Mũi sau khi làm có rất nhiều tổ chức xơ, bám vào vật liệu nâng và tạo thành một khối liên kết bền vững tương thích hoàn toàn với cơ thể. Mũi đã nâng khi sửa bác sĩ sẽ tháo vỡ mọi liên kết đã được hình thành, khiến cho da mũi bị trùng, tổn thương nặng, phải mất rất nhiều thời gian mới có thể trở lại bình thường, tái tạo liên kết mới. Vậy tại sao nên chọn nâng mũi Siam PCN tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand? Cùng theo dõi bài viết sau để có lời giải đáp nhé!

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NÂNG MŨI SIAM PCN?

Mũi có 3 phần riêng biệt, đó là sống mũi, đầu mũi, trụ mũi. Khi thẩm mỹ mũi bằng phương pháp nâng mũi Siam PCN, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, tái cấu trúc lại mũi và tác động vào cả 3 phần trên để tạo dựng lại dáng mũi phù hợp với gương mặt khách hàng, khắc phục mọi khuyết điểm.

nâng mũi siam pcn

Vì sao sửa lại mũi nên nâng mũi Siam PCN?

Tùy từng vị trí, bác sĩ sẽ tư vấn phương án xử lý mũi hỏng phù hợp.

  • Đối với đầu mũi: Sử dụng sụn vách ngăn, nếu khách hàng sở hữu sụn vách ngăn mỏng hoặc yếu thì bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo.
  • Đối với sống mũi: Thường sử dụng sụn nhân tạo. Tuy nhiên, nếu khách hàng dị ứng với sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để nâng cao sống mũi lên.
  • Lỗ mũi: khi bác sĩ tạo dựng đầu mũi thì cánh mũi sẽ tự động gọn lại, lỗ mũi kín và tròn đều không cần tác động.

Bên cạnh đó, với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.
Bác sĩ chỉ thực hiện hai đường rạch nhỏ ở hai bên chân cánh mũi nên thu gọn cánh mũi không để lại sẹo. Tiếp theo cánh mũi sẽ được làm mỏng và một phần cánh mũi sẽ được cắt bỏ. Cuối cùng là cuộn cánh mũi, đóng vết mổ bằng chỉ y tế.
Với phương pháp nâng mũi Siam PCN này chỉ tác động nằm quanh vùng da bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo, cũng không gây tổn thương hay bất kỳ biến chứng nào.
Còn đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt cánh mũi.

nâng mũi siam pcn khách hàng

Hình ảnh khách hàng nâng mũi Siam PCN

Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút, bệnh nhân không cần ở lại nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay sau phẫu thuật, đặc biệt không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.
Sửa mũi vô cùng phức tạp và cần kỹ thuật chính xác, để biết tình trạng của mình đang gặp phải như thế nào, hãy đăng ký trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand ngay tại đây!
[siam-contact]

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan:

Những chất liệu nâng mũi phổ biến hiện tại
Quy trình phẫu thuật nâng mũi từ A đến Z

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.