• Trang chủ
  • Tin tức thẩm mỹ
  • [Phunutoday] Viện thẩm mỹ Siam Thailand được Human Med chứng nhận đơn vị hút mỡ hàng đầu Đông Nam Á

[Phunutoday] Viện thẩm mỹ Siam Thailand được Human Med chứng nhận đơn vị hút mỡ hàng đầu Đông Nam Á

( PHUNUTODAY ) – Vừa qua, Human Med – Hãng cung cấp thiết bị y tế và thẩm mỹ hàng đầu của Đức đã cấp chứng nhận đơn vị hút mỡ số 1 tại Đông Nam Á cho Viện thẩm mỹ Siam Thailand. Human Med cũng ghi nhận năm 2019, Siam Thailand đã có hơn 1000 khách hàng tham gia dịch vụ hút mỡ bằng tia nước.

Siam Thailand – đơn vị hút mỡ số 1 Đông Nam Á

Tại buổi lễ trao chứng nhận, Ông Desmond Loo (Đại diện Human Med khu vực châu Á) cho biết: ¨Họ rất vui khi công nghệ Body Jet được áp dụng và trở thành phương pháp lựa chọn của nhiều khách hàng trong giảm béo làm đẹp ở châu Á. Đặc biệt có Viện thẩm mỹ Siam Thailand đã trở thành đơn vị số 1 Đông Nam Á về số ca hút mỡ Body Jet¨.

Ông Desmond Loo (Đại diện Human Med khu vực châu Á) trao kỷ niệm chương và chứng nhận đơn vị hút mỡ tia nước số 1 Đông Nam Á cho ông Thái Hoàng Sơn (Giám đốc VTM Siam Thailand)
Ông Desmond Loo (Đại diện Human Med khu vực châu Á) trao kỷ niệm chương và chứng nhận đơn vị hút mỡ tia nước số 1 Đông Nam Á cho ông Thái Hoàng Sơn (Giám đốc VTM Siam Thailand)

Chứng nhận đơn vị hút mỡ số 1 khu vực Đông Nam Á được Human Med trao hàng năm dựa trên lượng khách hàng của các bệnh viện, thẩm mỹ. Năm 2019, Viện thẩm mỹ Siam Thailand đã vượt qua hàng loạt bệnh viện, thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc, Thái Lan để trở thành top 1 về hút mỡ bằng tia nước tại Đông Nam Á.

Human Med đơn vị sáng chế và phân phối công nghệ hút mỡ bằng tia nước Body Jet khắp các nước ở tất cả các châu lục với sứ mệnh giảm mỡ thừa, cân bằng vóc dáng và mang lại sức khoẻ lành mạnh cho khách hàng. Tại châu Á, trong 10 năm gần đây thì công nghệ Body Jet mới được phát triển và ghi nhận sự đóng góp to lớn mà giải pháp này đã mang lại trong ngành làm đẹp Công nghệ làm đẹp này đạt các chứng nhận quốc tế như FDA của Cục An toàn thực phẩm và dược phẩm Mỹ; CE – tiêu chuẩn an toàn châu Âu; ISO 13485 – chứng nhận quốc tế quản lý an toàn cho sản phẩm y tế.

Công nghệ hút mỡ Body Jet điểm thu hút khách hàng tại Siam Thailand

Hệ thống quy trình hút cấy mỡ Body Jet khép kín tại Viện thẩm mỹ Siam Thailand phối hợp với bệnh viện Hà Thành thực hiện gồm: công nghệ bình lọc mỡ khép kín Collector III của Đức nhằm lọc những tế bào mỡ xơ, mỡ to; công nghệ máy ly tâm Elmi của Mỹ; công nghệ máy chống thuyên tắc mạch trong mổ Veno flow Elite S của Mỹ. Công nghệ hút mỡ Body Jet hóa lỏng mỡ bằng áp lực tia nước dạng quạt để nới lỏng liên kết giữa các tế bào mỡ, sau đó sử dụng que hút với hai đầu thông minh vừa phun nước vừa hút mỡ ra ngoài mà không gây ra nhiều tổn thương trong quá trình xâm lấn. Lượng mỡ hút ra có màu vàng, không lẫn nhiều máu, tỷ lệ mỡ sống cao.

Chứng nhận đơn vị hút mỡ số 1 Đông Nam Á do Human Med trao tặng VTM Siam Thailand
Chứng nhận đơn vị hút mỡ số 1 Đông Nam Á do Human Med trao tặng VTM Siam Thailand

Ông Thái Hoàng Sơn (Giám đốc Viện thẩm mỹ Siam Thailand) cho biết: ¨Siam Thailand là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hút cấy mỡ Body Jet tại Việt Nam. Công nghệ này có ưu Việt như: Không đau, không gây mê, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do vậy mà lượng khách hàng tìm đến Viện thẩm mỹ Siam Thailand ngày càng đông, đặc biệt năm 2019 chúng tôi còn đón nhận nhiều sao Việt như: Quỳnh Nga, Thúy Diễm, Thu Phương,… Vừa rồi, quý 1/2020 chúng tôi vinh dự được Human Med lựa chọn là chứng nhận là đơn vị hút mỡ số 1 tại Đông Nam Á. Điều này khích lệ tinh thần to lớn cho đội ngũ y bác sỹ và CBNV của Siam Thailand sẽ tiếp tục phát huy trong thời gian tới¨.

Để tạo ra thành công và thu hút lượng khách hàng lớn như vậy, VTM Siam Thailand đã tổ chức 3 cuộc hội thảo quốc tế về chủ đề tạo hình cơ thể và mỡ năm 2019 như: Hội thảo Xu hướng hút cấy mỡ tổ chức tại Hà Nội; Hội thảo Fat transfer – xu hướng tạo hình cơ thể 2019 và Đưa em về thanh xuân tổ chức tại Tp.HCM. Sự kiện diễn ra với sự có mặt của các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ cơ thể quốc tế và sự thu hút được sự chú ý tham dự của khoảng 300 – 500 khách hàng tại một hội thảo.

Được biết, Viện thẩm mỹ Siam Thailand sở hữu đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao về thẩm mỹ cơ thể. Bác sĩ tại đây phải có ít nhất 1,5 năm kinh nghiệm phụ mổ hút cấy mỡ; được đào tạo, tiếp xúc với các ca mỡ và trải qua ít nhất 500 ca thực hành với các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hút mỡ. Đặc biệt hút mỡ ở các vùng như tay hay đùi, bác sĩ đều phải trải qua ít nhất 2 năm kinh nghiệm. Bởi vì đây là những vùng hút dễ gây ra lỗi lồi lõm nếu bác sĩ không có kinh nghiệm.

Do vậy chỉ trong năm 2019, VTM Siam Thailand đã đạt hơn 1000 khách hàng sử dụng dịch vụ hút mỡ bằng tia nước Body Jet. Trong đó hầu hết là các bà mẹ bỉm sữa lấy lại vóc dáng sau sinh, đặc biệt là dàn sao Việt cũng lựa chọn Siam Thailand để có một vóc dáng quyến rũ, thu hút như: Quỳnh Nga, Thuý Diễm, Kim Oanh, Thu Phương,…

Nguồn: https://phunutoday.vn/vien-tham-my-siam-thailand-duoc-human-med-chung-nhan-don-vi-hut-mo-hang-dau-dong-nam-a-d249377.html

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *