Hiện nay có rất nhiều quảng cáo nâng ngực giá rẻ nhưng liệu có nên thực hiện nâng ngực bằng cách này hay không? Cùng tìm hiểu để có câu trả lời cho mình nhé.

Có thể nói rằng thật khó để tìm mua được một sản phẩm hay một dịch vụ nào tốt mà giá thành lại thấp cả. Vậy nên cũng thể hiểu được rằng giá nâng ngực sẽ đi đôi với chất lượng.

nâng ngực giá rẻ

Phẫu thuật nâng ngực giá rẻ – Tiền nào của nấy

Đã có rất nhiều trường hợp nâng ngực bị hỏng, biến chứng do nâng ngực ở những địa chỉ thẩm mỹ nhỏ lẻ, không uy tín. Thậm chí nhiều chị em còn phải cắt ngực bởi ngực bị hoại tử không thể khắc phục được.

Nâng ngực là đại phẫu và cần được thực hiện tại bệnh viện. Nếu bạn chỉ quan tâm đến giá nâng ngực mà bỏ qua yếu tố an toàn thì sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe và tính thẩm mỹ của vòng 1.

Có nên thực hiện nâng ngực giá rẻ hay không?

Hiện nay có thể nói rằng nâng ngực đang là phương pháp làm đẹp nhận được sự quan tâm hàng đầu của chị em. Ở các cơ sở thẩm mỹ cũng đã áp dụng rất nhiều cách nâng ngực để giúp chị em nhanh chóng có được vòng 1 căng tròn. Tuy nhiên không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có đủ giấy phép để thực hiện nâng ngực.

Như chúng ta đã biết, nâng ngực là một đại phẫu. Vì vậy nên không thể xếp nâng ngực vào những phương pháp thẩm mỹ giá rẻ được. Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ đã bất chấp hoạt động và thực hiện nâng ngực chui, bởi thế mà giá nâng ngực lúc này được giảm xuống rất nhiều.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, phẫu thuật nâng ngực để đảm bảo an toàn cần giao động từ mức giá 60 đến 100 triệu đồng. Bởi giá nâng ngực bao gồm tất cả những chi phí như: Phòng mổ tại bệnh viện, thuốc gây mê, máy móc, công nghệ nâng ngực, bác sĩ thực hiện nâng ngực, chất liệu túi độn sử dụng trong nâng ngực,… Do vậy nâng ngực với mức chi phí như vậy là vô cùng hợp lý.

Hiện nay một số địa chỉ thẩm mỹ nhỏ lẻ có những quảng cáo rầm rộ về chi phí nâng ngực rẻ khiến chị em dao động. Tuy nhiên bạn cần tỉnh táo để lựa chọn những nơi nâng ngực uy tín để tránh được hậu quả mà nâng ngực giá rẻ gây ra.

Có nên thực hiện nâng ngực giá rẻ hay không?
Có nên thực hiện nâng ngực giá rẻ hay không?

Vậy nâng ngực ở đâu an toàn?

Theo tư vấn của các chuyên gia, bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ lớn để nâng ngực. Tại Hà Nội hiện nay có Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là địa chỉ thực hiện nâng ngực vô cùng an toàn và uy tín.

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện nâng ngực tại đây và có phản hồi rất tích cực về dịch vụ. Vậy nên bạn có thể tham khảo hoặc đến trực tiếp một trong 2 cơ sở của Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Đừng vì ham rẻ mà để ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nhé.

Bài viết liên quan:
Nâng ngực có đau không? review từ nhiều góc độ
Nâng ngực tạo khe – Phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.