fbpx

TAY NGHỀ BÁC SĨ CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI KẾT QUẢ HÚT MỠ?

Mỗi năm có hơn 400.000 ca hút mỡ được thực hiện ở cả nam và nữ trên toàn thế giới. Vì sự phổ biến của phương pháp làm đẹp này mà nhiều người coi nhẹ việc tìm hiểu thông tin trước khi phẫu thuật, dẫn đến kết quả thẩm mỹ không cao. Bạn có biết rằng tay nghề bác sĩ và công nghệ ứng dụng quyết định sự thành công của mọi ca phẫu thuật hút mỡ?
bac si

Yếu tố tay nghề bác sĩ quyết định 80% kết quả

Vậy tay nghề bác sĩ ảnh hưởng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới này!

CHI PHÍ PHẪU THUẬT

Có một nguyên tắc cơ bản áp dụng cho hầu hết các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, đó là: Bác sĩ phẫu thuật càng uy tín, càng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp có thể dễ hiểu bạn sẽ phải thanh toán một khoản chi phí cao hơn.
Mặt khác, khi công nghệ tiên tiến được ứng dụng vào phẫu thuật thẩm mỹ vì lợi ích của khách hàng cũng có thể tăng chi phí đối với người sử dụng dịch vụ. Sử dụng công nghệ hút mỡ tia nước trong hút mỡ đã được chứng minh là cung cấp kết quả sau làm tốt hơn, nhưng thiết bị này đắt tiền và đòi hỏi bác sĩ phải qua đào tạo đặc biệt mới có thể sử dụng thành thạo.

CHỌN BÁC SĨ PHẪU THUẬT

Bạn có biết, bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn riêng về lĩnh vực hút mỡ rất hiếm, hầu hết nhiều bác sĩ có thể thực hiện rất nhiều thủ thuật. Nếu bạn muốn hút mỡ, bạn nên lựa chọn một bác sĩ chuyên về lĩnh vực hút mỡ và tạo hình cơ thể.
Đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho bác sĩ của bạn “Bác sĩ có thường xuyên thực hiện thủ thuật hút mỡ, kết quả của những khách hàng trước đó như thế nào”?
bac si siam

Tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong kết quả thẩm mỹ

Hút mỡ đòi hỏi mức độ chính xác và kỹ năng, kinh nghiệm để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu bác sĩ phẫu thuật có ứng dụng cả công nghệ tiên tiến để thực hiện hút mỡ, điều này cho thấy rằng, bác sĩ của bạn thật sự là chuyên gia trong lĩnh vực này.

TAY NGHỀ BÁC SĨ CHIẾM ĐẾN 89% THÀNH CÔNG CỦA HÚT MỠ

Một ca phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ, có 4 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của khách hàng, đó là:

  • Công nghệ được ứng dụng.
  • Cơ sở thực hiện phẫu thuật có đảm bảo an toàn, đủ thiết bị, máy móc.
  • Tình trạng sức khỏe của khách hàng.
  • Tay nghề bác sĩ với kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Trong đó, tay nghề bác sĩ là người đóng vai trò quyết định trực tiếp, bởi bác sĩ sẽ là người vận hành máy móc, tư vấn trực tiếp, thực hiện các thủ thuật thăm khám trực tiếp,…
[siam-contact]

Bạn có thể đăng ký tư vấn trực tiếp với bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được tư vấn MIỄN PHÍ

Bài viết liên quan:

Góc khuất về hút mỡ tại thị trường Việt Nam

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments