fbpx

Hút mỡ giá rẻ hiểm họa khôn lường

Nếu bạn đang quan tâm tới hút mỡ và lo lắng về kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định làm đẹp chính xác nhất! Hút mỡ giá rẻ và cái giá phải trả – hãy có cái nhìn thấu đáo về phương pháp làm đẹp này nhé!
Để có thể trả lời cho câu hỏi “Hút mỡ giá rẻ, tiền nào của nấy” là đúng hay sai, chúng ta cần biết chi phí hút mỡ phụ thuộc vào các yếu tố nào?

CHI PHÍ HÚT MỠ PHỤ THUỘC VÀO 5 YẾU TỐ CHÍNH

Chi phí trung bình trong một lần hút mỡ sẽ dao động khoảng từ 35 – 80 triệu, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Vùng hút mỡ, kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ hút mỡ cũng như địa chỉ phẫu thuật mà bạn lựa chọn.
Những vùng hút mỡ khó chẳng hạn như cằm, cánh tay và đùi bên trong, có thể bảng giá sẽ cao hơn mặc dù đó là vùng cần loại bỏ mỡ thừa rất nhỏ. Các vùng hút mỡ khác như bụng, eo và lưng chi phí sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng thực tế của khách hàng”.
Thứ hai, yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí là bác sĩ thực hiện phẫu thuật: Khi nhu cầu hút mỡ càng cao, càng xuất hiện nhiều bác sĩ và tay nghề của họ khó có thể kiểm chứng được, người tiêu dùng thường lựa chọn bác sĩ qua những lời quảng cáo có cánh. Đặc biệt, nhiều spa làm đẹp không được cấp phép thực hiện hút mỡ vẫn hoạt động lén lút, để thu hút sự chú ý của khách hàng, họ sẽ để chi phí tốt hơn.
Theo chuyên gia hút mỡ Body Jet Dr.Markus “57% những biến chứng khách hàng sau khi hút mỡ xuất phát từ nguyên nhân khách hàng thiếu hiểu biết, lựa chọn hút mỡ giá rẻ. Và tay nghề bác sĩ quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật lên tới 98%”.

hút mỡ giá rẻDưới đây là một số nguyên tắc giúp bạn đưa ra quyết định chọn bác sĩ phẫu thuật:

Kiểm tra trình độ: Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có giấy chứng nhận và điều này bạn hoàn toàn có thể biết được.
Xem hình ảnh trước – sau của những khách hàng khác: Một bác sĩ phẫu thuật hút mỡ với kinh nghiệm lâu năm sẽ có chuyên môn cao và tư liệu về hình ảnh đều đồng bộ với nhiều góc độ khác nhau.

[siam-contact]

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thứ 3, đó chính là công nghệ: Chi phí hút mỡ bằng tia nước sẽ cao hơn các phương pháp hút mỡ giá rẻ khác, đó là do nguồn cung cấp và theo nhà sản xuất thiết bị hút mỡ. Mặt khác, công nghệ Body Jet tiêu hao vật liệu vô cùng nhiều, bởi mỗi que hút chỉ dùng được một lần, áp dụng cho một khách hàng.
Thứ 4, cơ sở phẫu thuật hút mỡ: Hút mỡ giá rẻ sẽ kéo theo nhiều rủi ro cho chính khách hàng, có thể bạn sẽ không được thực hiện tại bệnh viện, không theo các quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế,… và chế độ chăm sóc sẽ khiến bạn không hài lòng.
Thứ 5, quy trình hút mỡ: Nếu quy trình càng tinh gọn, các thủ thuật trên cơ thể khách hàng càng ít thì càng đảm bảo an toàn cũng như thời gian hồi phục nhanh hơn.

Quy trình hút mỡ bằng công nghệ cơ học, gồm 5 bước:

 1. Sát khuẩn, vô trùng.
 2. Gây mê nội khí quản.
 3. Gây tê bằng xi lanh.
 4. Đánh mỡ bằng que đánh mỡ đâm liên tục vào vùng hút.
 5. Hút mỡ ra bằng máy hút áp suất thông thường.

hút mỡ bụng giá rẻQuy trình hút mỡ bằng công nghệ sóng gồm 5 bước:

 1. Sát khuẩn, vô trùng.
 2. Gây mê nội khí quản.
 3. Gây tê bằng xi lanh.
 4. Hoá lỏng mỡ bằng que sóng siêu âm.
 5. Hút mỡ ra bằng máy hút áp suất.

Quy trình hút mỡ bằng công nghệ laser gồm 5 bước:

 1. Sát khuẩn, vô trùng.
 2. Gây mê.
 3. Gây tê bằng xi lanh.
 4. Hoá lỏng mỡ bằng que laser.
 5. Hút mỡ bằng máy hút áp suất.

Quy trình hút mỡ bằng công nghệ tia nước gồm 2 bước:

 1. Sát trùng, vô khuẩn.
 2. Gây tê cục bộ và hóa lỏng mỡ và hút mỡ ra đồng thời bằng que hút thông minh.

Như với bất kỳ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào, yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn hút mỡ đó là bác sĩ. Chúng tôi khuyên bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ tư vấn trực tiếp trước với bác sĩ, để biết ai sẽ là người thực hiện hút mỡ cho mình.

Bài viết liên quan:

Review hút mỡ có đau không?
Tay nghề bác sĩ có ảnh hưởng tới kết quả hút mỡ không?

*Tất cả các phẫu thuật được thực hiện tại phòng mổ Bệnh viện Đa khoa Hà Thành – 61 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments