Một điều ai cũng biết, các công nghệ hút mỡ hiện nay có thể giúp bạn giảm kích thước vòng 2, làm cho nó trở nên thon gọn hơn. Tuy nhiên, ít ai biết được một trong những khả năng kỳ diệu của công nghệ hút mỡ hiện đại, đó là có thể tạo được các múi cơ cho vùng bụng.

Đây thực sự là tin vui cho những ai mong muốn sở hữu thân hình hoàn hảo, không chỉ thon gọn mà còn trông rất khỏe mạnh. Đặc biệt là với những người thường xuyên xuất hiện trước công chúng, hoặc đối với nam giới, những người có nhu cầu nhưng ít có thời gian tập luyện.

ĐÀN ÔNG VÀ PHẪU THUẬT HÚT MỠ

Phẫu thuật thẩm mỹ đang trở nên phổ biến, và ngày càng được nhiều người chấp nhận. Ngay cả đàn ông cũng dần coi phẫu thuật hút mỡ trở thành một phương pháp giúp họ sở hữu thân hình hấp dẫn hơn.
hut mo va dan ong
Trong thế giới hiện đại, các tiêu chuẩn về vẻ đẹp không chỉ dành cho phụ nữ. Đàn ông cũng có những áp lực của riêng mình về việc thể hiện vẻ đẹp hình thể. Và đôi khi điều đó khiến cho họ có ý thức rõ ràng hơn về việc ăn uống, tập luyện, hoặc thậm chí là các phương pháp làm đẹp khác như hút mỡ bụng.

Thứ hai, duy trì được năng lượng tươi trẻ và vẻ đẹp khỏe mạnh có thể giúp đàn ông có lợi thế trong sự nghiệp, giúp họ có nhiều cơ hội hơn. Ngoài khả năng chuyên môn, sự tự tin là một yếu tố quyết định sự thành công của người đàn ông. Và tự tin về vẻ bên ngoài là cách dễ dàng nhất để có được sự tự tin.

Cuối cùng, các bác sĩ hiện nay hiểu những gì đàn ông muốn khi sử dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Trong khi phụ nữ mong muốn sở hữu những đường cong nhẹ nhàng và tế nhị, thì đàn ông sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để bộc lộ những điểm nam tính, tự nhiên của mình.

HÚT MỠ VÀ FITNESS

Có một sự thật là hút mỡ và fitness có một mối quan hệ hỗ trợ cho nhau. Khi mà các phương pháp hút mỡ có thể tạo ra được những kết quả ấn tượng về hình thể, thì mặt khác nó không thể ngăn ngừa được việc tăng cân trong tương lai, vì vậy bất cứ ai mong muốn có được một kết quả kéo dài cần phải duy trì một chế độ sống lành mạnh sau khi hút mỡ.
hut mo va fitness

Hút mỡ có thể tạo ra được vẻ đẹp săn chắc hình thể

Kết quả của hút mỡ chỉ duy trì được vĩnh viễn nếu như bạn làm cho nó trở nên vĩnh viễn. Điều đó có nghĩa là bạn thường xuyên phải chăm sóc sức khỏe bản thân sau khi hút mỡ. Hút mỡ là một phương pháp giúp bạn có kết quả ngay, tiếp thêm động lực cho bạn, chứ không phải phương pháp điều trị vĩnh viễn. Hãy luôn ghi nhớ rằng, bất kể bạn có hút mỡ hay không, bạn cũng nên có chế độ ăn uống và tập luyện tốt cho cơ thể mình.

PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ TẠO RA CÁC MŨI CƠ NHƯ THẾ NÀO?

Trên thực tế hiện nay, có rất nhiều các công nghệ hút mỡ khác nhau: công nghệ cơ học, công nghệ sóng lazer, công nghệ sóng siêu âm… Tuy nhiên, chỉ có công nghệ hút mỡ tạo cơ Body Jet Fitness mới có thể tạo ra được các múi cơ cho phần bụng.
hút mỡ
Để làm được điều này, công nghệ hút mỡ Body Jet chắc hẳn phải có những đặc điểm rất riêng. Và bí mật đó chính là việc hút mỡ sử dụng tia nước. Thông qua đầu hút chỉ nhỏ như đầu bút bị, tia nước hình dẻ quạt nhẹ nhàng tách các tế bào mỡ ra khỏi cơ thể. Chính nhờ tác động đó mà bạn có thể:

  • Không đau: do các động tác hút mỡ của bác sĩ vô cùng nhẹ nhàng, tia nước tách mỡ ra khỏi cơ thể an toàn và không làm tổn hại các mô xung quanh
  • Có kết quả chính xác: việc tạo cơ bụng rất cần sự chính xác, nhờ vào việc tách mỡ dễ dàng, nên các bác sĩ cũng sẽ dễ dàng tạo hình cơ thể đẹp hơn.
  • Có kết quả ngay sau thực hiện: nhờ tính lành của tia nước, kết quả của hút mỡ tạo cơ sẽ rất ổn định và bạn hoàn toàn nhìn thấy ngay sau khi thực hiện.

Bạn có thể tìm hiểu thêm cách mà công nghệ Body Jet Fitness hoạt động như thế nào thông qua tư vấn của bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand.
CTA LandingPage 01 01

Bài viết liên quan:
Những yêu cầu cần thiết khi hút mỡ tạo cơ

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.