Vòng 3 chảy xệ là nỗi phiền muộn của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến cách nâng mông không để lại vết tích thẩm mỹ. Do vậy, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này nhé.

Vòng 3 căng tròn là mơ ước của nhiều chị em

Sở hữu vòng mông căng tròn là điều bất cứ ai cũng mơ ước. Vòng 3 sexy sẽ giúp chị em tự tin hơn khi diện những bộ trang phục gợi cảm. Đồng thời, nó cũng là điểm nhấn của vẻ đẹp hình thể, khiến người đối diện bị cuốn hút.

Hiểu được những lợi ích đó, chị em hiện nay tìm mọi cách để giúp vòng 1 căng tròn hơn. Tuy nhiên, mỗi người sinh ra có một cơ thể khác nhau, mông có quyến rũ hay không còn phụ thuộc vào xương của mỗi người. Do vậy việc sở hữu vòng mông quyến rũ không phải là chuyện đơn giản.

Ngoài những phương pháp như ăn uống, tập luyện để mông to. Hiện nay phẫu thuật nâng mông trở nên rầm rộ hơn rất nhiều. Nâng mông không để lại vết tích thẩm mỹ được các tín đồ làm đẹp quan tâm. Vậy cụ thể phương pháp này là như thế nào?

nâng mông không để lại vết tích thẩm mỹ

Nâng mông không để lại vết tích thẩm mỹ

Là một trong số 3 bộ phận tạo nên sự cuốn hút cho phái đẹp. Tuy nhiên lại có nhiều nguyên nhân khiến chị em không thể sở hữu vòng mông căng tròn như ý. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày. Nên hiện nay nhiều người tìm đến những phương pháp nâng mông không để lại vết tích thẩm mỹ.

Tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, công nghệ nâng mông Au Hybrid kết hợp giữa túi độn mông và mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Au-hybrid khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những công nghệ nâng mông truyền thống.

Khi thực hiện nâng mông Au-hybrid bạn sẽ không lo lắng việc để lại sẹo sau thẩm mỹ, thời gian nghỉ dưỡng nhanh chóng, vòng 3 tự nhiên như thật bởi kết hợp bơm mỡ tự thân.

Au Hybrid còn là phương pháp làm đẹp tích hợp 2 trong 1. Hút mỡ từ các vùng thừa mỡ như: Bụng, lưng, đùi rồi tái cấy vào mông. Với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu vòng eo thon gọn và có cả vòng 3 căng đầy tự nhiên.

nâng mông không để lại vết tích thẩm mỹ

Chia sẻ của khách hàng sau khi nâng mông

Chị Nguyễn Huyền Trang (Hà Đông, Hà Nội)

“Trước đây mình tự ti về vòng 3 của mình lắm, mông lép mặc đồ gì cũng xấu. Than phiền với chồng mãi cuối cùng chồng mình cũng cho đi phẫu thuật thẩm mỹ. Mình tìm hiểu thông tin trên mạng và nhờ bạn bè tư vấn hộ. Sau khi được tư vấn kỹ lưỡng mình đến Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để thăm khám và nâng mông. Kết quả sau 2 tháng nâng mông quả thực vô cùng hài lòng. Mình thoải mái mặc đồ bó sát hay bikini. Vòng 3 cũng tự nhiên không hề phát hiện đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.”

Chị Hải Yến (Hưng Yên)

“Nói đến nâng mông đẹp mà tự nhiên thì không thể không nhắc đến Au-hybrid được. Mình thật sự ngạc nhiên về kết quả sau khi tân trang lại vòng 3. Sau khi nâng mông việc lựa chon trang phục trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, mình cũng thoải mái tự tin hơn mỗi khi gần gũi chồng nữa. Cảm ơn các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand rất nhiều.”
Nâng mông Au Hybrid được coi là cách độn mông tự nhiên nhất và giữ được kết quả lâu. Hiện nay, Viện thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mông Au – Hybrid vào thẩm mỹ. Rất nhiều khách hàng đã đến trải nghiệm và đều cho phản hồi tích cực.
Để tìm hiểu thêm về dịch vụ và được chuyên gia tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline 0868 321 321.

Bài viết liên quan:
CẤY MỠ MÔNG ĐƯỢC BAO LÂU?
NÂNG MÔNG NANO THAILAND, GIẢI PHÁP CHO CÁC CÔ NÀNG MÔNG “LÉP”

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.