Sáng ngày 21/7/2018, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đã chính thức tổ chức buổi lễ khai trương cơ sở Sài Gòn tại địa chỉ 53-55-57 đường Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP.HCM. Buổi lễ có sự tham dự của Ban giám đốc công ty, Các sở Ban ngành thành phố, đối tác nước ngoài, cùng toàn thể nhân viên của SIAM và các quý khách hàng thân thiết.
Với sứ mệnh giúp người phụ nữ Việt Nam có được sự tự tin, hiểu được quyền năng từ vẻ đẹp của mình, từ đó có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn hơn, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand chân thành cảm ơn các cơ sở Ban ngành, Quý đối tác, Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để đến ngày hôm nay, chúng tôi có cơ hội được nhân rộng mô hình của mình, mang đến giá trị cho nhiều phụ nữ hơn.
khai truong Siam co so Sai gon1

Ngay từ sáng sớm, không khí đã rất náo nhiệt tại SIAM Thailand Cơ Sở HCM

khai truong Siam co so Sai gon5

Chương trình văn nghệ mở đầu chương trình khai trương hoành tráng

Ông Richard Son – CEO Viện Thẩm Mỹ Siam Thailand, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp giới thiệu về sứ mệnh, tầm nhìn và các dịch vụ có tại SIAM. Với sự tận tâm trong từng quy trình phẫu thuật, sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, ông Sơn tin rằng SIAM sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng ở khu vực miền Nam, giống như cách mà SIAM đã làm được tại Thủ đô Hà Nội.
BACH0239 1

Ông Richard Son – Giám đốc Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand phát biểu về Tầm nhìn – Sứ mệnh của SIAM Thailand cở sở TP HCM

khai truong Siam co so Sai gon2

Một không khí đậm chất Thailand tại đây

khai truong Siam co so Sai gon3

Để đạt được thành công này là những cố gắng không mệt mỏi của những cộng sự, nhân viên tại Cơ sở Hà Nội

khai truong Siam co so Sai gon4

Họ chính là những Đại sứ chân thực nhất cho thành công của SIAM, sự cố gắng của họ cũng là thành quả cho SIAM Thailand Cơ sở TP. HCM ngày hôm nay

Sự kiện đã thu hút được sự tham gia đông đảo các quan khách, các nhà báo, và các khách hàng thân thiết của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.
Qua sự kiện này, các khách hàng có điều kiện được tham quan hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của SIAM, đồng thời hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ, trình độ của các bác sĩ được tu tập từ Thái Lan và công nghệ mà Viện Thẩm mỹ SIAM đang ứng dụng.
khai truong Siam co so Sai gon8

Khách mời diễn viên Kim Oanh và diễn viên Thanh Bi cùng đội ngũ bác sĩ SIAM Thailand CS Sài Gòn

khai truong Siam co so Sai gon6

Ca sĩ Phi Nhung cũng đến tham dự và gửi tặng đến người tham dự ca khúc “Lý ngựa ô”

khai truong Siam co so Sai gon9

Cùng dàn siêu mẫu đến từ đất nước Chùa Vàng: Nupdum, Ms Green, Natalie

khai truong Siam co so Sai gon10

Diễn viên Thanh Bi cũng không quên thả dáng tại sự kiện

khai truong Siam co so Sai gon7
Lễ khai trương diễn ra tốt đẹp, SIAM Thailand nhất định là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy cho mọi người tại TP HCM và các tỉnh phía Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.
Nhân dịp khai trương, Siam đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi lên tới 50% chi phí cho các dịch vụ thẩm mỹ. Thời gian áp dụng khuyến mãi duy nhất từ ngày 21/07 – 31/07/2018.
Liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0868.321.321 để được tư vấn MIỄN PHÍ

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.