Cằm V-line thon gọn ngày nay dường như đã trở thành chuẩn mực của cái đẹp. Để có được một chiếc cằm dài, V-line chuẩn “Tây” thì nên lựa chọn ngay độn cằm SIAM V-plus. Trong khi trượt cằm lại sử dụng xương cằm tự thân để đẩy về phía trước thì độn cằm là dùng miếng độn đặt vào cằm thông qua đường rạch da nằm trong miệng. Phương pháp độn cằm SIAM V-plus giúp bạn thực hiện hóa mong muốn sở hữu chiếc cằm V-line một cách đơn giản nhất.

8 4

Độn cằm là gì?

QUY TRÌNH ĐỘN CẰM SIAM V-PLUS

Tại Bệnh Viện thẩm mỹ SIAM Thailand độn cằm SIAM V-plus được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ dựa vào khuôn mặt mỗi người để tư vấn cho bạn kích thước miếng độn cằm thích hợp, cũng như giúp bạn hiểu hơn về phẫu thuật độn cằm V-plus.

Bước 2: Cắt gọt miếng động

Bác sĩ đo vẽ, xác định vị trí đặt miếng độn, kích thước miếng độn, để cắt gọt chất liệu độn cho phù hợp.

Độn cằm SIAM V-plus

Bước 3: Sát khuẩn – Gây tê

Thao tác này giúp phẫu thuật độn cằm SIAM V-plus diễn ra an toàn, và không gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Phẫu thuật độn cằm

Tạo một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc miệng, rồi đặt miếng độn vào cho cân đối, sau đó đóng vết mổ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Để dáng cằm được ổn định, không xô lệch sau phẫu thuật độn cằm SIAM V-plus, bác sĩ sẽ dùng nẹp cố định lại khuôn cằm của bạn trong vài ngày.

Sở hữu cằm V-plus nhanh chóng bằng việc đăng kí thăm khám với các bác sĩ tại SIAM

CHI PHÍ ĐỘN CẰM SIAM V-PLUS

Chi phí độn cằm SIAM V-plus sẽ phụ thuộc vào khuôn mặt bạn của khách hàng hiện tại, cơ địa cũng như ý kiến cuối cùng của bác sĩ, để biết chính xác chi phí phẫu độn cằm tại Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, sau khi khách hàng thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng, đưa ra phương án xử lý.

KINH NGHIỆM SAU KHI ĐỘN CẰM SIAM V-PLUS

Kinh nghiệm sau khi độn cằm SIAM V-plus là trong thời gian đầu, cằm sẽ sưng bầm khá nhiều. Để giảm sưng bạn có thể chườm lạnh liên tục trong tuần đầu tiên. Trong 1 tháng đầu xương chưa nối liền lại bạn không được cử động cằm nhiều, chỉ ăn thực phẩm mềm, hoặc chất lỏng.

Không nên sờ nắn, va va chạm mạnh vào vùng cằm sau phẫu thuật độn cằm V-line. Tái khám theo lịch hẹn mà bác sĩ đề ra hoặc sau khi phẫu thuật độn cằm V-line có dấu hiệu bất thường.

Lưu ý: Không ăn thực phẩm cay, ngọt, hải sản, đồ xôi, thịt gà vì rất dễ để lại sẹo và cũng không tốt cho việc vệ sinh răng miệng…Chăm sóc tốt theo chỉ định của bác sĩ thì trong vòng 2 tuần đến 1 tháng cằm sẽ lành thương và định hình rõ ràng. Lúc này bạn có thể bắt đầu sinh hoạt ăn uống bình thường trở lại.

TẠI SAO NÊN ĐỘN CẰM SIAM V-PLUS?

  • Thứ nhất, tất cả mọi quy trình phẫu thuật đều được thực hiện tại Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Thứ hai, bác sĩ là người đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp với chuyên môn vững vàng và chuyên nghiệp. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm mà đội ngũ y tá sẽ giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất hạn chế được những biến chứng về lệch cằm, méo cằm, nhiễm trùng,…
  • Thứ ba, miếng độn cằm chất lượng được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và chứng nhận độ an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Do đó phẫu thuật độn cằm SIAM V-plus thích hợp với mọi loại da, không gây kích ứng và duy trì dài lâu.
TẠI SAO NÊN ĐỘN CẰM SIAM V-PLUS?
TẠI SAO NÊN ĐỘN CẰM SIAM V-PLUS?

Độn cằm có đau và để lại sẹo không?

Đây có lẽ là câu hỏi lớn nhất của mỗi cô gái khi quyết định độn cằm. Bởi đã muốn đẹp thì phải trả giá. Để giúp khách hàng hiểu rõ vấn đề này chuyên gia bác sĩ đã tư vấn chi tiết cho các bạn tại đây. Độn cằm thực chất là một dạng tiểu phẫu được thực hiện đơn giản giúp bạn giải quyết những khuyết điểm về cằm như: cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối, khiến khuôn mặt mất điểm và có phần “quê mùa” mà không cần gọt xương đau đớn như trượt cằm. Bác sĩ chỉ tạo 1 đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc miệng rồi đặt miếng độn. Do đó, phẫu thuật độn cằm SIAM V-plus hoàn toàn không đau, không để lại sẹo hay “dấu vết” đã từng thẩm mỹ trên gương mặt.

Xem thêm:

*Các dịch vụ được hợp tác chuyên môn phẫu thuật tại Bệnh viện Hà Thành

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.