Là đơn vị đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho hàng nghìn khách hàng, thời gian qua, Viện thẩm mỹ SIAM Thailand đã nhận được sự trân trọng, đánh giá cao từ đông đảo chị em trên cả nước.

Nhiều khách hàng cho biết họ tin tưởng SIAM vì đây là cơ sở hiếm hoi nêu bật được 5 giá trị bền vững, gồm: trình độ chuyên môn cao; máy móc chất lượng; đề cao sức khỏe khách hàng; tận tâm phụng sự khách từ những điều nhỏ nhất; xây dựng quy trình chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp.

1(1).jpg
“Tận tâm vì khách hàng” là giá trị cốt lõi của SIAM Thailand

BS Bùi Xuân Huân, Giám đốc chuyên môn của Viện thẩm mỹ SIAM Thailand cho biết 5 điều trên cũng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của SIAM, giúp ông và các cộng sự gây dựng chỗ đứng trên thị trường đầy sự cạnh tranh như hiện nay.

Theo BS Huân, trong phẫu thuật tạo hình nói riêng và các hoạt động y tế nói chung, kiến thức và trình độ chuyên môn của người thực hiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Chỉ khi nắm vững kiến thức, có kinh nghiệm công tác và trình độ chuyên môn cao, bác sĩ mới có thể đảm bảo chất lượng cho từng ca thực hiện. Do đó, công tác tuyển dụng, đào tạo và nâng cao trình độ cho bác sĩ tại SIAM luôn được đặt lên hàng đầu.

Bên cạnh yếu tố từ con người, SIAM cũng chú trọng đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại; không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng thành công các công nghệ tiên tiến vào phẫu thuật tạo hình. Trong đó, giải pháp cấy hút mỡ bằng công nghệ tia nước Body Jet do SIAM tiên phong ứng dụng đã đem đến thân hình quyến rũ cho hàng nghìn phụ nữ Việt.

2(1).jpg
SIAM không ngừng cải tiến công nghệ để phục vụ khách hàng

Chưa dừng ở đó, SIAM còn đưa các trang thiết bị hàng đầu thế giới vào từng quy trình, chẳng hạn như việc trang bị máy chống thuyên tắc mạch Venaflow Elite của Mỹ, công nghệ bình lọc mỡ khép kín Collector III của Đức dùng cho cấy mỡ tự thân… nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Với phương châm đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, SIAM cũng xây dựng được quy trình thăm khám và tư vấn kỹ càng, cẩn trọng; chỉ tiếp nhận những khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật. 

Trong bối cảnh nhiều cơ sở hoạt động thiếu chuyên nghiệp, vì lợi nhuận mà bất chấp quy định an toàn như hiện nay, những nỗ lực của SIAM có ý nghĩa không nhỏ trong việc thay đổi nhận thức số đông về ngành thẩm mỹ, làm đẹp chất lượng cao.

Cũng theo BS Bùi Xuân Huân, toàn bộ nhân sự tại SIAM luôn vui vẻ, niềm nở và hết mình phụng sự, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Sự tận tâm, tận tình trong từng quy trình đã giúp SIAM tạo ra điểm khác biệt so với nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay.

Một giá trị quan trọng khác giúp định hình chỗ đứng của SIAM trên thị trường, đó là quy trình chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp. Đội ngũ y bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản để giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ. Quý khách sẽ được nghỉ ngơi tại hệ thống bệnh viện đạt chuẩn 5 sao, được đưa đón bằng xe limousine đẳng cấp, được chăm sóc và tư vấn, tái khám định kỳ cho đến khi đạt được hiệu quả mong muốn.

3.jpg
SIAM đồng hành cùng khách hàng trên suốt hành trình An tâm – đẹp

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, năm vừa qua, SIAM được vinh danh trong “Top 10 The best of Vietnam 2022” – giải thưởng các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ xuất sắc trên thị trường Việt do Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo và Hiệp hội Thông tin công nghiệp châu Á (AIPA) phối hợp trao tặng. Đây là sự ghi nhận cho những cống hiến của đội ngũ SIAM trong hành trình xây dựng một thương hiệu thẩm mỹ an toàn, tận tâm, uy tín.

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.