GIỚI THIỆU VỀ SIAM

Sawadika là lời chào được sử dụng hàng ngày tại Thái Lan, đất nước nổi tiếng với những ngôi chùa vàng, những món ăn đường phố,… và đặc biệt là với vị thế số 1 châu Á về ngành thẩm mỹ. Thái Lan cũng chính là nơi mà các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Siam Thailand đã có cơ duyên 10 năm tu tập và làm việc.

Đó là lý do tại sao, chúng tôi lựa chọn câu chào Sawadika, để bắt đầu cho câu chuyện của Siam, cho niềm tin rằng “Quyến rũ hơn” sẽ mang lại “Hạnh phúc hơn” cho người phụ nữ Việt Nam.

Sứ mệnh của Siam từ ngày đầu thành lập, đó là giúp người phụ nữ Việt Nam có được sự tự tin, hiểu được quyền năng từ vẻ đẹp của mình và từ đó có một cuộc sống hạnh phúc mà họ xứng đáng được nhận.

Để làm được điều đó, chúng tôi muốn đảm bảo rằng những gì khách hàng nhận được là thật sự xứng đáng. Cốt lõi nhất, đó là chất lượng của ca thẩm mỹ, song song với những trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi cũng hiểu rằng, để tạo dựng và duy trì được mối quan hệ bền vững, thì việc đảm bảo niềm tin của khách hàng là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của đội ngũ Siam.

Đội ngũ nhân sự của Viện thẩm mỹ Siam

Cho đến nay, Siam tự hào khi đội ngũ y bác sĩ và toàn thể đội ngũ của chúng tôi đã thấu hiểu giá trị này, và chuyển đổi nó thành từng công việc, từng hành động cụ thể. Chúng tôi còn tự hào hơn khi sở hữu 6 vũ khí rất quan trọng, đó là 6 dịch vụ chính, bên cạnh hàng chục dịch vụ thẩm mỹ mà Siam đang thực hiện:

  • Hút mỡ Body Jet
  • Hút mỡ tạo cơ Body Jet Fitness
  • Cấy mông Body Jet Nano
  • Nâng ngực Au Hybrid
  • Cắt mí Siam Diamond Line
  • Nâng mũi Siam PCN

Một lợi thế mà Siam tin rằng không phải môi trường nào cũng có được, đó là việc chúng tôi tập trung vào phát triển con người. Siam luôn dành một khoản đầu tư để nâng cao khả năng chuyên môn và nhận thức về đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ nhân sự. Tất cả nhân sự của Siam đều cần thấu hiểu giá trị mà tổ chức mang lại cho khách hàng, dù họ đang làm việc ở vị trí, hay công việc nào. Mục đích cuối cùng là xây dựng được một môi trường làm việc thúc đẩy các cá nhân hoàn thiện bản thân hàng ngày, không ngừng mang lại giá trị nhiều hơn, tốt hơn cho khách hàng.

Hãy đến với Siam để thực sự cảm nhận những gì chúng tôi đang nỗ lực.

Hiện nay Viện thẩm mỹ Siam đã có mặt tại 2 thành phố lớn nhất cả nước:

  • Hà Nội: Nằm trong quần thể bệnh viện Hà Thành, số 59 Vũ Thạnh, Đống Đa
  • TP. Hồ Chí Minh: 53,55,57 Đường Trường Sơn, Quận 10

Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0868.321.321 để được tư vấn MIỄN PHÍ các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

GIỚI THIỆU VỀ SIAM
Đánh giá bài viết này
Giấy phép hoạt động số 430/HNO-GPHĐ

Chứng chỉ hành nghề số 20930/HNO-CCHN

Website: thammysiam.com

CƠ SỞ HÀ NỘI

0868 321 321

59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội

CƠ SỞ TP. HỒ CHÍ MINH

094 222 5 222

55-57 Trường Sơn, Q10, TP. Hồ Chí Minh

0868 321 321
Đặt lịch tư vấn