fbpx

XU HƯỚNG MÔNG TO ĐẸP HAY MÔNG LÉP ĐẸP?

Quan niệm về cái đẹp của mỗi người khác nhau. Quan điểm về mông lép và mông to cũng thế, không phải cứ mông to và cong là đẹp. Những cô nàng có cặp mông lép đẹp hay những cô nàng có cặp mông “cực đại” đẹp hơn?

MÔNG ĐẸP, MÔNG TO, MÔNG CONG HAY MÔNG LÉP?

Có rất nhiều quan điểm trái chiều về vòng 3 của chị em. Có nhiều chị em cho rằng vòng 3 đẹp phải là mông to, mông tròn, cong. Có nhiều người lại cho rằng mông không cần to, cong, tròn mông lép vẫn đẹp. Vậy vòng 3 đẹp là thế nào?
Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng vòng 3 đẹp khi bạn sở hữu một vòng mông căng, tròn, mẩy. Và trong các cuộc thi người đẹp thì tiêu chí để chọn ra vòng 3 đẹp đó là đạt số đo 90. Vậy vòng mông 90 có phải là vòng mông đẹp hay không?

mông to

MÔNG TO BAO NHIÊU LÀ ĐẸP?

Mọi quy chuẩn đều hướng về mông to là đẹp tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có vòng mông tiêu chuẩn. Vậy mông to bao nhiêu là đẹp?
Kích thước vòng mông chuẩn được coi là đẹp khi vòng mông là 90. Tuy nhiên, khá nhiều người có vòng mông to hơn. Có phải cứ mông to là đẹp?
Không phải cứ mông to là đẹp. Mà vòng mông đẹp là khi cân đối với ngoại hình chứ không phải là một vòng 3 quá “khổ”, mẩy, căng tròn đều đẹp.

Một vòng mông đẹp là đạt được các tiêu chuẩn sau đây:

Cấu trúc xương: tỷ lệ giữa eo và mông
Vòng 3 thu hút ánh nhìn là khi bạn sở hữu một vòng eo con kiến và một chiếc hông rộng thì vòng mông của bạn trông sẽ lớn, tròn và căng hơn. Nhưng nếu vùng hông quá rộng sẽ làm cho vòng 3 của bạn bị bè ra trông vừa thô, vừa xấu và nó không cân đối với thân hình bạn càng làm cho vóc dáng của bạn mất cân đối.
Vậy vùng eo bé, vùng mông to nhưng bị bè ra cũng không đẹp. Mà tỷ lệ giữa eo và mông phải phù hợp không nên quá bé và cũng không cần phải quá to.
Tỷ lệ giữa cơ mông và mỡ mông
Tỷ lệ giữa cơ và mỡ thì ít người để ý hơn, nhưng nó cũng là một tiêu chí để đánh giá vòng mông to bao nhiêu là đẹp.
Một vòng 3 cân đối là khi tỷ lệ cơ nhiều hơn mỡ. Tức là vòng mông của bạn sẽ săn chắc hơn. Nếu quá nhiều mỡ, mông sẽ bị xệ và không thể định hình đẹp như nhiều cơ.
Tuy nhiên, sự thật là đa số phụ nữ đều có vòng mông chứ nhiều mỡ hơn cơ mông nhiều trường hợp là do di truyền từ bé. Để có cơ mông săn chắc thì bạn phải áp dụng các bài tập squat hay bài tập gym để giảm tỷ lệ mỡ mông và cơ mông săn chắc hơn.
Một vòng mông đẹp còn phụ thuộc vào tỷ lệ giữa mông và đùi:
Để thấy rõ kết quả giữa hai phần này bạn hãy đứng trước gương và đứng nghiêng người. Tỷ lệ giữa đùi và mông luôn tỷ lệ với nhau và không có sự chênh lệch nhiều, tuy vậy vẫn có thể phân biệt được vòng mông đẹp khi đùi thon và mông to.

LÀM GÌ ĐỂ MÔNG LÉP THÀNH MÔNG TO, ĐẸP?

làm gì để mông to
Nỗi khổ của những người “mông lép” hay “không mông” đầu tiên phải kể đến đó là mất sự tự tin. Có nhiều cô gái tự phải động viên bản thân rằng mông lép đẹp, nhưng các cô nàng ấy không dám diện những bộ quần áo bó sát hay những bộ váy body mà chỉ thích đồ rộng do khuyết điểm mông không to, mặc đồ bó sẽ không đẹp. 
Những bạn có vòng 3 “khiêm tốn” thường khó trong việc chọn đồ và cũng hay nhận những lời chê bai không mấy thiện cảm.
Để sở hữu một vòng 3 đẹp các bạn có thể lựa chọn những bài tập squat tại nhà hoặc đi tập gym kèm theo chế độ ăn uống để cải thiện kích thước vòng mông của mình. Nhưng việc này chỉ áp dụng cho những bạn có thời gian và khắt khe với bản thân không nôn nóng có được kết quả luôn.
Còn đối với các bạn mong có kết quả nhanh chóng mà không phải trải qua các bài tập khắc khổ thì có một giải pháp cho bạn là cấy mỡ mông hoặc cấy mỡ mông độn túi.’
Đây là hai phương pháp giúp bạn có được vòng 3 như mong muốn chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Tại Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand, có hàng nghìn chị em đã lựa chọn cấy mỡ mông Body Jet Nano để đạt được kích thước vòng 3 như ý cho mình. Bạn đã muốn thay đổi chưa?
Hãy đăng kí thăm khám bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0868 321 321 để được các bác sĩ tư vấn cách sở hữu vòng 3 như ý thích.

Bài viết liên quan:

3 Cách làm mông cong, săn chắc và to nhanh nhất
Bật mí cách độn mông không lộ mới nhất 2019

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments