fbpx

Diễn viên Kim Oanh – Thành công trong mọi vai diễn nhờ hút mỡ Body Jet

“Mình sẽ vợt tuổi thanh xuân của mình để thực hiện hút mỡ Body Jet sau đó đi chơi, đi ăn uống chứ mình sẽ không vào phòng tập 3 – 4 tiếng đồng hồ để làm gì cho khổ”.

Bạn biết gì về phương pháp hút mỡ Body Jet

Hút mỡ Body Jet là như thế nào?

Hút mỡ Body Jet hoạt động dựa áp lực của tia nước, là công nghệ tách và hút mỡ đột phá. Với sự hỗ trợ của tia nước thông qua 2 đầu hút thông minh gồm 1 đầu bắn và 1 đầu chứa chất gây tê. Chất béo nhẹ nhàng được tách khỏi cấu trúc mô mà không làm ảnh hưởng tới các mô liên kết xung quanh, thần kinh và mạch máu.

Tại sao nên lựa chọn hút mỡ toàn thân nhờ công nghệ Body Jet?

Không cần tác động quá mạnh hay đốt cháy bằng sóng laser, tia nước sẽ nhẹ nhàng đẩy mỡ ra khỏi cơ thể mà không gây nên một chút xâm lấn tổn thương nào, hạn chế tình trạng co mạch. Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện hút mỡ mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, nhờ vết rạch trong quá trình hút mỡ rất nhỏ nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thẩm mỹ.

Diễn viên Kim Oanh nói gì sau khi hút mỡ Body Jet?

Trước khi quyết định làm đẹp Kim Oanh luôn tìm hiểu thật kỹ địa chỉ mình sẽ thực hiện dịch vụ. Kim Oanh biết được tại SIAM Thailand việc hút mỡ không cần “mổ xẻ” gì hết. Đấy là điều quan trọng khiến chị đến với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

Sau khi được lắng nghe tư vấn và nhìn thấy bạn bè mình cũng đã thực hiện hút mỡ toàn thân tại đây. Chị Kim Oanh đã rất yên tâm để đến với SIAM Thailand thực hiện hút mỡ. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị về hành trình thay đổi bản thân này đã giúp chị thành công hơn trong công việc như thế nào nhé!

Xem thêm:
Eo thon dáng đẹp với hút mỡ bụng Body Jet
Bà mẹ 3 con lột xác sau khi hút mỡ Body Jet tại SIAM Thailand
Mềm mại tự nhiên – căng tràn quyến rũ với Nâng ngực Au-hybrid

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments