Tư vấn: Thực hiện nâng ngực bao lâu hết sưng và đau?

Rất nhiều chị em sau khi nâng ngực thường lo lắng vết mổ sẽ đau và sưng lâu. Nếu bạn muốn biết được câu trả lời chính xác hãy lắng nghe tư vấn của các bác sĩ về thực hiện nâng ngực bao lâu hết sưng và đau qua bài viết dưới đây.

nâng ngực bao lâu hết sưng

Nâng ngực sau bao lâu hết sưng và đau

Khi vừa nâng ngực xong bạn sẽ cảm thấy hơi căng tức vùng ngực. Tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng kết thúc trong vài ngày tiếp theo. Sau 7 ngày bạn có thể quay lại cơ sở thẩm mỹ để thực hiện cắt chỉ.

3 đến 4 tuần sau khi thực hiện nâng ngực, lúc này ngực đã dần đi vào ổn định bạn sẽ không còn thấy bất cứ khó chịu nào nữa. Ngực lúc này sẽ đẹp, mềm và rất tự nhiên.

Bên cạnh những con số cụ thể đó, các bác sĩ cũng đưa ra nhận định rằng: nâng ngực bao lâu hết sưng và đau còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vậy đâu là những yếu tố hình thành nguyên nhân khiến ngực bị đau và sưng nhiều sau khi nâng?

Những yếu tố khiến ngực bị sưng sau khi nâng

Phương pháp nâng ngực

Việc nâng ngực bao lâu hết sưng và đau phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp thực hiện. Mặc dù hiện nay đã có rất nhiều phương pháp nâng ngực, song để có được hiệu quả lâu dài nhất thì phẫu thuật nâng ngực Au-hybrid được các chuyên gia và bác sĩ khuyên khách hàng nên sử dụng hơn cả.

Nâng ngực Au-hybrid được thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị nâng ngực nội soi. Đồng thời phương pháp này còn kết hợp giữa túi độn ngực và mỡ tự thân giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu vòng 1 đẹp như ý mà không phải lo lắng quá nhiều về việc đau và vết mổ bị sưng sau nâng ngực.

Tay nghề của bác sĩ

Giống như những phương pháp thẩm mỹ khác, tay nghề của bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi ca phẫu thuật. Khi bạn lựa chọn được bác sĩ nâng ngực giỏi, có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều ca nâng ngực thành công. Thì chắc chắn rằng quá trình nâng ngực sẽ nhanh chóng hơn, giúp cho khách hàng giảm thiểu được cảm giác đau đớn.

 

nâng ngực bao lâu hết sưng

Ngược lại với những bác sĩ còn thiếu kinh nghiệm sẽ có thể gây ra cảm giác đau nhức và sưng sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Chính bởi vậy nên để trả lời được câu hỏi nâng ngực bao lâu hết sưng, bạn cần tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được nâng ngực bởi những bác sĩ giỏi nhất.

Cách chăm sóc sau nâng ngực giúp vết mổ nhanh hết sưng và đau

Bạn cần thực hiện chăm sóc sau nâng ngực đúng cách để kết quả nâng ngực được như mong muốn.

  • Hạn chế chạm mạnh vào vùng ngực vừa thực hiện phẫu thuật.
  • Nên nghỉ ngơi ít nhất 1 ngày sau khi nâng ngực.
  • Uống nhiều nước và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể.
  • Không nên mang vác vật nặng.
  • Uống thuốc và thực hiện chế độ ăn theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ.
  • Sau một tuần đến cơ sở thẩm mỹ cắt chỉ và khám lại.
  • Nên mặc gel định hình theo đúng chỉ định.

Nếu có nhu cầu thực hiện nâng ngực hoặc có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:

Nâng ngực nội soi đường nách an toàn không mất cảm giác ngực


Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành? Bác sĩ giải đáp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *