Hiện nay, vẫn còn rất nhiều vấn đề khiến chị em không an tâm về quá trình chăm sóc sau khi nâng ngực. Nếu bạn cũng đang gặp thắc mắc tương tự về nâng ngực hay nâng ngực bao lâu thì được tắm, đừng ngại ngần mà hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Nâng ngực bao lâu thì được tắm

Nâng ngực bao lâu thì được tắm?

Nâng ngực bao lâu thì được tắm là thắc mắc chung của nhiều chị em. Với câu hỏi này các bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand xin được trả lời cụ thể như sau: Sau khi thực hiện nâng ngực bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng 2 lớp. Điều này đảm bảo cho việc giấu sẹo tốt nhất và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Sau 2 ngày thực hiện nâng ngực bạn có thể tắm bình thường, tuy nhiên cần tránh để vết thương tiếp xúc với nước. Đừng quá lo lắng về vấn đề nâng ngực bao lâu thì được tắm nhé.  Bạn có thể dụng gạc đã vô trùng hoặc có chứa cồn sát khuẩn để thấm khô vết mổ sau khi tắm. Việc này sẽ giúp cho vết thương nhanh lành hơn so với việc bị ngấm nước.

Nhiều chị em có thói quen khi tắm muốn ngâm mình trong bồn nước. Tuy nhiên nếu bạn vừa mới thực hiện nâng ngực thì việc làm này là không nên. Các bác sĩ khuyên bạn không nên để vết thương bị dính nước bởi sẽ dễ gây ra nhiễm trùng. Sau khi tháo chỉ, vết thương sẽ lành nhanh hơn và bạn chỉ cần thực hiện chăm sóc đúng theo hướng dẫn của các bác sĩ để có được kết quả nâng ngực tốt nhất.

Xem thêm: CẮT MÍ CÓ KHẮC PHỤC ĐƯỢC NHƯỢC CƠ NÂNG MI BẨM SINH?

Tắm xà phòng sau khi thực hiện nâng ngực có sao không?Nâng ngực bao lâu thì được tắm

Sau khi đã giải đáp được thắc mắc nâng ngực bao lâu thì được tắm. Tiếp theo các bác sĩ sẽ trả lời câu hỏi về vấn đề tắm xà phòng sau khi nâng ngực có sao không. Khi vết thương chưa lành bạn không nên tắm bằng xà phòng bởi lúc này vết khâu chưa liền da, các chất trong xà phòng tắm có thể gây ảnh hưởng đến vết khâu. 

Vì thế, điều quan trọng là bạn cần đảm bảo rằng da đã liền hoàn toàn, lúc này bạn có thể tắm bằng xà phòng tắm thoải mái mà không hề lo ngại sẽ ảnh hưởng đến kết quả sau nâng ngực nữa.

Như vậy hẳn bạn đã nhận được câu trả lời cho vấn đề nâng ngực bao lâu được tắm rồi phải không. Chỉ cần sau 2 ngày là bạn có thể tắm bình thường và sau khoảng 7 ngày vết thương lành bạn có thể sử dụng sữa tắm hay các sản phẩm sát khuẩn như bình thường. Bất cứ lúc nào thấy vết khâu bị kích ứng, hãy gọi điện cho bác sĩ ngay để được xử lý nhanh chóng nhất.

Hãy đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hoặc liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất về những thắc mắc bạn đang gặp phải.

Bài viết liên quan:
Tiết lộ mẹo nâng ngực tự nhiên khiến phái đẹp “chao đảo”
Chăm sóc sau nâng ngực Au-hybrid như thế nào để nhanh hồi phục?

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.