ĐẶT LỊCH NGAY
CLOSE
3

6 ưu điểm vượt trội của body jet
Không cần tác động quá mạnh hay đốt cháy bằng sóng laser, tia nước sẽ nhẹ nhàng đẩy mỡ ra khỏi cơ thể mà không gây nên một chút xâm lấn tổn thương nào, hạn chế tình trạng co mạch.


1. KHÔNG GÂY ĐAU ĐỚN
Nước trong que hút của máy Body Jet sẽ chứa sẵn một hàm lượng chất gây tê nhất định. Khách hàng hoàn toàn có thể tỉnh táo và trò chuyện thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.


2. KHÔNG CẦN GÂY MÊ
Hạn chế sự đau trong suốt quá trình làm. Chính bởi vậy khách hàng sẽ không bị đau sau khi làm. Và cũng không cần phải nghỉ dưỡng dài ngày như các phương pháp khác.


3. KHÔNG TỐN THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG
Sử dụng áp lực bằng tia nước dạng quạt sẽ không làm phá vỡ liên kết của tế bào mỡ. Giữ tỉ lệ mỡ sống lên tới 90%. Bởi vậy, lượng mỡ thừa hút ra có thể tái cấy trở lại cơ thể mà không sợ nguy cơ đào thải hay biến chứng.


4. TỈ LỆ MỠ SỐNG CAO
Sau hút mỡ Body Jet, khách hàng chỉ cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi lành mạnh, không tăng cân đột ngột có thể giữ được kết quả gần như vĩnh viễn.


5. KHÔNG BÉO TRỞ LẠI
Chỉ thông qua một vết rạch nhỏ như đầu bút bi, que hút sẽ được luồn vào trong và nhẹ nhàng hút mỡ ra ngoài. Theo thời gian vết rạch sẽ mờ dần theo thời gian và gần như biến mất sau 2 tháng.


6. KHÔNG ĐỂ LẠI DẤU VẾT THẨM MỸ

Free Download WordPress Themes
Download Best WordPress Themes Free Download
Premium WordPress Themes Download
Download WordPress Themes
udemy paid course free download
download samsung firmware
Download Best WordPress Themes Free Download
download udemy paid course for free