“Mỡ bụng” kẻ thù của chị em. Không ai muốn một bụng toàn mỡ, điều đó làm mất tự tin của chị em. Đối với phụ nữ, ngoại hình rất quan trọng, không ai muốn vóc dáng của mình xồ xề nhưng không phải ai cũng kiểm soát được điều đó. Làm sao để giảm mỡ bụng nhanh?

GIẢM MỠ BỤNG BẰNG CÁCH NÀO?

Nhiều người áp dụng việc giảm mỡ bụng bằng cách nhịn ăn. Đây là cách giảm mỡ không đúng cách. Không những không giảm được mỡ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy giảm mỡ bụng đúng cách như thế nào?

3 CÁCH GIẢM MỠ BỤNG NHANH

Giảm mỡ bụng bằng muối

Muối có tác dụng giữ nhiệt và sinh nhiệt tốt, giúp tan mỡ thon gọn vùng bụng, tẩy đi tế bào chết, khoáng chất của muối giúp se khít lỗ chân lông, thanh lọc và chống quá trình lão hóa.
Chế biến muối để giảm mỡ bụng bằng cách: Rang muối thật nóng. Sau đó, cho muối rang nóng vào khăn bông và chườm đều lên bụng. Làm liên tục quá trình này trong vòng 1 tháng bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của vòng hai.

Tăng cường tập thể dụng và vận động

Bài tập đơn giản mà mọi người hay sử dụng để làm giảm mỡ bụng đó là hít đất. Hít đất giúp làm săn chắc vùng mỡ bụng, giảm lượng mỡ thừa tập chung ở phần bụng, tránh được trường hợp da thừa, trùng nhão.
Giảm mỡ bụng với bài tập hít đất đúng cách.

  • Bạn nằm trên sàn nhà, hai tay song song, chống thẳng lên mặt đất để nâng trọng lượng cơ thể.
  • Hai chân đặt song song, mũi bàn chân tiếp xúc với mặt đất.
  • Tiến hành hạ cơ thể xuống sao cho thân song song với mặt đất, hai khuỷu tay hướng sang hai bên, hít vào thở ra theo nhịp đều đặn.
  • Tập luyện liên tục vào mỗi buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ từ 20-30 cái lượng mỡ bụng sẽ được giảm đi đáng kể.

Có chế độ ăn uống hợp lý

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng béo phì phần nhiều là do chế độ ăn uống theo “tâm trạng”.
Ai cũng có thể ăn bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Tuy nhiên, nếu bạn không cầm chừng lượng thức ăn đưa vào cơ thể thì mỡ bụng và béo phì không bao giờ rời bỏ khỏi bạn.
Tuy nhiên, những phương pháp trên có giảm mỡ bụng trên đều phải chờ một thời gian từ 3-6 tháng mới đem lại kết quả.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM MỠ BỤNG NHANH?

giảm mỡ bụng
Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất chỉ trong 90 phút đó là hút mỡ bụng Body Jet tại Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand.
Hút mỡ bụng Body Jet với ưu điểm không đau, không gây mê, không tốn thời gian nghỉ dưỡng cho vòng 2 thon gọn nhanh chóng, giảm lượng mỡ thừa lên đến 90% mà bạn không cần phải chịu đựng đau đớn.
Hút mỡ bụng là một trong những phương pháp giảm mỡ nhanh chóng, hiệu quả và cho kết quả nhanh chóng.

Bài viết liên quan:

Nguyên nhân làm tăng mỡ bụng, có nên hút mỡ bụng hay không?
Phẫu thuật mỡ bụng – có đáng sợ như bạn nghĩ?
 

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.