đẹp.

Lưu Thị Đán – từng là “nạn nhân” hút mỡ hỏng – thu hút sự quan tâm của khách mời khi tiết lộ câu chuyện của mình tại chương trình. Chị cho biết từng tự ti, mất niềm tin vào cuộc sống, không dám gặp ai vì ca làm đẹp thất bại. Đến năm 2020, được Siam Thailand tài trợ chi phí cải thiện vóc dáng, chị mới tìm thấy hy vọng.

Các bác sĩ, chuyên gia lắng nghe tâm sự của chị Lưu Thị Đán (giữa) - trường hợp từng tham gia Giải cứu hút mỡ hỏng mùa một.

Các bác sĩ, chuyên gia lắng nghe tâm sự của chị Lưu Thị Đán (giữa) – trường hợp từng tham gia “Giải cứu hút mỡ hỏng” mùa một.

“Tôi đồng cảm với những hoàn cảnh từng hút mỡ hỏng giống mình. Hy vọng Siam Thailand tiếp tục thực hiện loạt hoạt động ý nghĩa, giúp nhiều chị em có cơ hội lấy lại vóc dáng, tự tin hơn”, chị Đán nói thêm.

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.