“Vòng 1 như ý, Thân hình hoàn hảo” – Ưu đãi nâng ngực Au-hybrid

Sở hữu vòng 1 căng đầy tự nhiên như ý và thân hình hoàn hảo đốt mắt người nhìn với ưu đãi nâng ngực Au-hybrid cực sốc trong tháng này.

Nâng ngực Au-hybrid ngay từ khi ra đời đã tạo nên cơn sốt trong làng thẩm mỹ. Là sự kết hợp 2 phương pháp nâng ngực tiên tiến nâng ngực túi độn và cấy mỡ ngực. Au-hybrid khắc phục hoàn toàn tất cả các nhược điểm và kết tinh những ưu điểm nổi trội của hai phương pháp này.

Nâng ngực Au-hybrid mang đến vòng 1 như ý, căng đầy. Khắc phục lộ túi và tạo độ nhô vừa phải. Loại bỏ hoàn toàn tỉ lệ bao xơ do túi độn gây ra. Cấy mỡ ngực giúp tạo độ mềm mại tự nhiên cho bầu ngực.

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị đầu tiên và độc quyền ứng dụng công nghệ nâng ngực Au-hybrid tại Việt Nam. SIAM sử dụng túi độn Nano Chip. Kết hợp công nghệ cấy mỡ Body Jet Nano đỉnh cao. SIAM cam kết sẽ tạo nên vòng 1 như ý và thân hình hoàn hảo cho bạn!

Nhân dịp ra mắt, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand mang đến chương trình ưu đãi nâng ngực Au-hybrid duy nhất trong tháng 3 này:

 

ưu đãi nâng ngực Au-hybrid

Combo Nâng ngực Au-hybrid ( bao gồm nâng ngực túi độn Nano Chip + cấy mớ ngực Body Jet Nano + hút mỡ Body Jet ) chỉ còn 80 Triệu đồng.

Chưa hết, SIAM cùng VP Bank còn mang đến một món quà khủng hơn – chính sách “Trả góp 0 đồng – Làm đẹp không giới hạn!“. Khách hàng hoàn toàn có thể thỏa sức làm đẹp mà không còn lo về gánh nặng kinh tế!

Thông tin chi tiết về chính sách trả góp tại đây.

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi nâng ngực Au-hybrid nhé!

[siam-contact]

Thời gian khuyến mãi: 01/03/2019 đến hết ngày 31/03/2019.

Địa điểm áp dụng:

  • Cơ sở Hà Nội: Số 59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 55-57 Trường Sơn, Q10, TP. HCM.

Bài viết liên quan:

Chinh phục vẻ đẹp vượt thời gian – Ưu đãi lên tới 50%!

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *