Túi ngực Nano Chip – Sản phẩm đỉnh cao của phẫu thuật thẩm mỹ ngực

242 lượt xem THẨM MỸ NGỰC

Túi ngực Nano Chip là loại túi độn đầu tiên được gắn chip, giúp cho khách hàng có thể kiểm tra thông số an toàn đơn giản. Đồng thời với kết cấu linh hoạt nên túi độn cho dáng ngực đẹp tự nhiên ở mọi tư thế.

Túi ngực Nano Chip là gì?

Túi độn ngực Nano là sản phẩm độc quyền của hãng túi ngực Motiva. Đây là nhà sản xuất túi độn nâng ngực lớn nhất trên thế giới. Túi độn ngực được đưa vào trong khoang ngực, khắc phục ngực lép, ngực chảy xệ,… hiệu quả.

Túi ngực Nano Chip - Sản phẩm đỉnh cao của phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Túi độn ngực Nano là sản phẩm độc quyền của hãng túi ngực Motiva

Túi độn ngực Nano Chip được gắn một con chip siêu nhỏ bên trong. Con chip này có khả năng lưu trữ 15 thông tin gồm: Nhà sản xuất, kích thước túi độn, tên khách hàng, tên bác sĩ,… Nhưng thông tin này sẽ giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra trước khi thực hiện nâng ngực. Ngoài ra đây còn là điều kiện được bảo hành từ hãng sản xuất.

Được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, túi độn ngực Nano Chip khắc phục hoàn hảo những nhược điểm của túi độn ngực cũ. Không bao xơ, hạn chế xâm lấn, ngực căng tròn mềm mại như thật.

Ưu điểm của túi ngực Nano Chip

Tính mềm mại

Với cấu tạo bề mặt vỏ túi ngực có đến 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt. Túi độn ngực Nano Chip tăng tính mềm mại và tạo độ bám dính tốt. Sử dụng túi độn trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực có thể hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng bao xơ túi ngực.

Túi ngực tích hợp công nghệ hiện đại 

Việc gắn con chip vào túi độn ngực giúp dễ dàng kiểm tra thông tin khi thực hiện nâng ngực. Đồng thời cũng thuận tiện cho việc bảo hành vòng 1 sau khi nâng.

Tính bền vững của túi độn ngực Nano Chip

Vỏ túi có sự đàn hồi tốt và bảo vệ túi ngực không rò rỉ, rách vỡ. So với những phương pháp nâng ngực cũ, nâng ngực Nano Chip đem đến sự tự nhiên cho vòng 1. Nhờ khả năng chuyển đổi linh loạt từ dáng tròn sang dáng giọt nước theo chuyển động cơ thể. Đây là ưu điểm mà túi độn nâng ngực thường không thể có được.

Bảo hành từ 3 bên

Ngoài thời gian bảo hành thông thường, khách hàng còn được cung cấp thêm bảo hiểm túi ngực từ bên thứ 3 (bên sản xuất chip điện tử). Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng thời gian bảo hành chip điện tử khá ngắn (từ 3 – 5 năm).

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu an toàn

Để lựa chọn được địa chỉ nâng ngực bằng túi Nano Chip ở đâu an toàn cần dựa theo những tiêu chí sau:

  • Địa chỉ thẩm mỹ có giấy phép hoạt động. Có chứng nhận an toàn của Bộ Y tế.
  • Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật và hậu phẫu sau nâng ngực tốt hơn.
  • Túi độn ngực được các tổ chức uy tín thế giới kiểm duyệt.
  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm.

Đây là 4 yếu tố cơ bản giúp bạn lựa chọn được địa chỉ nâng túi ngực Nano Chip an toàn.

Trải nghiệm và chứng nhận bởi khách hàng

Là những người nhạy bén và nắm bắt nhanh những công nghệ làm đẹp hiện đại, nhiều cô gái trẻ đã tìm đến Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để thực hiện nâng ngực. Những trải nghiệm nâng ngực bằng túi độn Nano Chip sẽ là thông tin hữu ích giúp khách hàng hiểu rõ hơn về túi độn này.

Sau khi nâng ngực bằng túi độn Nano Chip, Phương Thảo (26 tuổi) tự tin khoe vẻ đẹp của vòng 1 ở mọi góc hình. Cô chia sẻ rằng: “Mình khá lo lắng trước khi thực hiện nâng ngực bởi bạn bè mình từng nâng ngực bằng túi bình thường và ngực khá thô cứng. Tuy nhiên kết quả sau khi nâng bằng túi ngực Nano Chip khiến mình rất hài lòng, ngực tự nhiên như thật trong mọi tư thế như đứng hoặc nằm ngủ”.

Bạn Hồng Hà (28 tuổi) chia sẻ: “Nhờ có người bạn nâng túi ngực Nano Chip rồi, mình thấy ngực đẹp tự nhiên lắm. Sau khi được các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand tư vấn mình càng tin tưởng hơn. Nâng ngực bằng túi độn Nano Chip quả thật là sự lựa chọn tuyệt vời”.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *