Chị Minh – 43 tuổi là một Việt Kiều tại Đức đã chia sẻ những trải nghiệm trước và sau khi sử dụng dịch vụ hút mỡ Body Jet tại SIAM Thailand.

Phương pháp hút mỡ Body Jet

Hút mỡ Body Jet là gì?

Hút mỡ Body Jet là công nghệ tách và hút mỡ đột phá hoạt động dựa vào áp lực của tia nước. Với sự hỗ trợ của tia nước thông qua 2 đầu hút thông minh gồm 1 đầu bắn và 1 đầu chứa chất gây tê. Chất béo nhẹ nhàng được tách khỏi cấu trúc mô mà không làm ảnh hưởng tới các mô liên kết xung quanh, thần kinh và mạch máu.

Tại sao nên lựa chọn hút mỡ toàn thân?

Không cần tác động quá mạnh hay đốt cháy bằng sóng laser, tia nước sẽ nhẹ nhàng đẩy mỡ ra khỏi cơ thể mà không gây nên một chút xâm lấn tổn thương nào, hạn chế tình trạng co mạch. Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện hút mỡ mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra, nhờ vết rạch trong quá trình hút mỡ rất nhỏ nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thẩm mỹ.

Xem ngay: BÀ NỘI TRỢ PHƯƠNG LINH LỘT XÁC SAU CẤY MỠ MÔNG

Chị Minh chia sẻ cảm nhận về công nghệ hút mỡ

Từng thực hiện rất nhiều cách để giảm cân như tập thể dục, ăn kiêng. Tuy nhiên kết quả không khả quan khiến cho chị Minh đã tìm đến Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để hút mỡ Body Jet.

Quá trình thực hiện hút mỡ toàn thân không hề đau, đội ngũ bác sĩ rất ân cần. Cảm ơn các bác sĩ ở SIAM Thailand rất nhiều.

Xem thêm:

Hot girl Phương Thu (Thu Gạch) hút mỡ Body Jet

Thiết kế vòng 3 căng tròn với cấy mỡ mông Body Jet Nano

Bà mẹ 3 con lột xác sau khi hút mỡ Body Jet tại SIAM Thailand

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.