Vòng mông đẫy đà, gợi cảm ai chẳng muốn có, nhưng đâu phải cứ muốn là có đâu. Vậy làm thế nào để mông cong hơn, đẫy đà hơn, sexy hơn? Bí kíp của những cô nàng có cặp mông to săn chắc là gì? Có phải là nâng mông au-hybrid không?

TĂNG KÍCH THƯỚC MÔNG NHANH CHÓNG CÓ HAY KHÔNG?

Nói đến cách nâng mông thì ai cũng nghĩ đến đi tập gym, các bài tập squat ở nhà. Nhưng những phương pháp đó không thể làm mông của bạn to lên trong một thời gian ngắn được. Bạn sẽ phải mất một thời gian rất dài, thời gian để những bài squat, bài tập gym phát huy tác dụng phải từ 3-6 tháng. Bạn có đủ kiên nhẫn để làm điều đó?

Có cách nào làm tăng kích thước mông nhanh mà không phải tập luyện khổ cực không?

Có. Nhưng thay vì những bài tập khổ cực thì bạn chỉ phải tập luyện nhẹ nhàng và nghe theo hướng dẫn của bác sĩ là bạn có thể sở hữu cặp mông mà nhiều người ao ước. Giải pháp đó là gì?

nâng mông au-hybrid

“GIẢI PHÁP CẤP TỐC” LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 3

Để làm tăng kích cỡ vòng mông nhanh chóng mà không phải trải qua các bài tập khổ cực thì giải pháp cho bạn đó là thẩm mỹ mông.

Nâng mông, khái niệm không còn xa lạ với phụ nữ. Những bạn nào có vòng mông “khiêm tốn”, cặp mông “lép” không thể làm tăng vòng 3 bằng các cách đơn giản ở nhà và đi tập gym hay dùng thực phẩm chức năng thì nâng mông là cách mà bạn có thể sở hữu vòng mông căng tròn, quyến rũ.

Nâng mông là phương pháp cải thiện kích thước vòng 3 cho kết quả trong thời gian ngắn, cho cặp mông căng tròn, mẩy và quyến rũ mà khi tập luyện bạn không thể đạt được kích cỡ đó.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mông như là:

 • Độn mông.
 • Cấy mỡ mông.
 • Nâng mông nội soi.
 • Tiêm filler.

Các phương pháp nâng mông bên trên, có phương pháp nâng mông an toàn nhưng cũng có những phương pháp nâng mông không an toàn. Nếu lựa chọn bạn nên lưu ý đến thời gian và độ an toàn của các phương pháp.

NÂNG MÔNG AU-HYBRID CÓ PHẢI LÀ KHÁI NIỆM MỚI?

Một trong những phương pháp an toàn nhất hiện nay phải kể đến nâng mông au-hybrid.

Nâng mông Au-hybrid là gì?

Nâng mông au-hybrid là khái niệm hoàn toàn mới. Nó là sự kết hợp giữa hai phương pháp nâng mông độn túi và cấy mỡ mông. Nâng mông au-hybrid khắc phục được nhược điểm của hai phương pháp độn túi và cấy mỡ đang gặp phải.

Nâng mông au-hybrid là phương pháp làm đầy vòng 3 bằng sự kết hợp giữa độn túi mông và cấy mỡ mông.

Nhằm tạo được độ nhô, căng tròn cho mông và sự mềm mại, tự nhiên khi cấy mỡ tự thân vào mông mang lại.

Nâng mông bằng phương pháp độn túi cũng làm tăng kích thước vòng 3 lên nhanh chóng, tạo độ nhô tốt nhưng nó lại có một nhược điểm là tỷ lệ xuất hiện bao xơ lớn, không có độ mềm mại như mông tự nhiên.

Phương pháp cấy mỡ mông cũng thế, nếu bạn không có nhiều mỡ thì bạn không thể sở hữu một cặp mông như bạn mong muốn vì không có đủ mỡ để tạo độ nhô.

Sự ra đời của nâng ngực au-hybrid để giải quyết hoàn toàn nhược điểm của hai phương pháp này. Là phương pháp nâng mông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

NÂNG MÔNG AU-HYBRID Ở ĐÂU?

Đây là phương pháp chỉ có tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Là đơn vị hàng đầu về hút và cấy mỡ tại Việt Nam, với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đem đến vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt Nam bằng những công nghệ, những dịch vụ tốt nhất. Sự ra đời của nâng mông Au-hybrid là thành quả của các bác sĩ mong muốn tạo ra một dịch vụ tốt nhất, hạn chế tối đa nhược điểm của các phương pháp nâng mông hiện nay.

QUY TRÌNH NÂNG MÔNG AU-HYBRID

Khách hàng đến với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, các dịch vụ đều được thực hiện dựa trên quy trình thẩm mỹ đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế tại Bệnh viện Đa khoa Hà Thành. Đối với dịch vụ nâng mông Au-hybrid, quy trình chi tiết bao gồm 8 bước như sau:

 1. Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ.
 2. Bác sĩ kiểm tra tình trạng vòng 3, đưa ra phương pháp khắc phục; đồng thời xác định vùng có mỡ thừa trên cơ thể để tiến hành hút mỡ cấy vào vòng 3.
 3. Khách hàng thực hiện các xét nghiệm sức khỏe tổng quát theo chỉ định của bác sĩ. Khi đạt tiêu chuẩn, bác sĩ mới đồng ý để khách hàng thực hiện dịch vụ mong muốn.
 4. Bác sĩ đo – vẽ vùng hút mỡ và vùng cấy mỡ ở vòng 3.
 5. Tiến hành phẫu thuật, độn túi nâng mông, hút mỡ từ vùng xác định và cấy vào vòng mông.
 6. Khách hàng quay trở về khu vực hậu phẫu.
 7. Khách hàng xuất viện, sử dụng băng định hình theo chỉ dẫn bác sĩ.
 8. Khách hàng quay lại tái khám theo lịch hẹn.

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MÔNG AU-HYBRID

 • Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia và bác sỹ hàng đầu thế giới sử dụng vì loại bỏ gần như triệt để tất cả các nhược điểm của các phương pháp nâng cấp vòng 3 khác.
 • Sự kết hợp đặt túi và cấy mỡ cùng lúc tạo khoang để mỡ di trú, không bị xòe 2 bên, tạo độ bền hơn sau khi phẫu thuật nâng mông.
 • Tạo kết cấu vùng mông bền vững gấp 6 lần do không chịu áp lực của túi to nặng, giảm áp lực túi lên mô mông và cơ mông.
 • Điều chỉnh kích thước giữa 2 bên mông linh hoạt đặc biệt đối với những người có 2 bên mông không đều nhau.
 • Hạn chế tỉ lệ bao xơ về con số 0
 • Căng tràn quyến rũ, nhưng vẫn hoàn toàn giữ được độ mềm tự nhiên.

GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG

1. Nâng mông au-hybrid có đắt không?

Chi phí nâng ngực au-hybrid phụ thuộc vào loại túi bạn chọn đặt vào và số lượng mỡ được cấy vào vùng mông. Trên thị trường hiện nay có một vài loại túi nâng mông phổ biến, như:

 • Túi trơn: Được sử dụng phổ biến trong nâng vòng 3 với ưu điểm các bác sĩ dễ dàng thực hiện thao tác đặt túi khi nâng vòng 3.
 • Túi nhám: Lớp bên ngoài của túi được bọc 1 lớp nhám có ưu điểm độ bám dính vô cùng tốt vào mô vòng 3 nên đảm bảo không bị dịch chuyển túi.
 • Túi xốp: Túi có bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Micro Polyurethane (gọi tắt là Microthane), độ bám dính cao, vòng 3 có được sự mềm mại.
 • Túi Nano Chip: Chất gel dẻo, thông minh, linh động;Có chip, kiểm tra được thông tin về túi đặt ngực. Túi có độ bám dính tốt,  với 7 lớp chắn bảo vệ túi không bị rò rỉ và rách vỡ.

2. Nâng mông Au-hybrid có giữ được lâu không?

Sau khi nâng mông xong, lượng mỡ được cấy vào tương thích với các tế bào lân cận và phát triển bình thường.

Túi độn được bảo hành vĩnh viễn.

Do đó, nâng mông Au-hybird hoàn toàn có thể giữ được vĩnh viễn.