Viện thẩm mỹ Siam Thailand là nhà tài trợ Bạch Kim của MIQVN 2023 – Đại Sứ Hoàn Mỹ. Đây là lần thứ 2 Siam Thailand được MIQVN lựa chọn đồng hành cùng cuộc thi, tiếp tục hành trình tỏa sáng vẻ đẹp của phụ nữ chuyển giới.

 

 

Miss International Queen Vietnam – Đại Sứ Hoàn Mỹ là cuộc thi sắc đẹp dành cho phụ nữ chuyển giới tại Việt Nam do Hoa hậu Hương Giang tổ chức. Sau thành công từ các mùa giải trước, MIQVN 2023 trở lại với chủ đề “Brave Purple – Màu sắc dũng cảm” quy tụ dàn thí sinh sở hữu nhan sắc nổi bật. 4 chân dài nổi tiếng Mai Ngô, Quỳnh Châu, Thủy Tiên, Bùi Quỳnh Hoa đảm nhiệm ghế huấn luyện viên của mùa giải năm nay, dẫn dắt thí sinh đội mình vượt qua các thử thách mà chương trình đưa ra. Thí sinh chiến thắng chung cuộc sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan.

MIQVN 2023 có sự đồng hành của Nhà tài trợ Bạch Kim – Viện thẩm mỹ Siam Thailand. Đây là lần thứ 2 Siam Thailand được MIQVN lựa chọn đồng hành cùng cuộc thi với vai trò nhà tài trợ Bạch Kim.

1

Dàn giám khảo MIQVN 2023 – Đại Sứ Hoàn Mỹ. Ông Thái Hoàng Sơn (đứng giữa) – CEO Viện thẩm mỹ Siam Thailand, Cố Vấn Sắc Đẹp của chương trình

Ông Thái Hoàng Sơn – CEO Viện thẩm mỹ Siam Thailand chia sẻ: Tại Việt Nam, cộng đồng LGBT nói chung và người chuyển giới nói riêng vẫn chưa được công khai đón nhận, chịu nhiều thiệt thòi trước những định kiến xã hội. Đại Sứ Hoàn Mỹ là cuộc thi có ý nghĩa tinh thần sâu sắc đối với người chuyển giới và cộng đồng LGBT. MIQVN không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của người chuyển giới mà còn góp phần thay đổi nhận thức xã hội về cộng đồng LGBT.

“Siam Thailand có sứ mệnh giúp phụ nữ làm chủ vẻ đẹp, gia tăng sự tự tin trong cuộc sống. Được đồng hành 2 mùa với MIQVN, chúng tôi muốn chung tay cùng phụ nữ chuyển giới tôn vinh khát vọng tỏa sáng vẻ đẹp của mình, sống với phiên bản tự tin nhất của chính mình. Đồng thời, chúng tôi hy vọng sẽ góp tiếng nói chống lại việc phân biệt đối xử với cộng đồng LGBT để họ được sống đúng với giới tính, con người thật”, ông Sơn nói.

2

Ông Thái Hoàng Sơn – CEO Viện thẩm mỹ Siam Thailand, Cố Vấn Sắc Đẹp tại MIQVN 2023

 

Là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, ông Thái Hoàng Sơn còn xuất hiện tại MIQVN 2023 với vai trò giám khảo, Cố Vấn Sắc Đẹp. Cùng với host Nguyễn Hương Giang và bộ tứ huấn luyện viên, ông đã đưa ra những đánh giá cũng như lời khuyên hữu ích dành cho các thí sinh.

Nhận xét về dàn thí sinh năm nay, ông nói: “Thí sinh của MIQVN 2023 mỗi người có một vẻ đẹp, thế mạnh riêng và họ đang thể hiện rất tốt điều đó. Đặc biệt, mỗi người đều mang trong mình một câu chuyện truyền cảm hứng. Người chiến thắng cuộc thi chỉ có một, nhưng tôi tin rằng khi tham gia MIQVN, chiến thắng lớn nhất của các thí sinh là chiến thắng chính mình khi vượt qua những định kiến để tự tin tỏa sáng với tài năng, sắc đẹp của bản thân. Đây cũng là tinh thần mà Siam Thailand muốn lan tỏa”.

Viện thẩm mỹ Siam Thailand do CEO Thái Hoàng Sơn sáng lập vào năm 2016. Sau 7 năm hoạt động, khẳng định vị thế trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao, Siam Thailand hiện là thương hiệu làm đẹp uy tín tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng.

3

Một ca phẫu thuật thẩm mỹ tại viện thẩm mỹ Siam Thailand

 

 

 

Siam Thailand tiên phong ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu thế giới như: Hút mỡ Body Jet, nâng ngực Au-hybrid, nâng mông Stem Fat, treo sa trễ BRC… Đội ngũ bác sĩ của Siam đều giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm tu nghiệp lâu năm tại Thái Lan và các nước hàng đầu trên thế giới về thẩm mỹ. Với mắt thẩm mỹ và tay nghề cao, các bác sĩ của Siam đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, giúp khách hàng hài lòng với vẻ đẹp ngoại hình sau khi thẩm mỹ. Đến với Siam, khách hàng còn được tận hưởng dịch vụ thẩm mỹ 5 sao, thỏa sức sử dụng các dịch vụ như đưa đón tận nơi, massage và chăm sóc hậu phẫu tại nhà…

Giữa thực trạng nhiều trung tâm thẩm mỹ ¨bát nháo¨ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của khách hàng hiện nay, Viện thẩm mỹ Siam Thailand chính là một điểm sáng, là sự lựa chọn tin cậy giúp khách hàng làm đẹp an toàn và sở hữu diện mạo như mong muốn.

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.