Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand đã tổ chức hàng loạt sự kiện với thông điệp “Thẩm Mỹ An Toàn – Kiến Tạo Dáng Vàng” (tháng 8-10/2023), qua đó lan tỏa những kiến thức thẩm mỹ đúng, an toàn, thông qua sự bảo chứng của hơn 20 nữ doanh nhân hoạt động trong ngành làm đẹp.

Chuỗi sự kiện khởi động tại các tỉnh Hải Dương, Vĩnh Phúc và nhanh chóng lan rộng đến với các chị em tại Nghệ An, Thái Bình, Gia Lai, Đồng Nai, Bình Dương,… 

Là đơn vị chuyên sâu về hút cấy mỡ và thẩm mỹ body, Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand theo đuổi sứ mệnh mang lại vẻ đẹp quyến rũ hơn và cuộc sống hạnh phúc hơn cho người phụ nữ thông qua hành trình thẩm mỹ nhẹ nhàng và an tâm. Để hiện thực hóa sứ mệnh này, CEO Thái Hoàng Sơn không ngừng đầu tư vào các chiến dịch vì cộng đồng, trong đó nổi bật là hai mùa “Giải Cứu Hút Mỡ Hỏng” tài trợ 100% chi phí chỉnh sửa thẩm mỹ cho những chị em chịu hậu quả của nạn “thẩm mỹ chui”. Tiếp đó, VTM SIAM Thailand kết nối với hơn 20 nữ doanh nhân có tiếng trong ngành làm đẹp, để các chị trực tiếp trải nghiệm dịch vụ, trực tiếp kiểm định chất lượng và trở thành những “nhân chứng” cho tay nghề chuyên môn và mức độ an toàn của VTM SIAM Thailand.

20 nữ CEO Review Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand hậu trải nghiệm hút cấy mỡ - Ảnh 1.

CEO Thái Hoàng Sơn VTM SIAM Thailand cùng đội ngũ bác sĩ tham dự Hội nghị thẩm mỹ Quốc tế 2023

Tại Hội thảo được tổ chức tại Lâm Giang Spa (Hải Dương) vào ngày 13/08 vừa qua có sự tham gia của hàng trăm khách mời là chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp trong thành phố, chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, và Đại diện VTM SIAM Thailand tại Hà Nội gồm: Mrs. Đinh Hạnh (Phó Giám đốc điều hành chi nhánh Hà Nội) và Dr Leo (Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ). Với chủ đề “Ứng dụng công nghệ tia nước trong thẩm mỹ GIẢM BÉO, NÂNG NGỰC & NÂNG MÔNG”, các Bác sĩ và đại diện SIAM đã có buổi chia sẻ về các kiến thức chuyên sâu, cũng như tư vấn cho các chị em những công nghệ hiện đại, dịch vụ phù hợp với mong muốn nâng cấp body của bản thân. 

 

Mrs. Đinh Hạnh cho biết, ý nghĩa của chương trình nằm ở tinh thần lan tỏa kiến thức thẩm mỹ đúng và khách quan, thông qua trải nghiệm cá nhân cũng như góc nhìn chuyên gia của những “nữ tướng” ngành thẩm mỹ. Qua đó, giúp các chị em đặc biệt là nhóm phụ nữ tại các tỉnh xa có cơ hội tiếp cận với những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiểu về ưu – nhược điểm của những phương pháp thẩm mỹ hiện nay, và có đủ cơ sở để đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp cũng như đơn vị thẩm mỹ.

20 nữ CEO Review Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand hậu trải nghiệm hút cấy mỡ - Ảnh 2.

Mrs. Đinh Hạnh (Deputy CEO VTM SIAM Thailand) và Chị Mạc Giang (CEO Lâm Giang Spa) (phải) tại chuỗi Ngày hội “Thẩm Mỹ An Toàn 2023”

Hơn 20 nữ doanh nhân trong ngành làm đẹp đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại SIAM – đơn vị ứng dụng công nghệ tia nước Body Jet trong hút cấy mỡ. Công nghệ này được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều cường quốc về thẩm mỹ trên thế giới. Tại khu vực Đông Nam Á, Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand đã được tổ chức Humanmed (Đức) chứng nhận là đơn vị thực hiện thành công nhiều ca hút cấy mỡ bằng công nghệ tia nước nhất Đông Nam Á. Trích lời Mrs. Đàm T. Cúc – CEO Thu Cúc Spa (Vĩnh Phúc) sau khi trải nghiệm dịch vụ Hút mỡ và Tạo hình thành bụng: “Body Jet dùng tia nước để tách mỡ nên chị cảm thấy mình hồi phục nhanh hậu phẫu, ngay ngày hôm sau là chị đã có thể quay về Vĩnh Phúc để làm việc như bình thường. Công nghệ tốt thì chị không ngại giới thiệu cho bạn bè, người thân cũng như khách hàng ở spa của chị đến SIAM làm.”

3 16968200260742121031806

Đại diện SIAM Thailand lắng nghe chia sẻ từ chị Quyên (bên phải) – CEO CiAn Spa (Gia Lai)

Chị Bùi Thanh Thúy (CEO Beauty Spa, Hà Nội) là một chuyên gia hơn 5 năm trong lĩnh vực làm đẹp, chị nổi tiếng là người kỹ tính: “Ai làm trong ngành lâu sẽ hiểu, thời bây giờ cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm, biết đâu mà lần! Vậy nên theo dõi bên SIAM, thấy họ đầu tư cả một hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, toàn hàng nhập khẩu từ Đức. Bác sĩ thì năm nào cũng đi báo cáo ở Hội nghị quốc tế, chứng minh được đội ngũ ở SIAM vô cùng tâm huyết và không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm chuyên môn. Làm tin chọn SIAM để nâng ngực, gọi là đưa vòng 1 về thanh xuân. Chị làm phẫu xong tầm 1-2 ngày đã sinh hoạt, làm việc bình thường. Các bạn chăm sóc tận tình chu đáo, luôn bên mình 24/24. Nói chung là vừa ưng với kết quả vòng nào ra vòng nấy, vừa ưng cả đội ngũ SIAM”

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.