THÔNG BÁO ĐỔI TÊN THƯƠNG HIỆU VIỆN THẨM MỸ SIAM THAILAND
Kính gửi: Quý khách hàng, các đối tác kinh doanh và toàn thể cán bộ công nhân viên.
Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Siam Thái Lan chính thức đổi tên thương hiệu Dr.Lucas – Viện Thẩm Mỹ Siam Thailand. Theo đó, kể từ ngày 09 tháng 03 năm 2018, thương hiệu Dr.Lucas Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand chính thức đổi tên thành Viện Thâm Mỹ SIAM Thailand.
Lý giải cho việc đổi tên này, ông Thái Hoàng Sơn, giám đốc công ty cổ phần thương mại dịch vụ Siam Thái Lan cho biết: “Hiện nay, với quy mô công ty ngày càng phát triển, để chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng chuỗi cung ứng dịch vụ được tốt hơn, chúng tôi đã quyết định thay đổi thương hiệu của công ty để đạt quy chuẩn chung cho toàn hệ thống. Chúng tôi chính thức thay đổi nhãn hiệu công ty từ “Dr.LUCAS – Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand” trở thành “Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand”.

Quyết định thay đổi thương hiệu Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand

Tên mới của công ty thể hiện sự tập trung vào dịch vụ y tế thẩm mỹ và thể hiện quy mô cấp hệ thống rộng lớn của công ty.
Mặc dù thay đổi tên gọi, nhưng đại diện pháp lý, địa chỉ các văn phòng và các thông tin liên hệ của chúng tôi vẫn giữ nguyên không thay đổi. Các chức năng, hoạt động kinh doanh của công ty không bị ảnh hưởng bởi thay đổi này. Và các hợp đồng với khách hàng hiện tại đều không bị điều chỉnh, với các trách nhiệm và ràng buộc được thừa nhận dưới tên mới.

Logo chính thức của Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand

Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn ủng công ty trong thời gian vừa qua, với thương hiệu mới, chúng tôi tiếp tục cam kết hợp tác và phối hợp chặt chẽ với các đơn vị mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế.
Fanpage chính thức của Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand: https://www.facebook.com/thammysiam/
Tên Thương hiệu cũ: Dr.Lucas – Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand
Tên Thương hiệu mới: Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand
Xin trân trọng cảm ơn!
VIỆN THẨM MỸ SIAM THAILAND – QUYỀN NĂNG VẺ ĐẸP KHÁC BIỆT
Địa chỉ: 59 Vũ Thạnh – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0868.321.321