Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ra đời như một giải pháp cứu cánh giúp chị em sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên nhanh chóng. Rất nhiều khách hàng đã “lột xác” hoàn toàn nhờ nâng ngực. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều thắc mắc rằng không biết nâng ngực có hại không? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn chi tiết nhất. 

nâng ngực có hại không

Nâng ngực có hại không?

Có rất nhiều chị em muốn nâng ngực để cải thiện kích thước giúp tự tin hơn nhưng lại đắn đo không biết nâng  ngực có hại không. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, nâng ngực không hề có hại nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ.

Khi nâng ngực tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đủ các điều kiện cho một ca nâng ngực thành công thì chắc chắn việc nâng ngực không hề mang lại bất cứ nguy hiểm nào.

Toàn bộ quy trình nâng ngực đúng chuẩn sẽ được thực hiện tại bệnh viện. Các bước phẫu thuật nâng ngực diễn ra theo đúng trình tự của Bộ Y tế. Đồng thời bác sĩ phẫu thuật sẽ phải là người có tay nghề, chuyên môn cao để đảm bảo ca nâng ngực được an toàn.

Do vậy bạn chỉ cần tìm kiếm cho mình một địa chỉ nâng ngực uy tín là có thể yên tâm rằng việc nâng ngực hoàn toàn không có hại.

nâng ngực có hại không

Thế nào là quy trình nâng ngực đảm bảo an toàn?

Quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn là nâng ngực thực hiện tại bệnh viện, hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo.

Trước khi thực hiện nâng ngực bạn được thăm khám và làm những xét nghiệm cần thiết. Đảm bảo rằng bạn đã đủ điều kiện để thực hiện nâng ngực. 

Tiếp đến là quá trình nâng ngực đảm bảo an toàn, phương pháp nâng ngực của bạn cần được kiểm định về độ hiệu quả và không ảnh hưởng đến tuyến vú, cảm giác ngực,…

Sau khi nâng ngực, tùy vào tình trạng sức khỏe của khách hàng mà có thể nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu chất lượng từ 1 – 2 ngày. Nhân viên điều dưỡng sẽ hỗ trợ chăm sóc 24/24.

Bên cạnh đó, trong thời gian chờ tái khám khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc ngực tại nhà.

Nâng ngực an toàn ở đâu?

Bên cạnh băn khoăn về nâng ngực có hại không thì nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực ở đâu cũng là thắc mắc của nhiều chị em. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được địa chỉ thẩm mỹ an toàn, đảm bảo cho ca nâng ngực thành công.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand tự tin là địa chỉ làm đẹp phù hợp với tiêu chí nâng ngực an toàn, bền đẹp tự nhiên. Tại SIAM đã có hàng nghìn ca phẫu thuật nâng ngực thành công với chi phí nâng ngực vô cùng ưu đãi.

Để biết được chính xác nhất về dịch vụ nâng ngực tại đây bạn có thể liên hệ theo Hotline 0868 321 321 hoặc đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:
Giải phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là gì?
Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên – Cải thiện vòng 1 hoàn hảo nhanh chóng

 

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.