Mông lép, nỗi buồn của những cô gái không có mông. Bạn đã làm đủ mọi cách nhưng mông vẫn không to lên. Hãy nghe cô gái 9x chia sẻ về cách làm to mông tự nhiên nhanh nhất, hiệu quả nhất.


“Mình từng bị mông lép, mình là người lạc quan nên cũng không để ý. Nhưng có rất nhiều người chê mình không có mông, mình cũng tự ti không dám diện các bộ váy body mặc dù nhìn người khác mặc cũng thấy thèm muốn lắm đấy. Mình cũng tìm rất nhiều biện pháp để cải thiện vòng 3 của mình to hơn.

Nhưng nó không hiểu quả cho đến khi mình đi cấy mỡ mông và kết hợp với các phương pháp làm to mông tự nhiên. Và giờ mình có thể thực hiện điều mình thích được thỏa thích diện những bộ váy body sexy và cũng bỏ ngoài tai những lời bình luận ác ý.
mông to tự nhiên
Đó là những tâm sự của Hạnh, một người từng rất tự ti về thân hình của mình. Hạnh gặp rất nhiều vấn đề với vòng 3 của mình, dù là người lạc quan nhưng khi “thiên hạ” bàn tán về mình thì bạn ấy cũng chạnh lòng và buồn phiền.


Không chỉ Hạnh mà rất nhiều bạn nữ khác cũng bị tình trạng “mông lép” giống như Hạnh, nhưng chưa tìm được giải pháp cho bản thân thì có thể tham khảo cách mà Hạnh đã tăng vòng 3 của mình thế nào nhé.

CÁCH LÀM MÔNG TO TỰ NHIÊN CỦA CÔ GÁI 9X

Từ khi ý thức được vòng 3 của mình không được như các cô gái khác mình cũng có ý định thực hiện các bài tập để tăng vòng 3. Nhưng các bạn biết mà, khi uất ức quá thì quyết tâm cũng chỉ được 3,4 ngày dài lắm là 5 ngày. Sau ngày thứ 5 thì mình cũng quên mất là phải rèn luyện thường xuyên.


Khi đi mua váy mình cũng không dám diện những bộ váy body. Có thể dùng quần độn mông nhưng bản thân mình thấy cách đấy khá rườm rà và cũng không thật nên mình không thích cách dùng quần độn mông.


Mình cũng bị bạn bè chê nhiều, có khi mình tặc lưỡi bỏ qua nhưng nhiều khi rất bận tâm và cảm thấy tự ti vô cùng. Biết là người ta không có ác ý gì nhưng chê nhiều mình cũng để ý chứ.


Mình cũng đã từng đi tập gym để tăng vòng 3 nhưng do công việc mình không duy trì đều được và kết quả cũng không khả quan cho lắm. Vì thế mình dừng lại và không đi tập nữa.


Rồi mình cũng tìm hiểu về các giải pháp độn mông. Bản thân mình sợ phẫu thuật nên phương pháp độn túi mình không phải lựa chọn của mình.


Mình tìm đến phương pháp cấy mông bằng mỡ tự thân. Theo mình tìm hiểu thì cấy mỡ mông không cần phẫu thuật và tỷ lệ biến chứng rất nhỏ. Phương pháp này cũng được nhiều người đánh giá tốt, duy trì kết quả lâu dài.
mông to tự nhiên bằng cấy mỡ
Mình cũng tìm hiểu nhiều phương pháp khác nhau. Thì có lựa chọn Cấy mông Body Jet Nano của Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand. Sau khoảng 3 tháng mình quay lại Siam lần thứ 2. Lần 1 là để tư vấn và mình vẫn phân vân chưa quyết định làm vì còn lo sợ và kinh tế lúc đó cũng chưa đủ.


Lần thứ 2 đến, sau khi mình đã lo đủ chi phí thì mình đến nhận tư vấn lại, thăm khám một lần nữa sau đó còn được khuyến mãi nữa. Lúc đấy thì cũng đủ kinh phí rồi nên quyết định làm. Mình cấy mông kích thước 350 cc nên cần lượng mỡ cấy vào rất nhiều. Phương pháp này còn làm giảm được mỡ vùng eo của mình. Vì cần một lượng mỡ rất lớn để cấy vào mông, nên mình lựa chọn hút mỡ từ bụng. Cấy mông mà được cả bụng thon nữa thì mình cũng đã thích lắm rồi. 


Mình mất 5 ngày để hồi phục và định hình vùng mông. Ban đầu cũng hơi không quen vì phải nằm sấp. Nhưng quãng thời gian đó cũng không mất nhiều nên cũng không đáng ngại.


Hiện giờ thì vòng 3 đã ổn định và mình cũng rất ưng ý với kết quả này.


Để duy trì được kết quả lâu dài thì mình khuyến khích các bạn nên tập thêm các bài tập.

Một số bài tập hằng ngày để mông to tự nhiên

  1. Bài tập squat.
  2. Bài tập nâng mông.
  3. Squat chân sau.

Ngoài ra mình cũng kết hợp thêm chế độ ăn hợp lý nữa để khỏe lên nhanh chóng và giữ được kết quả tốt nhất. 

Bài viết liên quan:

Cấy mỡ mông Body Jet Nano – Sở hữu vòng 3 hoàn hảo
3 Cách làm mông cong, săn chắc và to nhanh nhất

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.