Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand – Đơn vị độc quyền nâng ngực Au-hybrid

Nâng ngực Au-hybrid tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Công nghệ nâng ngực Au-hybrid có gì mới?

So với những phương pháp nâng ngực cũ, nâng ngực Au-hybrid tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là sự kết hợp giữa việc đặt túi độn ngực và mỡ tự thân. Phương pháp này sẽ giúp khách hàng sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên, mềm mại như ý.

Khi thực hiện nâng ngực Au-hybrid, các bác sĩ sẽ tiến hành độn túi ngực vào khoang ngực bằng các đường như; nách, nếp vú, quầng vú,… Sau đó cấy thêm mỡ tự thân vào bầu ngực giúp cho vòng 1 mềm mại hơn.

Mỡ Body Jet khi được tái cấy vào ngực sẽ giúp túi độn không tiếp xúc trực tiếp với cơ ngực hạn chế tình trạng bao xơ, không làm lộ túi độn.

Nâng ngực Au-hybrid duy nhất tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Nếu những phương pháp nâng ngực cũ chỉ có tác dụng giúp cho bạn sở hữu kích thước ngực to như mong muốn thì nâng ngực Au-hybrid sẽ giúp ngực tự nhiên như không làm. Túi độn được đưa vào khoang ngực sẽ không gặp biến chứng hay lộ túi.

Sự ra đời của nâng ngực Au-hybrid tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là phương pháp nâng ngực ưu việt nhận được đánh giá cao từ giới chuyên gia. Những khách hàng trải nghiệm cũng đều có phản hồi tích cực về dịch vụ này.

Là đơn vị độc quyền thực hiện nâng ngực Au-hybrid, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đã và đang thực hiện nâng ngực cho rất nhiều khách hàng. Chỉ tại đây bạn mới được trải nghiệm công nghệ hiện đại và an toàn này.

Trải nghiệm dịch vụ nâng ngực Au-hybrid tại SIAM ngay hôm nay

Với sự kết tinh những ưu điểm vượt trội nhất, nâng ngực Au-hybrid giúp mang lại bộ ngực đầy đặn như ý:

  • Vòng 1 căng đầy tự nhiên, giữ được độ mềm mại nhờ lớp mỡ bao quanh.
  • Nói “Không” với bao xơ ngực.
  • Kết quả sau khi nâng ngực gần như vĩnh viễn vì tỉ lệ mỡ sống cao, không bị tiêu biến. Túi độn an toàn được bảo hành trọn đời.
  • Tạo khe ngực hoàn hảo ngay cả khi không mặc áo ngực.

Bởi những ưu điểm vượt trội cũng như sự độc quyền mà công nghệ làm đẹp này mang lại. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị được khách hàng quan tâm khi có nhu cầu cải thiện kích thước vòng 1 hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu hoặc bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hoặc liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:

Tìm hiểu về công nghệ nâng ngực Au-hybrid là gì?

Đặt lên bàn cân so sánh nâng ngực Au-hybrid với công nghệ truyền thống

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *