Trong tháng này, Viện thẩm mỹ Siam Thái Lan dành tặng cho các chị em khi đăng ký thực hiện combo Nữ hoàng nóng bóng gồm hút mỡ cấy mông, hút mỡ bắp tay, nâng ngực Nano Chip sẽ được tặng quà trị giá 60 triệu đồng. Tại sao lại có chương trình ưu đãi hấp dẫn đến như vậy? Thông tin cụ thể về chương trình ưu đãi Combo Nữ hoàng nóng bóng này là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn và có cơ hội được sở hữu 60 triệu đồng.

Combo nữ hoàng nóng bỏng

Chương trình ưu đãi Combo Nữ hoàng nóng bóng tại Siam Thailand

Combo Nữ hoàng nóng bóng gồm những dịch vụ gì?

HIện nay, Viện thẩm mỹ Siam Thailand đang có chương trình hấp dẫn dành tặng cho khách hàng nữ khi đăng ký thực hiện combo Nữ hoàng nóng bóng gồm có dịch vụ hút mỡ cấy mông, hút mỡ bắt tay, nâng ngực Nano Chip.

Hút mỡ cấy mông là gì?

Một công mới vừa ra đời được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand với sự kết hợp của hai công nghệ là Body Jet Inbody và nâng mông Stem Fat. Với hay công nghệ làm đẹp này sẽ giúp chị em có được một vóc dàng chuẩn, thon gọn ngay sau khi thực hiện.
Với công nghệ hút mỡ Body Jet InBody khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Siam Thailand thăm khám, tư vấn và thực hiện đo chỉ số cơ thể để xác định chính xác vị trí cần hút mỡ cũng như là biết được lượng mỡ cần được loại bỏ. Phương pháp hút mỡ này sẽ giúp tách chất béo ra khỏi cấu trúc bằng việc sử dụng áp lực tia nước để điều chỉnh và hạn chế đối đa các liên kế môi bị phá vỡ. Từ đó làm tăng tỉ lệ sống cao nhất của mỡ khi ra khỏi cơ thể lên đến 80%.
nang mong
Khi mỡ được chiết tách ra khỏi cơ thể sẽ được đưa vào để cấy mông. Việc thực hiện cấy mông bằng mỡ tự thân sẽ giúp duy trì được lâu hơn và có được vòng 3 căng tròn như ý. Lúc này mọi khuyết điểm vòng 3 như mông xệ, mông lệch,… sẽ được cải thiện rõ ràng ngay sau khi thực hiện. Bên cạnh đó với phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ giúp tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng cũng như ít gây tổn hại đến tế bào. Vòng 3 của chị em sẽ trông tự nhiên, căng tròn và mịn màng hơn.

Công nghệ hút mỡ bắt tay hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ hút mỡ bắt tay tại Viện thẩm mỹ Siam Thailand được rất nhiều các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn. Phương pháp hút mỡ bắt tay bằng Body Jet được ứng dụng độc quyền tại Siam Thailand giúp loại bỏ tối đa lượng mỡ thừa ở cánh tay. Phương pháp được ứng dụng thông minh bằng việc sử dụng đầu bắn dạng tia nước kiểu quạt giúp nhận diện và tách bỏ mỡ thừa ra bên ngoài. Với phương pháp hút mỡ bằng Body Jet sẽ rất nhẹ nhàng, không đau, không sưng tím. Bên cạnh đó với một đầu chứa thuốc tế sẽ giúp kiểm soát được lượng thuốc mê vào bên trong cơ thể một cách tốt nhất và sẽ không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện.
Việc thực hiện hút mỡ bắt tay tại Siam Thailand được thực hiện hoàn toàn tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế, kèm với đó là cách trang thiết bị hiện đại sẽ giúp tăng hiệu quả cũng như tính an toàn khi thực hiện. Bên canh đó với độ ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ giúp ca thẩm mỹ được thành công cao nhất. Sau khi hút mỡ khách hàng sẽ được cấp thuốc hậu phẫu và chăm sóc bởi các điều dưỡng nhiều kinh nghiệm nên hút mỡ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand không đau.
combo nữ hoàng nóng bỏng
Công nghệ hút mỡ bắp tay hiện đại tại thẩm mỹ viện Siam Thailand

Nâng ngực Nano chip cho vòng 1 đẹp tự nhiên

Nâng ngực Nano Chip là một phương pháp làm đẹp vòng 1 không còn quá xa lạ đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nâng ngực Nano Chip tại Thailand là sử dụng dòng túi độn của Motiva – đây là một thương hiệu sản xuất chất liệu nâng ngực hàng đầu Thế Giới được FDA kiếm chứng và công nhận. Điểm nổi bật của nâng ngực Nano Chip Ergonomis đó là có gắn chíp thông minh giúp quét tìm thông tin sản phẩm cũng như ngày sản xuất, hãng sản xuất, nơi sản xuất, bác sĩ thực hiện, tên bệnh nhân. Với con chip thông minh trong túi ngực giúp tăng độ an toàn, đáp ứng yêu cầu của từng người. Con chíp này không định vị để cung cấp thông tin hay sự riêng tư của khách hàng mà chỉ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nếu có sự cố xảy ra.

Nâng ngực nano chip

Nâng ngực Nano Chip tại viện thẩm mỹ Siam Thailand

Khuyến mãi lớn duy nhất tháng này cho Combo Nữ hoàng nóng bỏng 

Trong tháng này, viện thẩm mỹ Siam Thailand dành tặng cho 100 khách hàng đầu tiên khi đăng ký thực hiện làm đẹp với Combo Nữ hoàng nóng bỏng với quà tặng lên đến 60 triệu. Combo Nữ hoàng nóng bỏng tại Siam Thailand khi khách hàng đăng ký sẽ được thực hiện hút mỡ bụng cấy mông, hút mỡ bắp tay, nâng ngực Nano chip. Với độ ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, kết hợp cùng với thiết bị y tế hiện đại, đây chính là địa chỉ làm đẹp được rất nhiều chi em tin tưởng. 99% khách hàng khi thực hiện làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Siam Thailand đều cảm thấy hài lòng.
Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để được sở hữu combo Nữ hoàng nóng bỏng với quà tặng lên đến 60 triệu đồng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0868 321 321 hoặc 094 222 5 222 để được các chuyên viên tư vấn kỹ hơn. Chúc các chị em sẽ luôn xinh đẹp.
Xem thêm:

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.