Không còn phải phân vân suy nghĩ hay cảm thấy gánh nặng về chuyện chi phí mỗi khi làm đẹp. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand và VP Bank hân hạnh mang đến chương trình “Thẩm mỹ trả góp lãi suất 0% – Làm đẹp không giới hạn”.
Ngoài việc mang đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng, an toàn và hiệu quả. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand còn giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc về chi phí, thời gian và đồng hành xuyên suốt trong hành trình làm đẹp.
Kể từ ngày hôm nay từ những chị em có hầu bao khiêm tốn đến những chị em chưa có đủ khả năng chi trả 1 lần sẽ không còn phải lo lắng nữa. Bạn sẽ không cần phải bỏ một khoản tiền lớn nhưng vẫn có thể thỏa sức làm đẹp. VP Bank sẽ thay bạn chia nhỏ thanh toán trong vòng 3-6-12 tháng mà không mất bất cứ khoản phụ phí nào và lãi suất cực hấp dẫn: 0 đồng!
thẩm mỹ trả góp
Theo đó, thay vì phải chuẩn bị một khoản tiền lớn và chi trả trong 1 lần duy nhất. Bạn có thể chọn phương thức chia nhỏ thanh toán. Trả góp trong vòng 3 tháng – 6 tháng hoặc 12 tháng với mức lãi suất 0% cùng VP Bank ( áp dụng khi khách hàng trả trước trên 40% ). Đây là chính sách cực kỳ phù hợp với các bạn sinh viên, nhân viên hoặc nội trợ… để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp đỉnh cao tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.
Tự hào là một trong những đơn vị Hút – cấy mỡ hàng đầu Việt Nam, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng – hiệu quả nhất. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất sang trọng đẳng cấp cùng hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất. SIAM đã mang đến cho hàng triệu chị em nhan sắc hoàn hảo và thay đổi cả vận mệnh cuộc đời.
Với chính sách “Thẩm mỹ trả góp” này, các chị em có thể thỏa thích trải nghiệm dịch vụ:

Điều kiện áp dụng “Thẩm mỹ trả góp”:

Dịch vụ áp dụng: Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.
Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng có nhu cầu làm đẹp đủ 25 tuổi trở lên.
Mức thanh toán lần đầu linh hoạt: 0% – 20% – 50% tổng chi phí dịch vụ.
Thời hạn trả góp: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.
Lãi suất theo kỳ hạn: Liên hệ để được tư vấn.
Yêu cầu hồ sơ: Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Bằng lái xe + Sổ hộ khẩu. Duyệt hồ sơ ngay trong ngày.
Địa điểm áp dụng:

  • Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand Hà Nội: Số 59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand Hồ Chí Minh: 55-57 Trường Sơn, Q10, TP. Hồ Chí Minh.

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt lịch ngay để nhận ưu đãi của SIAM. Bạn có thể đăng ký thăm khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ ngay tại đây hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline (HN) 0868 321 321 (HCM) 0942 225 222
[siam-contact]
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.